Dây cáp inox, khóa cáp inox, tăng đơ inox & các phụ kiện liên quan hàng đầu Việt Nam

Là nhà sản xuất bu lông inox & các phụ kiện liên quan hàng đầu Việt Nam , CƠ KHÍ VIỆT HÀN sản xuất và chế tạo nhiều loại bu lông inox & các loại phụ kiện, vật tư liên quan.

Giá xuất xưởng

Chất lượng cao

Kích thước tùy chỉnh

GIỚI THIỆU

Dây cáp inox là một lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là cho lan can dây. Những người chuyên nghiệp hơn trong môi trường công nghiệp, thương mại, hàng hải và sản xuất thích dây thép không gỉ vì nhiều ưu điểm của nó.

  1. Khả năng chống ăn mòn cao: Dây cáp inox có khả năng chống ăn mòn cao hơn các loại dây khác có hợp kim thấp hơn. Đặc tính của nó chịu được môi trường khắc nghiệt nơi có axit, kiềm và clo.
  2. Khả năng chịu áp lực cao: Dây cáp inox đủ cứng để chịu được nhiệt độ cao hoặc đóng băng của các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Nó là vật liệu lý tưởng cho các thiết lập đông lạnh.
  3. Vệ sinh: Dây cáp inox rất dễ làm sạch, rất cần thiết cho những vị trí cần yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Bạn có thể tìm thấy dây cáp inox ở các nhà máy chế biến thực phẩm, bệnh viện, nhà bếp và lò mổ.
  4. Tính thẩm mỹ: Có độ bóng và độ sáng bề mặt riêng biệt, dây cáp inox là một lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là cho lan can dây. Những người chuyên nghiệp hơn trong môi trường công nghiệp, thương mại, hàng hải và sản xuất thích dây thép không gỉ vì nhiều ưu điểm của nó.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tăng đơ cáp inox

Có vô số ứng dụng yêu cầu căng dây, chẳng hạn như lan can cáp, lưới mắt cáo, cáp treo để trưng bày hoặc dây xích. Dây xích là một dây treo căng và cáp hỗ trợ cho cáp điện, đèn chiếu sáng, đồ trang trí, v.v. Tăng đơ cáp inox là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, sử dụng phù hợp nhất tùy thuộc vào ứng dụng.

Dùng tăng đơ cáp để căng dây cáp cho lan can dây cáp, dây treo hoặc dây xích của bạn là phương án được rất nhiều người lựa chọn hiện nay nhờ vào tính tiện dụng, tính thẩm mỹ , khả năng chống ăn mòn tốt của tăng đơ inox.

Khóa cáp inox

Khóa cáp inox hay còn gọi là cóc cáp inox được sử dụng để cố định dây cáp bằng cách gập đầu cáp lại. Khóa cáp inox cũng được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, nên mang đầy đủ những tính chất của vật liệu thép không gỉ inox.

Khóa cáp inox được sản xuất theo cỡ của dây cáp inox, dây cáp inox cỡ nào thì dùng khóa cáp inox cỡ đó. Khóa cáp inox có dạng hình chữ U được sử dụng để nối hai đầu cáp với nhau. Chúng bao gồm thân chữ U, hai bên có hai đai ốc. Thông thường thì cụm dây cáp yêu cầu ít nhất phải dùng 2-3 cái khóa cáp.

Lót cáp inox

Khi dây cáp inox  bị uốn cong để nó có thể được gắn vào điểm treo, sẽ có nguy cơ bị dập tại điểm uốn cong đó. Việc bổ sung một ống luồn dây vào chỗ cong đó bảo vệ dây cáp inox bằng cách hướng nó thành một đường cong tự nhiên và tạo thêm một lớp hỗ trợ, đó là nhiệm vụ của lót cáp inox.

Việc bổ sung lót cáp inox không chỉ cung cấp một biện pháp an toàn mà còn kéo dài tuổi thọ làm việc của dây cáp. Lót cáp inox có nghĩa là loat cáp được sản xuất bằng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn trên bề mặt.

