Đinh rút inox – Ri vê inox

Cơ khí Việt Hàn cung cấp nhiều loại đinh rút inox bao gồm inox 304 (A2) và inox 316 (A4), đinh rút inox tiêu chuẩn có thân bằng thép không gỉ với trục (thân) bằng thép, như một sự thay thế chúng có thể được cung cấp toàn bộ bằng thép không gỉ inox hoặc cho các ứng dụng cụ thể.

Giá xuất xưởng

Chất lượng cao

Kích thước tùy chỉnh

GIỚI THIỆU

Trong một thời gian dài thử nghiệm, bây giờ được phát hành để bán những chiếc đinh rút inox của chúng tôi là những chiếc đầu tiên có khả năng chống thấm nước 100%. Chúng được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox. Đinh rút inox có thể hoạt động ở nhiệt độ cao, chịu được nhiều loại dầu, khí chua và axit loãng với khả năng chống mài mòn tốt, nó có thể hoạt động trong khoảng -30 ° C đến + 150 ° C (-20 ° F đến + 302 ° F), không chứa silicon và chống tia cực tím.

Đinh rút inox 316 được làm bằng thép không gỉ inox316 đã được thử nghiệm để chứng minh khả năng chống thấm nước 100%. Để so sánh chúng như thế nào, chúng tôi có một video sử dụng cùng một kích thước của đinh tán thép không gỉ được sản xuất trong loại đinh rút inox phổ biến nhất, chúng được sử dụng rộng rãi để ốp kim loại và lắp ghép cho đường ống và bể chứa trong ngành dầu khí. Video cho thấy rõ ràng nước thấm qua đinh tán nhỏ hoặc đinh tán truyền thống, nhưng đinh rút inox của chúng tôi vẫn chống thấm nước 100% với độ sâu lên đến 1 mét. Đây là chìa khóa đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng ngoài khơi vì nước xâm nhập có thể dễ dàng dẫn đến ăn mòn các kẽ hở dẫn đến hỏng hóc hệ thống và thay thế tốn kém. Kết quả của sự phát triển này, nhiều dự án trong và ngoài nước trong tương lai sẽ đề xuất đinh rút inox của chúng tôi.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lợi ích của đinh rút inox

Đinh rút inox đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây vì chúng có khả năng chống ăn mòn cao. Đinh rút inox đặc biệt kín không khí và nước, làm cho chúng trở thành một giải pháp lý tưởng.

Đinh rút inox thường được sử dụng nhiều nhất trong các dự án yêu cầu định dạng đinh rút tốt vì những đinh rút này mang lại nhiều khả năng hơn trong ứng dụng của bạn. Mặt khác, đinh rút inox được sử dụng khi độ bền và độ cứng của đinh rút là quan trọng hàng đầu, chẳng hạn như trong sản xuất đầu máy. Chúng thực sự chịu lực tốt hơn khi chúng được siết chặt trong quá trình lắp đặt.

Sử dụng

Nói chung, đinh rút inox được ưa thích cho vô số ứng dụng: máy kéo, xe tải hạng nặng, cửa nhà để xe, các tòa nhà bằng kim loại đúc sẵn, các công trình lắp ráp lớn khác, hàng tiêu dùng như máy điều hòa không khí, tủ lạnh và bếp nấu.

Đinh rút inox thường được sử dụng trong các ứng dụng dầu khí như giàn khoan ngoài khơi, khai thác mỏ, đường ống và các ứng dụng bồn chứa vì độ bền của chúng và khả năng chống thấm nước 100%. Đinh rút inox là loại ốc vít tuyệt vời cho các thùng chứa, xây dựng và đồ nội thất, và đinh rút inox thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô và đầu máy xe lửa vì khả năng làm việc đáng kinh ngạc và khả năng giữ được tính toàn vẹn của chúng ở những nơi khó khăn nhất các môi trường.

Đặc trưng

Đinh rút inox là những chốt bằng thép không gỉ inox có kết cấu vững chắc được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Chúng được sử dụng cho các ứng dụng lắp đặt cố định và được lắp vào các lỗ đã khoan sẵn bằng súng bắn đinh rút làm biến dạng đuôi và khiến đinh rút nở ra, nối hai phần vĩnh viễn. Đinh rút inox cung cấp độ bền kéo cao và khả năng chịu nhiệt độ, và cực kỳ chống ăn mòn.

Cơ khí Việt Hàn cung cấp đinh rút inox được làm từ thép không gỉ inox 304 hoặc thép không gỉ inox 316. Là một trong những loại đinh rút lâu đời nhất, đinh rút inox được biết đến với độ tin cậy và thường được sử dụng cho các ứng dụng kết cấu nhưng cũng thích hợp cho hàng không vũ trụ, quân sự, v.v.

Câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của đinh rút inox
 • Thiết kế sản phẩm được cải tiến: Vì các đinh rút inox chỉ được lắp đặt từ một phía, nên loại bỏ nhu cầu tiếp cận cả hai mặt của công việc. Không có thêm không gian cần thiết cho khoảng trống dụng cụ, dụng cụ giữ và các vật cố định “mặt sau” khác.
 • Cải thiện khả năng chịu lực: Việc chỉ sử dụng một lỗ duy nhất, được khoan hoặc đục lỗ, được lấp đầy hiệu quả bằng đinh tán có thể mở rộng, độ bền cắt cao, mang lại sự gia tăng đáng kể về độ bền thiết kế của bộ phận so với vít. Lắp ráp nhanh hơn: Đinh rút inox nhanh hơn bất kỳ phương pháp nối nào khác. Dùng máy tự động có thể lắp đặt tối đa 50 đinh rút inox mỗi phút. Hệ thống tự động, nhiều bộ được sử dụng trong một số khu vực để đặt tối đa 20 đinh rút inox cùng một lúc. Khả năng đặt đinh rút inox mà không cần tiếp cận ở phía sau kết cấu làm cho việc sử dụng chúng trở nên bắt buộc trong nhiều trường hợp.
 • Chi phí tại chỗ thấp – Chi phí thực hoặc “tại chỗ” thường thấp hơn so với các chi phí liên kết khác vì tốc độ và tính dễ áp dụng của chúng.
 • Lắp ráp nhanh – Vì đinh rút inox có thể được lắp đặt chỉ trong vài giây.
 • Chi phí thấp, Nhẹ, Dễ dàng Di chuyển – Các công cụ bằng tay hoặc điện dễ dàng mang đến nơi làm việc, giảm thiểu sự mệt mỏi của người vận hành và giảm thiểu chi phí vốn.
 • Liên kết chắc chắn, đáng tin cậy, không phụ thuộc vào kỹ năng của người vận hành – Đinh rút inox không tạo ra mô men xoắn như ốc vít có ren, lãng phí thời gian và vật liệu. Việc lắp đặt chính xác được xác định trước bởi những lỗ đã được khoan từ trước. Vì vậy, bạn có được các liên kết chắc chắn, đồng đều ngay lần đầu tiên – mọi lúc.
 • Lắp ráp chống rung – Đinh rút inox sẽ không quay lại hoặc rung bị lỏng và rơi ra ngoài như ốc vít có ren. Bạn loại bỏ các cuộc gọi lại tốn kém do các liên kết bị lỗi.
 • Không có đánh dấu bề mặt – Công cụ thiết lập sẽ không trượt và làm bóng các bề mặt hoàn thiện hoặc tinh xảo. Không có vết lõm, vết lõm hoặc dấu cờ lê.
 • Tính linh hoạt – Đinh rút inox giữ an toàn bằng vật liệu mỏng hoặc dày, mềm hoặc cứng, lý tưởng cho các vật liệu khác nhau, lựa chọn hàng đầu cho nhựa và các thành phần dễ hư hỏng khác.
 • Độ bền kéo và độ bám cao – Đinh rút inox kéo các bộ phận lại với nhau, ngay cả khi có khoảng cách giữa các bộ phận.
 • Chống trộm – Lý tưởng cho giao thông công cộng và các phương tiện công cộng khác, nơi có vấn đề về trộm cắp và phá hoại. Tuyệt vời để gắn chặt các bảng điều khiển hạn chế tiếp cận; nhân viên có thẩm quyền với thiết bị phù hợp dễ dàng khoan đinh rút inox và thay thế chỉ trong vài giây. Tăng tính linh hoạt trong thiết kế – Lắp đặt mà không cần riếp cận ở phía sau, yêu cầu không gian dự phòng tối thiểu, tính linh hoạt và ngoại hình gọn gàng chỉ là một vài trong số các thuộc tính đinh rút inox góp phần vào tính linh hoạt của thiết kế và cải thiện chất lượng của thành phẩm.
Đinh rút inox có bị gỉ không?

Đinh rút inox cho mọi nơi trên thế giới là phương pháp liên kết lý tưởng cho các sản phẩm và ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt, dễ bị ăn mòn. Đinh rút inox hoàn hảo để sử dụng trong môi trường biển cũng như hầu hết các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm vì đinh rút inox sẽ không bị gỉ hoặc ăn mòn theo cách khác để làm ô nhiễm thực phẩm hoặc các vật tư tiêu dùng khác đang được sản xuất hoặc đóng gói.

Đinh rút inox cung cấp một số tính năng và lợi ích, bao gồm:

 • Chống ăn mòn
 • Đặc điểm vệ sinh tối ưu
 • Lợi thế về khả năng chịu lực so với trọng lượng
 • Dễ chế tạo
 • Chống va đập
 • Giá trị lâu dài

Chính xác thì thép không gỉ inox là gì và tại sao nó lại là một hợp kim linh hoạt và đáng tin cậy như vậy? Thép không gỉ inox thực sự là một tên chung được đặt cho một loạt các hợp kim thép chống ăn mòn. Những hợp kim này có thể chứa một số nguyên tố bao gồm crom, niken, sắt, mangan, silic, cacbon, nitơ, lưu huỳnh, phốt pho, molypden, titan, niobi, đồng, vonfram và vanadi. Khi tỷ lệ của các vật liệu này thay đổi, các đặc tính của hợp kim sẽ thay đổi.

