Báo giá ê cu tai hồng inox tại cơ khí Việt Hàn

Cơ khí Việt Hàn với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất có thể. Nắm bắt được nhu cầu thị trường về ê cu tai hồng inox, cơ khí Việt Hàn xin phép gửi thông tin báo giá về loại sản phẩm này trong bài viết dưới đây. Nếu như đang tìm hiểu và có nhu cầu về ê cu tai hồng, quý khách hàng đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

>> Tham khảo các loại ê cu inox, đai ốc inox

Ê cu tai chuồn inox

Sử dụng ê cu tai hồng inox trong trường hợp nào?

Với vô vàn chủng loại ê cu hay còn gọi là đai ốc thì việc lựa chọn một loại ê cu phù hợp với yêu cầu kỹ thuật thực sự cũng khá phức tạp. Nếu như bạn là người không thuộc chuyên môn này thì lại càng khó khăn hơn. 

Không riêng gì êcu tai hồng inox mà các loại ê cu đều được sản xuất thiết kế với cấu tạo khác nhau, chức năng khác nhau và công dụng khác nhau. Mặc dù nói chung chúng đều là vật tư liên kết kết hợp với bu lông nhưng nếu sử dụng không hợp lý thì hiệu quả sẽ không tốt, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chi phí cho doanh nghiệp.

Với sản phẩm ê cu tai hồng inox là loại ê cu đặc biệt bởi cấu tạo có 2 phần tai hồng nên rất tiện lợi khi dùng tay để xiết. Ở những trường hợp không dùng được dụng cụ cờ lê để xiết đai ốc thì người ta sử dụng loại đai ốc này.

Lực xiết của ê cu tai hồng cũng lớn và khả năng chịu lực tốt. Hơn nữa vật liệu inox có khả năng chịu được sự oxy hóa nên nó rất bền bỉ với thời gian. Người ta ứng dụng được nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, công nghiệp sản xuất thiết bị đồ dùng, ngành xây dựng, giao thông, cầu đường,…

Báo giá ê cu tai hồng inox cơ khí Việt Hàn

Hiện nay giá của sản phẩm ê cu tai hồng inox cũng như những loại vật tư bu lông, thanh ren khác cũng đều chịu tác động của nhiều yếu tố. Vì vậy mà mức giá cụ thể sẽ được báo giá khi quý khách hàng cung cấp thông tin cụ thể về cho chúng tôi.

Khi cần được báo giá, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin như số lượng cần mua, loại ê cu tai hồng inox từ vật liệu nào, quy cách, kích thước ra sao. Chúng tôi sẽ có ngay bảng báo giá cho quý khách hàng sau 5 phút.

Lý do mà bạn nên lựa chọn mua ê cu tai hồng inox tại cơ khí Việt Hàn

Trong hơn 10 năm sản xuất kinh doanh vật tư cơ khí cơ khí Việt Hàn đã phục vụ rất nhiều đối tác lớn nhỏ. Ngoài những sản phẩm có trong bảng tiêu chuẩn thì chúng tôi còn nhận gia công những sản phẩm theo yêu cầu của bản thiết kế.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, tuy nhiên bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đến với cơ khí Việt Hàn như sau:

Sản phẩm đa dạng chủng loại, quy cách và được đặt riêng theo yêu cầu

Có đủ các loại inox hiện nay có trên thị trường

Mức giá cạnh tranh, không qua trung gian

Được tư vấn sử dụng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có chuyên môn cao.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng với bất kỳ đơn hàng nhỏ lẻ nào

Nhận vận chuyển toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, kiểm tra hàng trước khi nhận tiền

Chính sách bán hàng tại cơ khí Việt Hàn

Chính sách bán hàng tại cơ khí Việt hàn luôn rõ ràng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết:

  • Giao hàng đúng theo mẫu mã mà khách hàng đã đặt hàng
  • Thời gian đặt hàng đến khi giao nhận được thông báo trước và đảm bảo luôn là nhanh nhất có thể
  • Liên hệ trước với khách hàng khi vận chuyển hàng

Trên đây là những thông tin báo giá ê cu tai hồng inox mà cơ khí Việt Hàn xin gửi tới quý khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816 / 0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644