Câu hỏi thường gặp

4 lợi ích của dây cáp inox?

Có, đối với bu lông inox 304 cũng như các loại bu lông inox khác, ở dạng phôi nó không nhiễm từ, không bị hít nam châm. Tuy nhiên, qua quá trình gia công, sản xuất thì thành phẩm bị nhiễm từ & hít nam

Khi nói đến việc chọn dây cáp phù hợp, bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn vật liệu phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn, đồng thời cũng phải phù hợp với ngân sách. Điều này đòi hỏi phải làm việc với đúng nhà cung cấp dây cáp inox đáp ứng các yêu cầu. Các nhà sản xuất dây cáp inox biết rằng nó tiết kiệm chi phí, chắc chắn, bền, chống ăn mòn và chịu nhiệt. Điều này làm cho inox trở thành một trong những vật liệu làm dây cáp phổ biến hơn, làm việc hiệu quả hơn, phù hợp với khả năng chi trả của từ công trình.

# 1 Hiệu quả về Chi phí

Các nhà cung cấp dây cáp inox thường khuyên dùng nó hơn các vật liệu xây dựng dây cáp khác vì tính hiệu quả về chi phí của nó. Nhưng điều thú vị về  dây cáp inox là khả năng chi trả của nó, so với các lựa chọn thay thế đắt tiền hơn như vonfram chẳng hạn bắt nguồn từ việc bảo trì thấp, tuổi thọ, tính khả dụng và dễ sử dụng và lắp đặt. Do đó, tính dễ uốn cơ học của vật liệu, bao gồm cả tuổi thọ của nó, kết hợp với mức độ sẵn có của nó, làm cho day cáp inox trở nên lý tưởng trong nhiều trường hợp sử dụng.

Là nhà cung cấp & sản xuất dây cáp inox, Cơ khí Việt Hàn thường làm việc với thép không gỉ tiêu chuẩn công nghiệp, chẳng hạn như thép không gỉ inox 304 và inox 316. Tuy nhiên, chúng tôi có thể làm việc với bất kỳ loại thép không gỉ nào mà khách hàng cần,  và thông qua quy trình chế tạo dây cáp inox của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một sản phẩm mà các nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà máy sản xuất dây cáp inox khác không làm được. Chúng tôi là nhà cung cấp dây cáp inox và sản xuất toàn bộ dòng phụ kiện cáp để tạo ra cụm cáp tùy chỉnh của bạn.

# 2 Khả năng chịu lực tốt

Một lý do khác khiến dây cáp inox là một tiêu chuẩn công nghiệp là vì độ bền của dây cáp inox.  Nó là một dây đặc biệt mạnh mẽ.

Ví dụ, dây cáp inox 304 có độ bền kéo lên đến 1300 MPa ở dạng dải và dạng dây. Thép mạ kẽm, với độ bền kéo lên đến 550 MPa, tương đối, làm cho dây cáp inox chịu lực tốt hơn thép mạ kẽm đáng kể.

Do đó, dây cáp inox có tuổi thọ cao, mặc dù không lâu bằng vonfram do khả năng chịu nhiệt độ cao hơn của dây cáp inox. Mặc dù vậy, dây cáp inox có hiệu quả trong một loạt các ứng dụng qua nhiều chu kỳ, làm cho nó trở nên lý tưởng trong nhiều ứng dụng.

Như đã đề cập, vonfram được ưa chuộng hơn trong môi trường cực kỳ nóng đòi hỏi tuổi thọ cao, vì nó nóng lên nhanh chóng nhưng tản nhiệt cũng nhanh. Tuy nhiên, dây cáp inox có thể thực hiện ở cùng mức nhiệt cực hạn này và với chi phí thấp hơn, nhưng trong chu kỳ ít hơn. Nhưng nó không tồn tại được lâu miễn là vonfram trong điều kiện khắc nghiệt không loại trừ nó. Ví dụ, nếu bạn có một hoạt động cần vòng đời cao nhưng nó không được sử dụng thường xuyên, thì cáp inox có thể là lựa chọn hoàn hảo. Nếu chu kỳ ít thường xuyên hơn, thì có thể dây cáp inox sẽ tồn tại lâu như ứng dụng yêu cầu và một lần nữa.

