TY REN INOX VÀ ỨNG DỤNG LÀM BULONG HÓA CHẤT INOX

Cơ khí Việt Hàn đang là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối bulong inox, ty ren inox, ốc vít inox và các loại vật tư sản xuất từ thép không gỉ inox nói chung. Những sản phẩm của chúng tôi hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình cảng biển, đóng tàu biển, xây dựng các công trình trên biển, trên đảo, ven biển. Ngoài ra những sản phẩm mà cơ khí Việt hàn còn cung cấp vật tư cho những công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy, trong các khu công nghiệp. Trong bài viết này cơ khí Việt hàn giới thiệu đến quý khách hàng ứng dụng ty ren inox làm bulong hóa chất inox.

Trước tiên chúng ta cần hiểu khái niệm về ty ren inox và khái niệm về bulong hóa chất inox là gì.

Ty ren inox là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975 của Đức. Ty ren inox có tiết diện hình trụ tròn đều, toàn thân được tiện ren theo ren hệ mét. Chiều dài của ty ren inox theo tiêu chuẩn là 1m, kích thước đường kính thân thì đa dạng theo tiêu chuẩn, nhằm ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau.

Thanh ren inox, ty ren inox

Bulong hóa chất là một loại bulong có cấu tạo khá đặc biệt (như hình). Loại bulong inox này được sử dụng để cấy thép xuống sàn bê tông, trần bê tông, tường bê tông thông qua một loại hóa chất cấy thép chuyên dụng. Hóa chất cấy thép thường sử dụng hiện nay đó là Hilti, Ramset, Sanko, hay Apolo… Bulong loại này thường được sử dụng để cấy thép thiếu, hoặc dùng để thay bulong neo cấy xuống sàn bê tông, thông qua đó có thể cố định chân đế cột.

Bu lông hóa chất 

Bulong hóa chất inox là loại bulong hóa chất được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox.

Ứng dụng ty ren inox làm bulong hóa chất inox

Mỗi ty ren inox có chiều dài 1m, có đường kính đa dạng, khi ứng dụng vào để chế tạo ra bulong hóa chất inox thì chúng ta chọn loại ty ren có đường kính phù hợp. Sau đó ty ren được cắt theo chiều dài hợp lý, cuối cùng là qua khâu gia công và tạo thành bulong hóa chất inox.

Những ứng dụng của bulong hóa chất inox được cấy vào những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên và thường trực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644