Thép không gỉ inox thực sự là một loại thép cacbon thấp chứa ít nhất 10,5% crom tính theo trọng lượng. Crom mang lại cho thép đặc tính chống ăn mòn bằng cách cho phép tạo ra một lớp màng crom-oxit vô hình trên bề mặt của nó, được gọi là lớp thụ động. Lớp hoặc màng này có thể tự sửa chữa nếu bị hư hỏng cơ học hoặc hóa học khi nó có sẵn oxy, ngay cả với số lượng nhỏ. Khả năng chống ăn mòn của đinh rút inox có thể được tăng cường bằng cách tăng hàm lượng crom cùng với việc bổ sung các nguyên tố khác vào hợp kim như niken, molypden và titan.

Ăn mòn có thể xảy ra nếu đinh rút inox được lắp đặt hoặc xử lý không đúng cách. Sự ăn mòn có thể được giới hạn ở mức độ hư hỏng thị giác hoặc có thể nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như ăn mòn rỗ hoặc vết nứt, dẫn đến mất chức năng của hợp kim và cuối cùng là đinh rút inox. Sự ăn mòn của đinh rút inox có thể là kết quả của nhiều yếu tố khác nhau nhưng thường là do thiếu oxy có sẵn, ngăn cản sự hình thành hàng rào tự nhiên và tự sửa chữa của crom-oxit trên bề mặt. Việc sử dụng các công cụ và mũi khoan được làm từ thép thông thường trong quá trình lắp đặt ốc vít bằng inox cũng có thể dẫn đến sự cố. Ngay cả những công cụ cứng nhất cũng có thể tạo ra các mảnh vụn để lại các hạt thép nhỏ trên bề mặt đinh rút inox hoặc trong các lỗ khoan sẵn. Các hạt này thường bị rỉ sét khi tiếp xúc với hơi ẩm hoặc oxy và có thể dẫn đến lớp vật liệu inox bị ố hoặc xỉn màu.

Khi nào thì tốt hơn nên sử dụng đinh rút inox hơn là vít?

Việc lựa chọn sử dụng ốc vít có ren, chẳng hạn như vít máy, hoặc đinh rút inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố và phức tạp do có rất nhiều loại ốc vít có sẵn.

Ưu điểm của vít và bu lông của máy là dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại, khả năng tái sử dụng vít hay bu lông và sự sẵn có của các công cụ liên kết như vậy. Một số ưu điểm của đinh rút inox bao gồm khả năng chống rung, đầu thấp và lắp ráp nhanh chóng, chi phí thấp khi yêu cầu số lượng lớn.

Đối với các ứng dụng nơi thường sử dụng đinh rút inox, ốc vít có ren sẽ cung cấp khả năng chịu lực vượt trội. Đinh rút inox sử dụng trục rỗng, giảm khả năng chịu tải trọng cắt của chúng. Độ bền của vật liệu được sử dụng cũng phụ thuộc vào khả năng chịu lực của đinh rút inox.

Dụng cụ tán đinh rút loại nhẹ chỉ có thể lắp đặt loại đinh tán bằng nhôm, mang lại khả năng liên kết có độ bền thấp. Các dụng cụ đinh rút hạng nặng có thể lắp đặt đinh rút inox có độ bền cao hơn, chẳng hạn như đinh rút inox, nhưng độ bền của chúng vẫn bị hạn chế do yêu cầu đối với trục rỗng. Một lợi ích của trục rỗng và kim loại mềm hơn được sử dụng cho đinh rút inox là nó giúp cho việc tháo lắp tương đối dễ dàng. Một mũi khoan có thể dễ dàng lắp vào đầu rỗng và được sử dụng để tháo đầu.

Ngược lại, đinh rút inox có lẽ là liên kết cơ học chịu lực tốt nhất hiện có. Đinh rút inox có thể truyền lực cắt lớn nhất có thể cho một kích thước lỗ nhất định. Điều này thậm chí còn cao hơn mức có thể đối với việc dùng bu lông vì các đường ren tạo ra các vị trí bắt đầu vết nứt tiềm ẩn. Hơn nữa, một khi các đầu rút inox được hình thành, liên kết gần như hoàn toàn không bị rung.

Vì những lý do này, rút inox vững chắc tiếp tục là liên kết được ưa chuộng cho các ứng dụng quan trọng như kết cấu máy bay và cầu thép. Nhược điểm của việc sử dụng đinh rút inox là phải sử dụng thiết bị lắp đặt chuyên dụng. Ngoài ra, chúng rất khó để loại bỏ.

Vít và bu lông của máy cung cấp một sự kết hợp cực kỳ hữu ích giữa độ bền cao, khả năng tương thích với một loạt các công cụ thông dụng có sẵn và dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại với việc tái sử dụng. Nhược điểm của khả năng chống rung tương đối kém được giải quyết tốt bằng một loạt các đai ốc chống rung.