Vì vậy, trong khi vonfram chắc chắn có những lợi ích của nó, dây cáp inox là một sự thay thế xứng đáng sẽ mang lại kết quả tương tự, nếu không muốn nói là giống nhau cho hầu hết các ứng dụng.

# 3 Dễ dàng làm việc

Một tính năng khác làm cho dây cáp inox có lợi thế là nó dễ gia công so với các vật liệu khác. Nó rất dễ hình thành, đặc biệt là trong các dây có đường kính nhỏ bên trong cáp. Hơn nữa, dây cáp inox cũng dễ dàng tạo thành hình dạng thích hợp hơn.

Khi dây cáp inox được sản xuất với lõi nitinol, kết quả có được các đặc tính dễ sử dụng rắt ấn tượng. Được biết đến như một hợp kim bộ nhớ, nitinol “ghi nhớ” hình dạng của nó, cho phép dây cáp inox chứa dây lõi nitinol đi ngang qua các con đường quanh co và xoắn như động mạch và các mạch hẹp khác. Trong các ứng dụng phẫu thuật như vậy, dây lõi nitinol này là trung tâm của cáp bện bằng inox. Vì vậy, khi kết hợp với nitinol, dây cáp inox sẽ trở thành một giải pháp linh hoạt, dựa trên bộ nhớ cho một loạt các thiết bị y tế sử dụng cụm cáp y tế, và dây cáp inox cấp y tế. Nhưng vì nitinol không được sử dụng để bao gồm toàn bộ cáp bện được sử dụng trong các thiết bị y tế thanh lịch này, thép không gỉ vẫn là vật liệu tốt nhất để làm việc khi uốn là rất quan trọng, nhưng chi phí cũng quan trọng không kém.

# 4 Chống ăn mòn

Nếu ứng dụng của bạn đòi hỏi sự nhạy cảm với sự ăn mòn, chẳng hạn như thời tiết hoặc nước, muối hoặc các thứ khác, thì dây cáp inox là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khả năng chịu đựng của vật liệu với các điều kiện môi trường khắc nghiệt đảm bảo cáp có thể làm việc trong một thời gian dài bởi độ ẩm. Nói một cách tương đối, thép mạ kẽm, một loại cáp thép khác của, dễ bị ăn mòn trong các ứng dụng có các biến số ăn mòn, như sử dụng nước mặn dưới biển hoặc ngập nước.

So sánh dây cáp inox và cáp thép mạ kẽm?

Tại Cơ khí Việt Hàn, các lựa chọn cáp cơ khí bằng thép của chúng tôi bao gồm dây cáp inox 304 / 316 và dây cáp thép mạ kẽm. Cơ khí Việt Hàn vừa là nhà cung cấp dây cáp vừa là nhà sản xuất dây cáp có thể làm việc với  các lựa chọn thay thế thép ngoại theo yêu cầu, cả dây cáp inox và dây cáp thép mạ kẽm đều mang lại những lợi ích riêng biệt, tùy thuộc vào ứng dụng. Đọc tiếp để tìm hiểu sự khác biệt giữa dây cáp thép mạ kẽm và dây cáp inox qua đó xác định  loại dây tùy chỉnh nào sẽ phục vụ tốt hơn các yêu cầu ứng dụng của bạn.

Dây cáp inox

Một trong những lợi ích lớn nhất của dây cáp inox là nó phù hợp cho hầu hết các ứng dụng. Mặc dù nó có thể có chi phí cao hơn một chút so với cáp thép mạ kẽm, nhưng dây cáp inox cung cấp cho khách hàng ROI lớn hơn và duy trì chất lượng độ bền cao trong suốt tuổi thọ của nó trong hầu hết các điều kiện. Mặc dù không bền bằng vonfram hoặc chịu được nhiệt độ quá cao, nhưng dây cáp inox là một vật liệu xây dựng cáp cực kỳ hiệu quả.

Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao do được xử lý bằng crom. Yếu tố bổ sung này làm cho thép không gỉ thích hợp để sử dụng trong môi trường ẩm ướt, ngay cả khi có các điều kiện mặn có hại. Ví dụ, trong môi trường biển,  dây cáp inox có thể được sử dụng trong nhiều năm mà không bị ăn mòn. Và trong lĩnh vực thiết bị y tế, thép không gỉ thường là kim loại được lựa chọn cho nhiều dụng cụ thiết bị y tế như ống nội soi vì mức độ khử trùng cao và độ bền qua nhiều chu kỳ khiến nó trở nên lý tưởng.

Dây cáp thép mạ kẽm

Dây cáp thép mạ kẽm là thép đã được nhúng qua một lớp mạ kẽm, mang lại chất lượng chống ăn mòn tốt. Nhưng ngay cả khi bổ sung kẽm,  độ bền của dây cáp thép mạ kẽm vẫn yếu hơn dây cáp inox vì sự hiện diện của crom, làm cho dây cáp bền hơn và chịu được các yếu tố ăn mòn như nước mặn. Cáp mạ kẽm sẽ bị gỉ và ăn mòn nếu gặp điều kiện ẩm ướt. Nhưng không giống như dây cáp inox, cáp thép mạ kẽm sẽ không hàn với nhau nếu tiếp xúc với nhau, điều này cũng đúng với dây cáp inox.

Tuy nhiên, vì nó được làm bằng thép phủ nên dây thép mạ kẽm thường ít tốn kém hơn so với các lựa chọn thay thế dây khác.

Cáp thép mạ kẽm thường được tìm thấy trong các ứng dụng công nghiệp, vì các vật dụng có thể cọ vào dây cáp trong hiện trường, một lần nữa, điều kiện môi trường mà thép mạ kẽm chịu đựng khá tốt theo thời gian.

Loại dây nào tốt hơn?

Dây cáp inox là một giải pháp hiệu quả về chi phí hoạt động trên nhiều ứng dụng, không thấm nước mặn và bền hơn cáp thép mạ kẽm. Nhưng dây thép mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn, ngoại trừ khi có muối và chịu được sự tiếp xúc với bản thân tốt hơn nhiều so với dây cáp inox.

Điều quan trọng cần nhớ là vì mỗi ứng dụng có những nhu cầu riêng biệt, những so sánh này là hướng dẫn chung. Liên hệ với Cơ khí Việt Hàn ngay hôm nay để thảo luận về dự án của bạn, để chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem dây cáp inox hay dây thép mạ kẽm là tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Chọn loại dây cáp inox nào tốt nhất?

Dây cáp inox thường là vật liệu ưa thích được sử dụng để sản xuất, vì nó tiết kiệm chi phí, chắc chắn, linh hoạt và chống ăn mòn trong nhiều ứng dụng. Khả năng sử dụng của thép không gỉ khá đa dạng, từ thiết bị phẫu thuật đến phần cứng máy bay, các thành phần của tàu con thoi, trở lại các thiết bị y tế phức tạp. Trên thực tế, nhiều hợp kim thép không gỉ cung cấp khả năng tương thích sinh học tuyệt vời trong các ứng dụng y tế.

Tuy nhiên, những loại dây cáp inox nào là tốt nhất cho ứng dụng của bạn?

Điều gì làm nên thép không gỉ?

Tất cả thép là hợp kim làm từ sắt có chứa ít nhất 10,5% crom. Mức độ crom trong thép không gỉ càng cao, loại vật liệu đó càng có nhiều khả năng chống ăn mòn. Thép không gỉ được chia thành năm loại chính. Loại phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất dây cáp inox là Austenit, là loại thép chống ăn mòn cao nhất trong số các loại thép không gỉ. Dây cáp inox được sử dụng để sản xuất cáp cơ khí nói chung được chia thành hai hợp kim: inox 304 và 316.

