THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA UBOLT INOX

Ubolt inox hay còn có một số tên gọi khác như bu lông chữ U inox, cùm U inox, bu lông U inox, cùm U treo ống… Tùy vào cách gọi từng người, nhưng cùng chỉ một loại sản phẩm, đó là Ubolt inox. Trong bài viết này chúng tôi đi sâu vào giới thiệu thông số kỹ thuật của Ubolt inox.

Hiện nay Ubolt inox được sản xuất hàng loạt, số lượng lớn theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn thông dụng nhất trên thế giới và tại Việt Nam là tiêu chuẩn Din của Đức, tiêu chuẩn Din 3570. Trước khi đi vào thông số kỹ thuật chi tiết của Ubolt inox, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những tiêu chuẩn cụ thể hiện nay.

Không như các loại sản phẩm khác, tiêu chuẩn kỹ thuật chỉ có 1 loại sản phẩm, tuy nhiên với Ubolt inox thì khác. Trong tiêu chuẩn Din 3570 lại có một số tiêu chuẩn khác nhau như tiêu chuẩn về loại Ubolt thông thường, loại chịu tải nặng, hay một số tiêu chuẩn khác về bản mã. Dưới đây là bảng tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của Ubolt inox theo tiêu chuẩn Din 3570:

>> Tham khảo các loại Ubolt inox

Việc sản xuất Ubolt theo một tiêu chuẩn nhất định, sản xuất hàng loạt, với số lượng lớn mang lại một số lợi ích như sau:

  • Sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định, phù hợp với tiêu chuẩn kích thước các loại ống mang lại lợi ích rõ ràng là khi sử dụng Ubolt inox ôm ống thì chỉ cần sử dụng theo tiêu chuẩn là khớp.
  • Sản xuất hàng loạt, với số lượng lớn sẽ giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí nguyên vật liệu, từ đó sẽ mang lại việc là giá thành sản phẩm giảm.

Hiện nay thì cơ khí Việt Hàn không chỉ sản xuất và phân phối U-bolt inox theo tiêu chuẩn Din 3570 mà còn sản xuất các kích thước U-bolt inox phi tiêu chuẩn, theo yêu cầu bản vẽ với kích thước tùy theo ý muốn của khách hàng.

Trong tiêu chuẩn U-bolt inox ở trên thì chúng ta cần quan tâm đến nhiều thông số của Ubolt, tuy nhiên có một số thông số dưới đây thông thường được quan tâm nhiều nhất:

  • Thông số đường kính ngoài ống mà Ubolt có thể ôm được.
  • Thông số đường kính thân của Ubolt.

Bên trên là hai thông số được quan tâm nhiều nhất khi sử dụng Ubolt inox.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644