SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BU LÔNG INOX TAI HỒNG – TAI CHUỒN

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn có tiền thân là xưởng cơ khí Việt Hàn, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công cơ khí. Hiện tại cơ khí Việt Hàn chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật tư phụ sản xuất từ vật liệu inox, trong đó sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là các loại bu lông inox. Tại cơ khí Việt Hàn có đủ các chủng loại về bu lông inox như bu lông inox ren lửng, ren suốt, bu lông inox lục giác chìm đầu cầu, đầu bằng, đầu trụ, bu lông inox đầu tròn cổ vuông, bu lông mắt…

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bu lông inox tai hồng, hay còn có tên gọi khác là bu lông inox tai chuồn.

Công dụng

Bu lông inox tai hồng được sử dụng trong việc lắp xiết như các loại bu lông khác, tuy nhiên cấu tạo của bu lông tai hồng có chút sự khác biệt, rất dễ xiết bu lông bằng tay. Chính vì vậy bu lông tai hồng được sử dụng trong các mối ghép thường xuyên thay đổi lực xiết, có thể không cần dụng cụ chuyên dụng để xiết bu lông, thay vào đó là có thể sử dụng tay không để xiết bu lông.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của bu lông inox tai hồng – bu lông inox tai chuồn được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định, đó là tiêu chuẩn Din của Đức, trong trường hợp này thì tiêu chuẩn của bu lông inox tai hồng là tiêu chuẩn Din 316. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông inox tai hồng – bu lông inox tai chuồn Din 316:

>> Tham khảo ốc vít inox

>> Tham khảo ubolt inox

>> Tham khảo thanh ren inox

TSKT bu lông inox tai hồng

Việc sản xuất bu lông inox tai hồng được sản xuất theo thông số kỹ thuật Din 316, với việc sản xuất hàng loạt, số lượng lớn mang lại một số lợi ích như sau đến người tiêu dùng, cũng như người thiết kế:

 • Với số lượng lớn sản phẩm được sản xuất trên một dây chuyền, đương nhiên chi phí sản xuất sẽ giảm đi, cũng như giá thành sản phẩm cũng sẽ giảm hơn so với việc sản xuất một số lượng sản phẩm nhất định theo bản vẽ.
 • Việc sản xuất theo thông số kỹ thuật nhất định mang lại sự dễ dàng cho người thiết kế, người thi công cũng dễ dàng tìm mua sản phẩm, cũng như khi bảo dưỡng, bảo trì, thay thế cũng dễ dàng tìm thấy sản phẩm ở bất cứ đâu.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất có thể phân loại bu lông tai hồng thành một số loại như sau:

 • Bu lông tai hồng inox 201 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Bu lông inox tai hồng inox 304 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304.
 • Bu lông tai hồng inox 316 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316.
 • Bu lông tai hồng inox 316L là sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316L.

Báo giá

Báo giá bu lông tai hồng được cơ khí Việt Hàn cập nhật liên tục đến quý khách hàng, trong mọi thời điểm thì giá sản phẩm tại cơ khí Việt Hàn luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất. Giá bu lông inox tại hồng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Yếu tố vật liệu, đó là sản phẩm sản xuất từ nguồn vật liệu gì? Vì mỗi loại vật liệu có tính chất, giá cả khác nhau. Cùng một loại sản phẩm, cùng một quy cách, nếu sản phẩm sản xuất từ các nguồn vật liệu khác nhau thì có giá khác nhau khá nhiều.
 • Yếu tố quy cách, yếu tố kích thước, đây là yếu tố ảnh hưởng đến lượng vật liệu sản xuất, cùng một kiểu sản phẩm, cùng một loại vật liệu thì sản phẩm nào tốn ít vật liệu để sản xuất hơn thì sẽ có giá thấp hơn và ngược lại.

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì vật liệu sản xuất bu lông inox tai hồng khá đa dạng, dưới đây là tính chất của một số mác thép không gỉ thông dụng thông thường để sản xuất bu lông tai hồng:

 • Inox 201, là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép có độ cứng cao, chính vì vậy khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 201 là rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng nên sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, trong các loại vật liệu thì vật liệu sản xuất từ inox là được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 201 khá hạn chế, nên sản phẩm sản xuất từ inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí chịu ăn mòn ít cũng như môi trường làm việc khô ráo.
 • Inox 304, là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là mác thép có độ cứng cao, chính vì vậy khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 304 là rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng nên sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, trong các loại vật liệu thì vật liệu sản xuất từ inox là được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox được đánh giá cao, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.
 • Inox 316, là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là mác thép có độ cứng rất cao, chính vì vậy khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 316 là rất tốt, nếu đem đi test thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể đạt cấp bền 8.8. Bề mặt sản phẩm sáng bóng nên sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, trong các loại vật liệu thì vật liệu sản xuất từ inox là được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội, khi sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc với hóa chất ăn mòn, với nước biển mà không bị ăn mòn.
 • Inox 316L, là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là mác thép có độ cứng rất cao, chính vì vậy khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 316L là rất tốt, khả năng chịu lực chỉ kém inox 316 một chút. Bề mặt sản phẩm sáng bóng nên sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, trong các loại vật liệu thì vật liệu sản xuất từ inox là được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316L còn được đánh giá cao hơn vật liệu inox 316.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644