TỦ ĐỰNG HÓA CHẤT INOX 316L

Giới thiệu

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại vật tư phụ sản xuất từ inox như bu lông inox, ốc vít inox, tắc kê nở inox, bu lông nở inox, nở đóng, nở đinh, nở rút inox. Bên cạnh đó là các loại sản phẩm tăng đơ inox, ma ní inox, xích inox, khóa cáp inox, bu lông móng inox. Hiện nay cơ khí Việt Hàn cung cấp thêm sản phẩm tủ đựng hóa chất inox 316L (tủ hóa chất sản xuất từ vật liệu inox 316L)

Công dụng

Tủ đựng hóa chất inox 316L được sử dụng để chứa đựng các loại hóa chất có tính ăn mòn mạnh, như axít hay bất kể các loại hóa chất ăn mòn khác.

Tủ đựng hóa chất inox 316L hay còn gọi là tủ lưu trữ hóa chất inox 316L, cũng có thể gọi là tủ bảo quản hóa chất inox 316L. Sử dụng cho việc lưu trữ các hóa chất độc hại, có mùi giảm thiểu rủi ro sức khỏe và môi trường trong việc xử lý hơi hóa chất và dư lượng và chức năng phòng thí nghiệm nói chung.

Tủ đựng hóa chất inox 316L thông thường

Ngoài ra tùy từng yêu cầu đặt hàng, tùy từng nhu cầu sử dụng, tủ đựng hóa chất inox 316L có thể trang bị thêm hệ thống hút khí độc, nhằm tránh việc người sử dụng hít phải khí độc từ hóa chất.

Tủ đựng hóa chất inox 316L trang bị hệ thống hút khí độc

Cấu tạo

Cấu tạo của tủ đựng hóa chất inox 316L được công ty chúng tôi sản xuất theo bản vẽ yêu cầu từ quý khách hàng. Dựa theo bản vẽ chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu thép không gỉ mác thép SUS316L để sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của tủ đựng hóa chất inox 316L hoàn toàn dựa theo bản vẽ

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất tủ đựng hóa chất inox 316L đương nhiên là vật liệu inox 316L, dưới đây là tính chất của loại vật liệu inox 316L:

Khả năng chống ăn mòn hóa học được đánh giá rất cao, khi sản phẩm sản xuất từ loại vật liệu này làm việc trong môi trường tiếp xúc với hóa chất ăn mòn mạnh mà không sợ bị ăn mòn hóa học. Dưới đây là thành phần hóa học của inox 316L:

Thành phần các bon: C ≤ 0.03%

Thành phần silic: Si ≤ 1.00%

Thành phần mangan: Mn ≤ 2.0%

Thành phần photpho: P ≤ 0.045%

Thành phần lưu huỳnh: S ≤ 0.030%

Thành phần niken: Ni = 12.00~15.00%

Thành phần cờ rôm: Cr = 16.00~18.00%

Thành phần molipden: Mo = 2.00~3.00

Khả năng chịu lực của vật liệu inox nói chung là rất tốt, trong khi khả năng chịu lực của inox 316L còn cao hơn mức trung bình của các loại vật liệu inox. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316L có cấp bền cao hơn cấp bền 6.8. Chính vì vậy, khả năng chịu lực của tủ hóa chất inox 316L là cũng được đánh giá rất cao.

Tính thẩm mỹ cao là đặc điểm chung của tất cả các loại vật liệu inox, không chỉ lúc mới, sau một thời gian rất dài sử dụng thì tủ đựng hóa chất inox 316L vẫn giữa được tính thẩm mỹ rất cao, do bề mặt sản phẩm không hề bị gỉ sét hay ăn mòn hóa học.

Đặc điểm

Đặc điểm của tủ đựng hóa chất inox 316L mang rất nhiều đặc điểm như dưới đây:

  • Được sản xuất theo bản vẽ thiết kế nên đáp ứng được mọi yêu cầu
  • Chất liệu inox 100% có độ cứng và độ bền cao, chống chịu mọi tác động từ bên ngoài
  • Rất dễ lau chùi và luôn tạo cảm giác sạch sẽ
  • Di chuyển dễ dàng
  • Không bị ăn mòn hay gỉ sét

Báo giá

Việc sản xuất tủ đựng hóa chất inox 316L được chúng tôi sản xuất theo bản vẽ, chính vì vậy khi cần báo giá tủ đựng hóa chất inox 316L, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản vẽ yêu cầu. Trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ có phản hồi về yêu cầu báo giá sản phẩm tủ đựng hóa chất inox 316L.

Nhận biết tủ đựng hóa chất inox 316L như thế nào?

Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi luôn cam kết sản phẩm có vật liệu chuẩn theo yêu cầu đơn đặt hàng, chính vì vậy khi đến với cơ khí Việt Hàn, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Để nhận biết tủ đựng hóa chất inox 316L đúng là sản xuất từ inox 316L, phương án chính xác nhất đó là đi test thành phần hóa học của vật liệu sản xuất, tại những nơi chuyên test, thì nghiệm, kết quả cuối cùng sẽ phản ánh chính xác loại vật liệu sản xuất từ phân kết quả phân tích thành phần hóa học.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644