SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI BU LÔNG INOX, ỐC VÍT INOX TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp, chuyên nhập khẩu và bán buôn các loại vật tư sản xuất từ inox. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các loại vật tư sản xuất từ inox, mà chủ đạo đó là các sản phẩm bu lông inox, ốc vít inox, thanh ren inox, ubolt inox, thanh ren inox, tắc kê nở inox các loại…

Thị trường cung cấp của chúng tôi hiện tại là tại Hà Nội, các tỉnh lân cận cũng như thị trường toàn quốc. Tùy vào từng đơn hàng mà chúng tôi có thể giao hàng đến tận chân công trình, đến bên mua, hay chuyển phát nhanh, gửi xe khách đến cho khách hàng cần mua sản phẩm của chúng tôi.

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu một số sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi đang phân phối, bán buôn trên dịa bàn Hà Nội cũng như thị trường toàn quốc.

Bu lông inox

Đây là loại vật tư phụ rất quan trọng trong các công trình yêu cầu sử dụng bu lông inox để lắp xiết. Hiện tại các loại sản phẩm bu lông inox tại cơ khí Việt Hàn tương đới đa dạng, từ vật liệu đến chủng loại sản phẩm. Điển hình cho các loại vật liệu đó là, chúng tôi đang phân phối sản phẩm bu lông sản xuất tứ các nguồn vật liệu như sau:

  • Inox 201,
  • Inox 304,
  • Inox 316,
  • Inox 316L,
  • Inox 310.
Bu lông inox

Chủng loại sản phẩm bu lông mà chúng tôi đang phân phối cũng rất đa dạng, duói đây là một số loại bu lông điển hình:

  • Bu lông inox lục giác ren lửng,
  • Bu lông inox lục giác ren suốt,
  • Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng,
  • Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ,
  • Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu.

Ốc vít inox

Ốc vít inox hiện tại được sử dụng thay thế vít sản xuất từ thép hợp kim rất nhiều, ốc vít inox thì có đa dạng chủng loại như dưới đây:

Vít pake inox thân bu lông: đầu dù, đầu tròn, đầu oval, đầu bằng…

Vít tự khoan inox: đầu dù, đầu bằng, đầu tròn,

Vít bắn tôn inox: là loại vít tự khoan inox mũ là đầu lục giác,

Vít trí inox: xẻ rãnh đầu bằng, xẻ rãnh đầu nhọn, xẻ rãnh đầu tròn, lục giác đầu bằng, lục giác đầu lõm, lục giác đầu trụ.

Ubolt inox

Sản phẩm Ubolt inox hiện tại chúng tôi đang chủ yếu phân phối các loại Ubolt inox 201, 304, 316, 316L.

Ubolt inox chúng tôi phân phối có đủ các kích thước theo tiêu chuẩn Din 3570, và sản xuất theo bản vẽ, theo đơn đặt hàng.

Tắc kê nở inox

Tắc kê nở inox có khá đa dạng sản phẩm từ tắc kê nở đinh, tắc kê nở ống, tắc kê nở ba cánh, tắc kê nở đạn, tắc kê nở chuôi… Tại cơ khí Việt Hàn có đủ tất cả các loại tắc kê nở sản xuất từ inox.

Thanh ren inox

Chúng tôi đang nhập khẩu các loại thanh ren inox từ các vật liệu inox 201, inox 304, inox 316, với đầy đủ các quy cách từ M6, M8, M10, M12… tất cả các loại đều có chiều dài 1000mm theo tiêu chuẩn quốc tế.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644