Tăng đơ ống inox có ưu điểm gì vượt trội

Tăng đơ ống inox là sản phẩm rất thuận tiện cho việc căng dây cáp, so với các loại tăng đơ khác thì Tăng đơ ống từ inox có những ưu điểm vượt trội hơn, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cấu tạo và ứng dụng tăng đơ ống inox

So với các tăng đơ hai đầu tròn hay 1 đầu tròn 1 đầu móc thì tăng đơ ống từ  inox có sự khác biệt về cấu tạo.

Cấu tạo tăng đơ ống

Tăng đơ ống inox được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: phần thân dạng ống chắc chắn, 1 đầu móc và 1 đầu mút cáp. Phần thân của tăng đơ có hình dạng ống trụ, rất chắc chắn, là điểm tựa trong quá trình kéo căng cáp. Phần đầu của tăng đơ là dạng móc, móc này có tác dụng kết nối với bề mặt cố định hoặc đầu dây cáp tùy vào nhu cầu sử dụng. Cuối cùng là phần mút để nối vào đầu dây cáp, đường kính dao động từ 6 đến 8mm để phù hợp với từng đường kính của cáp.
Như vậy khác biệt cơ bản về cấu tạo của tăng đơ ống so với các loại tăng đơ khác chính là  ở phần thân. Thay vì được cầu tạo hở như các loại khác thì phần thân của tăng đơ ống là một ống trụ nên tăng đơ ống có lợi thế về thẩm mỹ.
Đối với các loại tăng đơ khác có thể được làm từ thép nhưng đối với tăng đơ ống thì đa phần được sản xuất bằng vật liệu inox. Việc này xuất phải từ lý cho tăng đơ ống từ inox chủ yếu được sử dụng ngoài trời, ở những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Tăng đơ ống inox
Tăng đơ ống inox

Ứng dụng

Do thân tăng đơ ống được thiết kế hình tròn nên bề ngoài của tăng đơ nở inox nhìn khá gọn nhẹ. Cộng với ưu điểm từ vật liệu inox nên tăng đơ có tuổi thọ lâu và bề mặt sáng bóng nên thường thấy được sử dụng nhiều trong việc lắp đặt cầu thang bằng dây cáp thép.
Tăng đơ ống inox thiên về sử dụng trong các nhiều lĩnh vực đời sống hơn là trong các hoạt động sản xuất xây dựng hay công nghiệp nặng. Các lĩnh vực thường thấy là giàn phơi, trang trí nội ngoại thất, tay vịn, lan can cầu thang. Ở nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay chúng ta thường thấy các loại cáp inox xuất hiện khá nhiều, cùng với đó là tăng đơ ống từ inox cũng được sử dụng nhiều hơn.

3 Ưu điểm vượt trội của tăng đơ ống từ inox

Có thể thấy tăng đơ ống từ inox có hình thức rất bắt mắt, nhìn giống một sản phẩm trang trí hơn là sản phẩm cơ khí đơn thuần, ngoài ra sản phẩm này còn có một số ưu điểm như:

  • Có bề mặt sáng bóng, Không có bị thấm dầu, thấm nước hay bám bụi, vệ sinh rất dễ dàng và nhanh chóng. Bề mặt sản phẩm cũng không bị đổi màu theo thời gian, không phải sơn trang trí mà có thể tận dụng màu trắng sáng có sẵn của bề mặt inox.
  • Có thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao nhưng khả năng chịu tải tốt.
  • Tăng đơ ống inox không bị gỉ do vật liệu inox là vật liệu có tính chống ăn mòn cao. Có 3 loại inox chủ yếu được sử dụng để sản xuất tăng đơ ống không rỉ, đó là inox 201, inox 304 và inox 316. Thông thường thì trên thân của tăng đơ sẽ dập ký hiệu để phân biệt 3 loại inox này. Lựa chọn tăng đơ nở inox 304 là lựa chọn phù hợp nhất bởi vì 304 có khả năng chống ăn mòn và chịu được tải trọng tốt hơn inox 201. So với inox 316 thì inox 304 có giá thành tốt hơn nên có thể tối ưu được chi phí cho người sử dụng.

Địa chỉ nhận tư vấn, báo giá sản phẩm tăng đơ ống inox tin cậy

Cơ khí Việt Hàn là một trong những đơn vị trong nước có kinh nghiệm trong việc cung cấp tăng đơ inox và các sản phẩm inox khác. Các sản phẩm chủ lực của Cơ khí Việt Hàn như các loại bulong inox, guzong, thanh ren inox, đai ốc vòng đệm inox, các loại vít inox, dây xích, dây cáp.. đã được cung cấp cho các công trình và nhà máy sản xuất khắp cả nước.

Ưu thế của chúng tôi là ở lượng dự trữ hàng hóa lớn, có tiến độ giao hàng nhanh và giá thành phù hợp.Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về giá thành các sản phẩm cơ khí inox, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02466 870 468 / 0979 293 644; Zalo 0917 014 816 hoặc tại địa chỉ email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com; bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644