Dây cáp inox 304 so với 316

Phần lớn các thông số kỹ thuật của dây cáp được ký hiệu là inox 316 hoặc inox 304, và đôi khi là 302. Sự khác biệt cơ bản là ở các nguyên tố tạo nên hợp kim. Ví dụ, inox 304 có độ bền kéo cao hơn khoảng 10% so với các kích thước và cấu trúc dây cáp inox tương đương sử dụng inox 316. Mặc dù sự khác biệt nhỏ giữa các thông số kỹ thuật của thép không gỉ, nhưng chúng ảnh hưởng đến hiệu quả của chúng trong các ứng dụng khác nhau. Ví dụ, hàm lượng molypden bổ sung trong dây cáp inox 316 giúp nó chống ăn mòn tốt hơn dây cáp inox 304.

Dây cáp inox 304 là sản phẩm cáp tiêu chuẩn được cung cấp, trong khi ở các nơi khác trên thế giới, inox 316 là hợp kim phổ biến được lựa chọn.

Độ bền là cần thiết trong một hoạt động vì nó xác định số vòng dây có thể kéo dài mà không bị đứt. Dây cáp inox 304 có đường kính 1/32 “có độ bền đứt là 115 lbs. Ở đường kính 1/2”, độ bền đứt của nó tăng lên 30.000 lbs. Dây cáp inox 316 dao động từ 1.780 lbs với đường kính 1/8 “và lên đến 27.000 lbs với đường kính 1/2”.

Trong số các ứng dụng phổ biến hơn cho cáp cơ khí bằng thép không gỉ inox 304 là trong ngành công nghiệp thiết bị y tế vì khả năng chống ăn mòn, khả năng chịu lực, khả năng định hình, độ chính xác sản xuất và độ tin cậy. Ngoài ra, nó có thể tái chế, chịu nhiệt, kháng khuẩn và không nhiễm từ, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc cấy ghép trong cơ thể con người.

Inox 316 và 316L, một phiên bản carbon thấp của thép không gỉ 316, có tất cả các tính chất của inox 304. Ngoài ra, tỷ lệ molypden tăng lên làm cho inox 316 có khả năng chống lại sự tấn công hóa học cao hơn, bao gồm axit sulfuric, bromua, iotua và axit béo. Hơn nữa, inox 316 dễ dàng khử trùng, hàn và hoàn thiện trên nhiều diện tích cho nhiều ứng dụng.

Như đã lưu ý, các lợi ích và ứng dụng cho inox 316 và inox 304 trùng lặp khá nhiều. Các kỹ sư sẽ chọn dây cáp inox dựa trên các yêu cầu ứng dụng của họ, bao gồm độ bền kéo, môi trường, khả năng chống ăn mòn, hình thức, chức năng và vô số các cân nhắc khác.

Sử dụng dây cáp inox – biện pháp tiết kiệm

Thép không gỉ rất quan trọng đối với việc sản xuất các thiết bị y tế cứu người, bao gồm van tim, thiết bị cấy ghép chỉnh hình, đầu dò cảm biến, kim tiêm và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, điều quan trọng là giữ cho nhiều thứ xung quanh chúng ta hoạt động an toàn. Ví dụ, trong trường hợp dụng cụ phẫu thuật, có lẽ dây cáp không đi vào bên trong người, mà là truyền động chuyển động trong dụng cụ mà bác sĩ phẫu thuật sử dụng để sửa chữa khớp háng hoặc khớp vai.

Tương tự, trong các cơ sở sản xuất, thép không gỉ giữ an toàn cho người lao động bằng cách đảm bảo rằng thiết bị chống được mỏi và ăn mòn.

