Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Thanh ren inox hay ty ren inox đều là tên gọi cho 1 sản phẩm, mỗi người có một cách gọi khác nhau.

 • Thanh ren inox hay ty ren inox được ứng dụng để thi công hệ thống treo đường ống nước, treo đường ống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống cơ điện ở trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, hội nghị, nhà hàng, hay khách sạn.
 • Thanh ren inox hay ty ren inox được sử dụng để treo hệ thống trang trí trong sảnh các tòa nhà, trung tâm thương mại như hệ thống đèn trang trí, biển quảng cáo.
 • Thi công hệ thống treo trần như trần thạch cao từ các ngôi nhà bình dân cho đến những ngôi nhà cao tầng.
 • Thanh ren inox hay ty ren inox cũng được cắt ngắn ra để cấy thép với hóa chất cấy thép, hay sử dụng để cấy thép hỏng, thép thiếu.
 • Thanh ren inox hay ty ren inox kết hợp với nở đóng, nở đạn… để liên kết một kết cấu với nền bê tông, trần bê tông, dầm bê tông.

Cấu tạo

Cấu tạo của thanh ren inox – ty ren inox rất đơn giản, đó là một thanh thép hình trụ tròn dài 1000mm theo tiêu chuẩn Din 975, trên toàn thân được tiện ren hệ mét, tiêu chuẩn ren thông dụng và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Đường kính thân thì có nhiều sự lựa chọn theo tiêu chuẩn Din 975.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thì có thể phân loại thanh ren inox – ty ren inox thành một số loại như sau:

 • Thanh ren inox – ty ren inox 201 là sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ có mác thép là SUS201.
 • Thanh ren inox – ty ren inox 304 là sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ có mác thép là SUS304.
 • Thanh ren inox – ty ren inox 316 là sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ có mác thép là SUS316.
 • Thanh ren inox – ty ren inox 316L là sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ có mác thép là SUS316L.

Thông số kỹ thuật

Thanh ren inox – ty ren inox được tiêu chuẩn hóa trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn Din975. Việc sản xuất hàng loạt, số lượng lớn sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din975. Việc sản xuất hàng loạt theo một tiêu chuẩn nhất định mang lại một số lượi ích như sau:

 • Sản xuất hàng loạt thì giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn so với việc sản xuất theo yêu cầu.
 • Sản phẩm được thống nhất tiêu chuẩn và sản xuất theo tiêu chuẩn, nên việc thiết kế và thi công các hạng mục có sử dụng đến sản phẩm đó cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Vì việc thiết kế đã áp dụng theo tiêu chuẩn thì việc thi công cứ theo tiêu chuẩn để thi công.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất thanh ren inox – ty ren inox thì đương nhiên là vật liệu thép không gỉ inox như phần phân loại bên trên. Dưới đây là tính chất vật lý và hóa học của các mác thép:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS201, đây là loại thép có tính chất chịu lực có học rất tốt, nhờ việc cấu tạo có nhiều thành phần các bon. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, nên rất phù hợp cho việc sử dụng để trang trí. Giá thành của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 thì rất hợp lý, rẻ nhất trong các mác thép inox. Nhược điểm của loại vật liệu này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, nên việc sử dụng sản phẩm chỉ nên sử dụng ở những nơi khô ráo, không chịu ăn mòn nhiều.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS304, đây là mác thép phổ biến nhất trong ngành bu lông inox. Thép không gỉ inox 304 có khả năng chịu lực rất tốt, bề mặt sản phẩm cũng sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Hơn nữa, khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 cũng rất tốt. Có thể sử dụng sản phẩm sản xuất từ inox 304 tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên. Đó chính là những lý do mà thanh ren inox – ty ren inox 304 được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS316, đây là loại thép đặc biệt tốt từ khả năng chịu lực đến khả năng chống ăn mòn hóa học. Về khả năng chịu lực thì thanh ren inox – ty ren inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền thanh ren cấp bền 8.8. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học thì thanh ren inox – ty ren inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn mà không phải lo bị gỉ hay ăn mòn. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ inox 316 cũng được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ. Cản trở duy nhất mà inox 316 không được sử dụng rộng rãi, đó là giá thành sản phẩm đắt hơn các mác thép SUS201 và SUS304.
 • Inox 316L là loại vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS316L, đây là mác thép có khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn mác thép SUS316. Tuy nhiên thì độ cứng không bằng mác thép SUS316, nhưng ngược lại thì tính dẻo sẽ tốt hơn, chứ không cứng như inox 316. Vật liệu inox 316L được sử dụng trong những công trình yêu cầu đặc biệt, vì có giá thành cao hơn cả giá sản phẩm sản xuất từ inox 316.

Báo giá

Báo giá thanh ren inox – ty ren inox liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Giá thanh ren inox – ty ren inox phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm sản xuất từ inox, vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm cực kỳ khác nhau.
 • Yếu tố quy cách và kích thước, cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cùng một loại vật liệu thì sản phẩm có quy cách và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn.

Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá thanh ren inox – ty ren inox, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

 • Vật liệu sản xuất thanh ren inox – ty ren inox cụ thể là inox 201, 304, 316 hay 316L?
 • Quy cách và kích thước là bao nhiêu, riêng đối với thanh ren inox – ty ren inox chỉ cần quan tâm đến đường kính thân của thanh ren, vì chiều dài thống nhất theo tiêu chuẩn đều là 1000mm.
 • Số lượng thanh ren inox – ty ren inox cần báo giá là bao nhiêu?
 • Yêu cầu khác (nếu có).
Contact Me on Zalo
0917014816