Những ứng dụng quan trọng của thanh ren inox trong thực tế

Những ứng dụng quan trọng của thanh ren inox trong thực tế

Thanh ren hay còn gọi là ty ren là sản phẩm cơ khí có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực bởi nó đảm bảo được sự bền vững mà có tính linh hoạt cao. Đặc biệt, khi sử dụng thanh ren inox lại càng nâng cao hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho trong trình, thiết bị hơn những loại thanh ren thông thường khác. Dưới đây là những ứng dụng quan trọng của thanh ren làm từ inox trong thực tế mà cơ khí Việt Hàn rút ra được trong thời gian dài vừa qua.

>> Tham khảo bu lông inox

Thanh ren inox – Ty ren inox

Đặc điểm cơ bản của thanh ren inox

Thanh ren hay ty ren inox được làm từ inox các loại như inox 201, inox 304, inox 316 với cấu tạo tiện ren suốt hay tiện ren 2 đầu để liên kết với các vật tư khác. Thanh ren có công dụng liên kết chặt chẽ những vật tư lại với nhau thành khối thống nhất với các điều kiện khác nhau.

Hiện nay, để phục vụ được nhiều công trình khác nhau mà người ta sản xuất ra nhiều kích thước khác nhau được ký hiệu rõ ràng từ M6 đến M36. Với mỗi loại thanh ren sẽ có độ chịu lực khác nhau, chính vì vậy mà người dùng cần nghiên cứu yêu cầu kỹ thuật thật cẩn thận trước khi sử dụng để tránh trường hợp thanh ren inox bị quá tải, nhanh hư hỏng và đảm bảo an toàn cho toàn công trình.

Về chiều dài của ty ren inox được sản xuất dài từ 1m đến 3m. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với điều kiện sử dụng cũng như tránh lãng phí chi phí vật tư.

Thanh ren inox có độ sáng bóng cao, chống được gỉ sét và ăn mòn hóa học nên được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Ứng dụng quan trọng của thanh ren inox trong thực tế

Để hiểu hơn về ty ren inox và những ứng dụng của nó trong thực tế, hãy tham khảo phần tiếp theo dưới đây:

Ty ren inox trong thi công nội thất gia đình

Trong ngành thi công nội thất gia đình hư giá để đồ, kệ tủ quần áo, tủ tường,…thanh ren đóng vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ mang lại sự thuận lợi khi lắp ghép các chi tiết mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nội thất. Kích thước được sử dụng nhiều nhất là ty ren inox M6 hay M8.

Thanh ren inox trong hoạt động thi công xây dựng

Thanh ren sử dụng trong thi công xây dựng thường là thanh ren mịn, ngoài ra còn có thanh ren vuông cũng là loại vật tư cơ khí được ứng dụng nhiều. Để thi công với loại ty ren inox này cần đến sự hỗ trợ của các phụ kiện đi kèm như bát ren, tai chuồn, nối ren vuông,…để tạo thành hệ ren hoàn chỉnh giúp cố định các mảnh ghép cốp pha. Thanh ren inox vuông chỉ bao gồm 3 kích thước là M12, M16 và M17, trong đó ty ren inox M17 được sử dụng nhiều nhất. 

Sau khi bê tông đông cứng, thanh ren này có thể sẽ được rút ra để tái sử dụng lần sau, rất kinh tế mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Ngoài các phụ kiện nối trên, thanh ren inox còn có thể kết hợp với một phụ kiện quan trọng khác trong quá trình thi công, vừa đảm bảo hiệu quả vừa không cần phải khoan hay cắt lên bề mặt sản phẩm, đó chính là kẹp xà gồ.

Ty ren inox trong chế tạo cơ khí, máy móc

Trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, máy móc, ty ren inox có vai trò đảm bảo sự liên hoàn của máy móc trong quá trình hoạt động. Chính vì vậy, thanh ren inox được sử dụng phải có sức chịu lực cao, để máy móc làm việc được nhịp nhàng trong trường hợp các đường ren bị lỗi, bởi trong cơ khí luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng chi tiết của sản phẩm. Người ta sử dụng ty ren trong cơ khí gồm nhiều kích thước khác nhau tùy vào loại máy móc: thanh ren M6/M8/M10/M12/M14,….

Thanh ren inox tại cơ khí Việt Hàn được nhập khẩu trực tiếp và kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu cả về chất lượng và số lượng cho khách hàng. Bên cạnh thanh ren, công ty chúng tôi còn nhận cung cấp nhiều loại vật tư cơ khí khác bao gồm: bu lông inox nở đạn, đai treo ống, đai ốc, kẹp xà gồ, các loại ecu, vòng đệm, tắc kê nở, đinh rút, lưới thép, que hàn,….

Quý khách hàng muốn mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty TNHH đầu tư thương mại và XNK Việt Hàn


Địa chỉ: Số 20/B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 02466.870.468

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Website: https://cokhiviethan.com.vn/

https://bulong-inox.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644