Bài học rút ra chính

  • Thép không gỉ tiết kiệm chi phí, chịu lực tốt, chống ăn mòn và linh hoạt.
  • Inox 304 và inox 316 chủ yếu khác nhau về mức độ chống ăn mòn, với inox 316 có chứa molypden, làm cho nó trở nên bền hơn.
  • Sử dụng dây cáp phù hợp cho ứng dụng của bạn đảm bảo an toàn cho những người sử dụng thành phẩm.
7 lợi ích khi dùng lan can cáp inox?

Lan can cáp inox là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ chủ nhà nào. Chúng tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn và làm cho sàn ngoài trời và cầu thang trở nên an toàn. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Cấp cứu Hoa Kỳ cho biết hơn 1 triệu người Mỹ gặp chấn thương trên cầu thang hàng năm. Lắp đặt lan can cáp trên cầu thang có thể giúp giảm chấn thương vì chúng cung cấp hỗ trợ và hoạt động như một rào cản an toàn. Điều này làm cho chúng trở thành một phần thiết yếu của ngôi nhà của bạn.

Lan can cáp inox liên tục được thiết kế lại để trở nên đẹp hơn và chắc chắn hơn. Bạn có nên lựa chọn lắp đặt hệ thống lan can cáp trong nhà, thì đây là một số lợi ích của lan can cáp inox bạn sẽ được trải nghiệm:

1 # Thân thiện môi trường

Bạn có biết rằng hơn 60% thép không gỉ được sản xuất từ kim loại phế liệu? Lan can cáp inox có thể tái chế thành sản phẩm tương tự mà không làm giảm chất lượng của chúng. Khoảng 90% thép không gỉ được sử dụng trong các ứng dụng kiến trúc được thu gom và tái chế. Bằng cách sử dụng lan can cáp inox cho tòa nhà thương mại của mình, bạn đã là người có trách nhiệm với môi trường.

2 # Ít phải bảo trì, bảo dưỡng

Một hệ thống lan can cáp inox là một khoản đầu tư thông minh cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Hệ thống có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và chịu mài mòn trong thời gian dài. Chọn một hệ thống bằng cáp inox để có kết quả tốt nhất. Nó chống ăn mòn và có chi phí bảo trì thấp. Hệ thống như vậy có thể chịu được lực lớn và điều kiện thời tiết. Vì vậy, bạn luôn có thể dựa vào khả năng chịu lực tốt của nó khi nắm chặt nó.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn không sử dụng chất tẩy clo hoặc các sản phẩm có chứa clorua khi làm sạch lan can cáp inox. Bạn cũng nên tránh sử dụng quá nhiều nước cứng khi làm sạch lan can, vì nó có thể để lại các vết hoặc đốm màu nâu. Cũng nên tránh dùng chất tẩy rửa ăn mòn hoặc bàn chải thép khi làm sạch bất kỳ lan can kim loại nào. Tất cả những gì bạn cần là một miếng vải và xà phòng rửa xe nhẹ để làm sạch nó một cách thường xuyên. Những bước này sẽ đảm bảo lan can của bạn sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

3 # Cho tầm nhìn thoáng nhất

Lan can cáp inox mỏng, kiểu dáng đẹp và khoảng cách đều nhau. Điều này tạo ra một tầm nhìn không bị cản trở về môi trường, chỉ đứng sau kính. Thực tế là chúng cung cấp các tầm nhìn tuyệt vời khiến chúng trở nên rất phổ biến và là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sân hoặc boong của bạn.

Trong khi chúng tôi đã đề cập trước đây rằng kính là một trong những giải pháp tốt nhất để tối đa hóa tầm nhìn, thì lan can bằng dây cáp inox cũng có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, tập trung vào lan can, một số trong số chúng có thể cản trở môi trường tươi đẹp xung quanh khu nhà của bạn. Tuy nhiên, với việc sử dụng lan can bằng dây cáp inox, sự cản trở này được giữ ở mức tối thiểu, cho phép bạn thu vào tầm mắt vẻ đẹp của môi trường xung quanh tài sản.

