Những thông tin cần biết về Êcu tai hồng inox 

Êcu tai hồng inox – một trong những vật tư cơ khí được bán chạy tại cơ khí Việt Hàn. Lý do là tính ứng dụng của nó lớn cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại. Người dùng không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ siết đai ốc nào vẫn có thể siết một cách chắc chắn.

>> Tham khảo các loại bu lông inox

Đai ốc tai hồng inox / Ê cu tai hồng inox

Để mua và sử dụng loại đai ốc này đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí bạn nên nắm vững những thông tin xung quanh đến đai ốc tai hồng. Bài viết dưới đây của cơ khí Việt Hàn cung cấp khá chi tiết và đầy đủ, mời quý khách hàng theo dõi.

Đai ốc tai hồng inox – ê cu tai hồng inox là gì?

Êcu tai hồng inox là một trong những loại ê cu có công dụng siết chặt các liên kết, kết cấu với nhau. Được sản xuất từ inox cho phép người dùng siết ốc hay tháo ốc bằng tay không mà không cần dụng cụ. Cũng chính vì thế mà lực siết của ê cu tai hồng inox có lực siết cao hơn những ê cu thông thường khác.

Ở những vùng miền khác nhau, người ta có những tên gọi khác nhau như: Ốc tai hồng, ốc cánh chuồn, tán chuồn, đai ốc cánh chuồn, ê cu tai hồng, ecu tai hồng, tán cánh chuồn, ecu cánh chuồn.

Kích thước của ê cu tai hồng inox

Êcu tai hồng inox có mặt tại cơ khí Việt Hàn là loại được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 315. Chúng tôi cũng nhập khẩu đủ quy cách và chủng loại phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng với những yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Kích thước của đai ốc tai hồng từ M3 đến M24: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20, M22 và M24.

Để chọn được loại đai ốc tai hồng inox có kích thước phù hợp thì khách hàng cần phải xem kỹ về yêu cầu kỹ thuật. Việc sử dụng sai kích thước sẽ mang lại hiệu quả sử dụng kém hay lãng phí về kinh tế.

Thông số đai ốc cánh chuồn, ê cu cánh chuồn inox

Thông số của êcu tai hồng inox như sau:

  • Tiêu chuẩn sản xuất: DIN315
  • Kích thước: M3-> M24
  • Vật liệu inox: inox 201, inox 304, inox 316.
  • Cấp bền: 4.6/4.8/5.6/6.8/8.8/10.9
  • Xử lý bề mặt: Giữ nguyên inox hoặc Mạ điện phân trắng xanh 
  • Hình thức đóng gói: Theo tiêu chuẩn có đầy đủ mã ký hiệu.

Các loại êcu tai hồng inox DIN 315 có tại cơ khí Việt Hàn

Cơ khí Việt Hàn hiện có đầy đủ các loại ê cu tai hồng làm từ các loại inox thông dụng:

Ê cu inox 201: là loại ê cu tai hồng được làm từ 100% thép mac SUS 210. Ưu điểm của loại inox 201 là có độ cứng cao, chịu lực tốt. Nó cũng có được bề mặt sáng bóng, sang trọng. Tuy nhiên khả năng chống gỉ sét hạn chế nên chỉ được dùng trong những công trình ử trong nhà với điều kiện môi trường thông thoáng, không ẩm ướt.

Ê cu inox 304: Ê cu inox làm từ mác thép SUS 304 là loại đang được thị trường sử dụng nhiều nhất. Lý do là không chỉ có mức giá khá hợp lý với mức kinh phí của nhiều người mà hiệu quả sử dụng mang lại cao. Khả năng chống gỉ sét tốt kể cả môi trường ẩm ướt, ngoài trời. Hơn nữa chịu lực hay chịu nhiệt cũng khá tốt.

Ê cu inox 316: Ê cu làm từ mác thép cao cấp SUS 316 này là loại có tính chất chống gỉ sét tốt nhất trong các loại. Tuy nhiên vì mức giá của nó cũng cao nên chỉ được ứng dụng trong những công trình đòi hỏi cao về chống oxy hóa, tính chịu lực, chịu nhiệt. Thông trường các công trình có tiếp xúc với nước biển hay các chất hóa học thì ưu tiên sử dụng inox 316.

Những ứng dụng cơ bản của ê cu tai hồng inox

Êcu tại hồng inox có được nhiều ưu điểm vượt trội nên tính ứng dụng cao. Người ta ứng dụng rất nhiều trong xây dựng hay đời sống. Dưới đây là những ứng dụng cơ bản dùng ê cu tai hồng nhiều nhất:

Êcu tai hồng inox được sử dụng trong các ngành sản xuất hiện nay như: cơ khí chế tạo máy, công nghiệp hóa chất, công nghiệp đóng tàu, ngành dầu khí, ngành công nghiệp xây dựng, giao thông, máy móc thiết bị công nghiệp, …

Tuy nhiên mỗi loại inox có tính ứng dụng khác nhau, cụ thể như:

  • Đai ốc inox 201:sử dụng trong đời sống, những trường hợp không cần phải uan tâm đến tính oxi hóa.
  • Đai ốc inox 304: ứng dụng cao tại những nhà máy xí nghiệp sản xuất, sản xuất thiết bị máy móc,…
  • Đai ốc inox 316: Đóng tàu thuyền, các công trình ngoài cảng biển, công nghiệp lọc hóa dầu, bình chứa hóa chất,…

Mua Êcu tai hồng inox ở đâu?

Cơ khí Việt Hàn hiện nay là tổng kho bu lông ốc vít lớn nhất khu vực miền Bắc. Là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm bu lông, ốc vít có uy tín hưn 10 năm qua được nhiều đơn vị lớn hợp tác lựa chọn là đơn vị cung ứng vật tư.

Cơ khí Việt Hàn có đa dạng sản phẩm với hơn 1000 chủng loại bu lông ốc vít từ inox. Trong kho luôn có sẵn đầy đủ quy cách, chủng loại với số lượng lớn.

Để nhận báo giá tại cơ khí Việt Hàn, quý khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin liên quan để chúng tôi báo giá hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản cần nắm bắt về êcu tai hồng inox. Quý khách hàng có thẻ góp thêm ý kiến để chúng tôi hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách hàng luôn theo dõi và ủng hộ cơ khí Việt Hàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644