Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) cũng như tất cả các loại ê-cu inox, đai ốc inox có công dụng là lắp và siết chặt kết cấu cần liên kết với bu lông inox bằng ren.

Tuy nhiên điểm khác biệt của đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) và các loại đai ốc thông thường đó là khả năng chống tự tháo tuyệt đối, do chân của đai ốc inox loại hàn 4 chân đã được hàn lại cố định khi thi công xong.

Đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) thông thường được sử dụng để hàn chân đế máy chịu rung động lớn, hiện tượng tự tháo là thường xuyên xảy ra, phải sử dụng đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) để khắc phục hiện tượng tự tháo của đai ốc.

Cấu tạo

Cấu tạo của đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) có cấu tạo là hình vuông, ở giữa có lỗ tròn tiện ren hệ mét, xung quanh có 4 chân để hàn lại khi sử dụng.

Phần cạnh hình vuông được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 928, có kích thước theo tiêu chuẩn.

Phần lỗ tròn bên trong được tiện ren hệ mét để lắp siết với bu lông inox, đây là tiêu chuẩn ren thông dụng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Phân loại

Căn cứ trên loại vật liệu sản xuất thì có thể phân loại đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) thành một số loại như sau:

 • Đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) sản xuất từ vật liệu inox 304.
 • Đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) sản xuất từ vật liệu inox 316.
 • Đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) sản xuất từ vật liệu inox 316L.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) được tiêu chuẩn hóa trên thị trường thế giới, thông dụng nhất là tiêu chuẩn Din 928 của Đức. Việc tiêu chuẩn hóa thông số kỹ thuật của đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) là để sản xuất hàng loạt, số lượng lớn cho sản phẩm này. Việc sản xuất số lượng lớn sản phẩm, hàng loạt, mang lại một số lợi ích như dưới đây:

 • Chi phí sản xuất giảm nên giá thành giảm so với sản xuất theo yêu cầu bản vẽ.
 • Việc tiêu chuẩn hóa mang đến nhiều thuận lợi cho việc thiết kế và thi công sử dụng đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) theo tiêu chuẩn Din 928.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) thông thường sẽ sử dụng cùng loại với vật liệu của bu lông lắp cùng. Việc này nhằm đồng bộ vật liệu sản xuất, cũng như tránh hiện tượng ôxy hóa tại điểm liên kết sau một thời gian làm việc.

Báo giá

Báo giá đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Giá đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm sản xuất từ inox, vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm cực kỳ khác nhau.
 • Yếu tố quy cách và kích thước, cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cùng một loại vật liệu thì sản phẩm có quy cách và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn.

Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

 • Vật liệu sản xuất đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) và các sản phẩm về bulong inox, ốc vít inox cụ thể là inox 201, 304, 316 hay 316L?
 • Quy cách và kích thước là bao nhiêu?
 • Số lượng đai ốc inox hàn 4 chân (ê-cu inox hàn 4 chân) và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox cần báo giá là bao nhiêu?
 • Yêu cầu khác (nếu có).
Contact Me on Zalo
0917014816