UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ22, Φ27, Φ34, Φ60, Φ90 NGHĨA LÀ GÌ?

UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ22, Φ27, Φ34, Φ60, Φ90 NGHĨA LÀ GÌ?

Cơ khí Việt Hàn nhận được rất nhiều yêu cầu báo giá Ubolt inox, tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp, chúng tôi không thể báo giá lại ngay một cách nhanh chóng, do thông tin chúng tôi nhận được là chưa đầy đủ. Khi có thể báo giá Ubolt inox là khi chúng tôi có đủ các thông tin về sản phẩm mà quý khách hàng đang quan tâm về Ubolt inox, như:

  • Vật liệu sản xuất Ubolt là gì? là thép hay là inox, là inox thì là mác thép SUS 201, 304, 316 hay 316L?
  • Đường kính thân Ubolt là bao nhiêu?
  • Ubolt ôm ống bao nhiêu?
  • Và một số thông tin khác, nếu có yêu cầu đặc biệt.

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn sẽ đi sâu để giải thích Ubolt inox ôm ống phi 22, phi 27, phi 34… nghĩa là gì?

Trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích Ubolt inox nghĩa là gì? Ubolt inox nghĩa là Ubolt được sản xuất, chế tạo từ vật liệu là inox, tất nhiên ở đây thì inox là loại vật liệu nói chung, vì vật liệu inox có khá nhiều mác thép.

Ubolt inox ôm ống, đây cũng là tên gọi của ubolt inox, vì công dụng chủ yếu trên thực tế của ubolt là ôm ống, định vị và cố định đường ống.

Ubolt inox ôm ống phi 22, có nghĩa là loại Ubolt inox này thường sử dụng để thi công đường ống có đường kính ngoài của ống là 22mm trở xuống. Nghĩa là không chỉ đường ống có kích thước đường kính ngoài là phi 22, mà còn có thể sử dụng cho những đường ống có đường kính ngoài nhỏ hơn 22mm.

Cũng tương tự, Ubolt inox ôm ống phi 27 nghĩa là loại Ubolt có kích thước có thể cố định, ôm ống có đường kính ngoài của ống có kích thước từ 27mm trở xuống.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của các con số nói về kích thước của ubolt. Như vậy,với các con số khác nhau như vậy thì có gì khác nhau?

Với cùng một loại vật liệu sản xuất, cùng đường kính thân như nhau thì ubolt nào ôm ống càng to thì sẽ có giá sản phẩm càng cao và ngược lại. Vì với ubolt ôm ống càng lớn thì thân ubolt sẽ lớn hơn, sản xuất hết nhiều phôi hơn thì đương nhiên sẽ có giá cao hơn.

Đường kính ôm ống của Ubolt inox được sản xuất theo tiêu chuẩn như thế nào?

Hiện nay thì Ubolt inox nói riêng và tất cả các loại Ubolt nói chung đều sản xuất theo tiêu chuẩn, tiêu chuẩn được ứng dụng sản xuất Ubolt nhiều nhất hiện nay là tiêu chuẩn Din của Đức. Tiêu chuẩn Din được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng vậy, tiêu chuẩn Din 3570 hiện nay là tiêu chuẩn để căn cứ cho việc sản xuất Ubolt inox hàng loạt với số lượng lớn sản phẩm trên một dây chuyền. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của Ubolt theo tiêu chuẩn Din 3570:

Thông số kỹ thuật Ubolt inox CL

Căn cứ vào kích thước tiêu chuẩn của cá loại đường ống hiện nay mà người ta đưa ra tiêu chuẩn của Ubolt sao cho khớp với các loại ống theo tiêu chuẩn đang sản xuất hiện nay.

Việc sản xuất Ubolt với số lượng lớn và theo một tiêu chuẩn nhất định mang lại một số lợi ích như thế nào?

Việc sản xuất ubolt hay bất cứ sản phẩm gì mà được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn thì chi phí sản xuất sẽ giảm xuống, cùng với đó là giá sản phẩm được hạ xuống so với sản xuất theo bản vẽ.

Việc sản xuất sản phẩm kỹ thuật bất kỳ thống nhất theo một tiêu chuẩn cụ thể và nhất định giúp cho việc từ thiết kế đến thi công trờ nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu yêu cầu đặt hàng ubolt inox phi tiêu chuẩn thì sao?

Ubolt inox phi tiêu chuẩn là loại ubolt có kích thước không theo tiêu chuẩn Din 3570, là những yêu cầu sản xuất theo bản vẽ thiết kế.

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và thi công cơ khí, chúng tôi chuyên gia công những sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn, trong đó có ubolt. Dựa theo yêu cầu của bản vẽ, chúng tôi sẽ sản xuất ra những sản phẩm cơ khí theo đúng loại vật liệu, kích thước theo đúng bản vẽ thiết kế.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644