 

4 # Tăng giá trị cho công trình

Lan can cáp inox không chỉ bổ sung cho thiết kế công trình của bạn mà còn làm tăng giá trị. Gắn hệ thống một cách chính xác với độ bền và độ căng phù hợp để chúng tồn tại trong nhiều thập kỷ tới.

Hầu hết người mua sẽ kiểm tra lan can ban công, hiên và boong về tính toàn vẹn cấu trúc của chúng. Người mua tiềm năng sẽ có nhiều khả năng mua bất động sản hơn khi có hệ thống lan can bằng cáp inox.

5 # Thiết kế đa năng

Ngoài việc cho phép bạn lựa chọn giữa dây ngang và dây dọc, một khía cạnh thiết kế tiện dụng khác của những lan can bằng dây cáp inox là sự lựa chọn của các trụ mà bạn có thể sử dụng. Có thể sử dụng trụ gỗ nếu bạn muốn dựa vào cảm giác ấm cúng và thân thiện hơn. Gỗ cũng có thể là một lựa chọn nếu bạn muốn kết hợp nó với môi trường xung quanh nhà của bạn. Bạn cũng có thể chọn các trụ kim loại, có thể tạo ra vẻ ngoài công nghiệp và tối giản. Nói cách khác, dây cáp inox có thể được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

Lan can bằng dây cáp inox rất tuyệt vời trong việc không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trông hiện đại và bóng bẩy mà còn mang đến cho bạn một tầm nhìn không bị cản trở ra bên ngoài. Ngoài ra, thiết bị cố định cũng yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu so với các tùy chọn khác, hứa hẹn ít hoặc không gây đau đầu trong khi vẫn bền.

6 # Thẩm mỹ đương đại nâng cao

Lan can dây cáp inox cung cấp một số cải tiến thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn hiện đại. Nhờ tính linh hoạt trong thiết kế, cho phép bạn lựa chọn dây dọc hoặc dây ngang, nó có thể ghép nối với bất kỳ bộ phận nào trong ngôi nhà của bạn, nâng cao vẻ ngoài bóng bẩy và sạch sẽ cho tổng thể. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là sự lựa chọn thiết kế của loại lan can này sẽ phụ thuộc vào các quy định và yêu cầu ở khu vực địa phương của bạn. Tuy nhiên, cuối cùng, bạn muốn nó nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình như thế nào sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào bạn.

7 # Ưu điểm trên kính

Khi nói đến khả năng nhìn ra bên ngoài và nhìn ra môi trường tươi đẹp xung quanh bạn, kính có thể đánh bại bất kỳ giải pháp nào khác ngoài đó. Tuy nhiên, có một số lợi ích kiếm được từ việc chọn làm lan can trên các tấm kính.

Khi sử dụng lan can bằng dây cáp inox, chim ít bị thương hoặc thậm chí bị giết khi bay vào vật cố định. Tuy nhiên, khi nói đến kính, nhiều loài chim có xu hướng bay thẳng vào chúng mà không biết rằng có vật thể cản đường chúng.

Làm sạch cũng là một vấn đề đối với các tấm kính. Nếu môi trường dễ bị bụi bẩn bám vào, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để cố gắng giữ cho những tấm kính này không tì vết. Kính cũng sẽ không hoạt động ở những nơi có gió. Mặc dù chúng có thể được xây dựng khó khăn, nhưng sẽ luôn có giới hạn về áp suất gió mà chúng có thể chịu được, điều mà lan can bằng dây cáp inox không phải lo lắng.

Kết luận

Còn rất nhiều lợi ích khác của lan can cáp inox cho boong hoặc cầu thang của bạn. Cách tốt nhất để trải nghiệm những lợi ích đó là lắp đặt hệ thống lan can cáp của riêng bạn. Điều quan trọng là phải mua hệ thống lan can bằng thép không gỉ từ một nhà sản xuất có uy tín.