TẠI SAO TY REN INOX LẠI CHỈ TOÀN HÀNG NHẬP KHẨU

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối ty ren inox, chúng tôi hiện đang phân phối các loại ty ren inox 201, 304, 316. Xuất xứ hàng hóa ty ren inox là hàng nhập khẩu, và chúng tôi khẳng định, tại thời điểm hiện tại, ty ren inox được sử dụng và phân phối tại Việt Nam 100% là hàng nhập khẩu. Vậy lý do tại sai mà ty ren inox tại Việt Nam chỉ có hàng nhập khẩu. Trong bài viết này, cơ khì Việt Hàn chia sẻ một số kinh nghiệm của chúng tôi, để từ đó giải thích lý do tại sao mà ty ren inox chỉ có hàng nhập khẩu.

>> Tham khảo các loại bulong inox

Ty ren inox

Ty ren inox chỉ có hàng nhập khẩu, tất nhiên đó là do nó chưa được sản xuất tại Việt Nam. Nhưng tại sao nó chưa được sản xuất tại Việt Nam, một số nguyên nhân dưới đây được cho là lý do:

Thứ nhất là do công nghệ tại Việt Nam còn lạc hậu, chưa đủ cơ sở vật chất hay công nghệ để sản xuất ty ren inox. Nhưng có lé đây không phải là lý do thuyết phục. Vì chúng ta thiếu công nghệ thì chúng ta có thể nhập khẩu công nghệ, máy móc. Nhưng với giá thành đắt đỏ và nhu cầu sử dụng ty ren inox không lớn tại Việt Nam thì liệu đến khi nào mới có thể hoàn vốn, đó vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp.

Thứ hai là do giá phôi tại Việt Nam hiện đang cao hơn giá phôi các nước trong khu vực. Đó là do chúng ta chưa chủ động được nguồn phôi, chúng ta đang phải nhập khẩu phôi vật liệu từ nước khác. Qua thuế, chi phí vận chuyển thì giá phôi tại chúng ta hiện đang cao hơn các nước khác. Chính vì vậy sản phẩm sản xuất ra cũng có giá cao hơn giá tại các nước khác. Với lý do này, liệu sản phẩm đươc sản xuất ra của chúng ta liệu có cạnh tranh nổi với giá của sản phẩm nhập khẩu. Câu hỏi này cũng chưa có ai giải đáp được.

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm ty ren inox, chúng tôi cam kết tại mọi thời điểm, giá sản phẩm tại cơ khí Việt Hàn là tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và cam kết cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644