Những loại thanh ren inox phổ biến nhất hiện nay

Chúng ta dễ bắt gặp thanh ren tại các hệ thống treo bảng, biển hiệu hay các đường ống nước trong các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà máy. Nó được xem là một vật tư được sử dụng nhiều nhất trong ngành cơ khí hiện nay. Hiện nay, người ta sản xuất khá nhiều thanh ren với kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Vậy thì những loại thanh ren inox nào phổ biến dùng nhiều nhất hiện nay. Cơ khí Việt hàn sẽ chia sẻ những thông tin này qua bài viết dưới đây.

Bảng báo giá tyren inox 304

Thanh ren inox M6

Ty ren inox M6 là loại thanh ren có đường kính nhỏ 6mm. Chiều dài của thanh ren này cũng có đủ 1m đến 3m với bước ren chuẩn là 1mm. Với kích thước nhỏ nhẹ nên nó được sử dụng trong các hạng mục như:

  • Hệ thống thang máng cáp
  • Hệ thống điện lưới
  • Hệ thống đường ống trong các tòa nhà lớn
  • Các đường nước thải hay ống nước sinh hoạt trong công trình nước sạch

Thanh ren M8

Thanh ren M8 thường được dùng trong các hệ thống cơ điện, lưới điện,… Hiện nay, người ta cũng dùng chúng trong lĩnh vực nội thất như làm đèn trang trí, giá đỡ giày dép tủ quần áo bởi nó không những có tính thẩm mỹ cao mà trọng lượng cũng nhẹ. Độ chịu lực của nó tốt hơn thanh ren M6 nên đảm bảo sự chắc chắn hơn. 

Thanh ren inox M10

Với thanh ren M10, thông số kỹ thuật của nó có đường kính 10mm, với bước ren 1,5mm. Với trọng lượng 0.46kg / m nó được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực sau:

  • Làm hệ thống đường ống nước, phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao ốc, khách sạn hay các tòa nhà hội nghị
  • Làm hệ thống treo trần thạch cao cấp trong các tòa nhà căn hộ
  • Hệ thống máng cáp dây điện trong các trung tâm thương mại hay nhà xưởng, xí nghiệp
  • Hệ thống bảng đèn báo, bảng hiệu, quảng cáo 
  • Hệ thống treo trang trí trên trần nhà

Với tính chất dễ gia công, không bị gỉ sét hay bị ăn mòn do bị oxy hóa mà nó có sự bền vững cao với thời gian. Người ta dùng loại thanh ren inox M10 này nhiều thay cho các loại thanh ren khác.

Bảng báo giá tyren inox 304

Thanh ren inox M12

Loại thanh ren M12 cũng là loại được sử dụng nhiều hiện nay bởi nó được phát huy được nhiều ưu điểm vượt trội. Với trọng lượng 0.68kg/m mà nó phù hợp trong việc sử dụng làm treo giá đỡ tại các trung tâm thương mại, đường ống hệ thống điều hòa trong tòa nhà cao ốc…

Các laoij biển báo, quảng cáo cung được treo bởi loại thanh ren này nhằm đảm bảo sự chắc chắn tối đa. Ngoài ra nó còn được dùng làm giằng kết cấu thi công các công trình trên biển đảo, dọc bờ biển. 

Thanh ren inox M16

Với các thông số kích thước tiêu chuẩn của ty ren inox M16 cụ thể như đường kính 16mm, trọng lượng 1.3kg/m, nó chỉ được sản xuất dài 1m để đảm bảo sự chắc chắn cho các công trình, thiết bị. Với sức chịu lực tốt và chống lại oxy hóa mà nó được sử dụng trong các cáp treo cỡ lớn. Các khung quảng cáo quy mô lớn hay kết cấu chống đỡ trong nhà máy xí nghiệp người ta sử dụng loại này.

Trong lĩnh vực thiết kế sản xuất nội thất cũng ưu tiên dùng loại này như làm bàn ghế, tủ gỗ theo phong cách hiện đại.

Nhà cung cấp các loại ty ren inox chất lượng cao trên toàn quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm. cơ khí Việt Hàn tự tin là đơn vị cung cấp vật tư cơ khí nói chung và thanh ren inox nói riêng tốt nhất trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp nhanh chóng với số lượng lớn và mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể phù hợp với yêu cầu kỹ thuật từng công trình, kết cấu nhé!


Công ty TNHH đầu tư thương mại và XNK Việt Hàn

Địa chỉ: Số 20/B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 02466.870.468

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Website: https://cokhiviethan.com.vn/

https://bulong-inox.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644