SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN BU LÔNG MẮT INOX

Bu lông mắt inox không được sử dụng rộng rãi, nhưng trong một số trường hợp thì việc sử dụng bu lông mắt là phương án tối ưu nhất. Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bu lông mắt inox, công dụng, cấu tạo, phân loại bu lông mắt inox, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật của bu lông mắt inox.

Trước tiên nói về công dụng của bu lông mắt, không giống như các loại bu lông lắp xiết khác thì bu lông mắt có công dụng khác rõ rệt. Bu lông mắt inox được sử dụng để liên kết vào một kết cấu mà từ đó muốn nâng, muốn di chuyển kết cấu đó, người ta sẽ sử dụng dây để luồn qua lỗ trên bu lông mắt để có thể nâng kết cấu len và di chuyển. Bu lông mắt inox cũng được sử dụng trong một số trường hợp để định vị và cố định hệ thống đường dây.

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông mắt có thể chia ra làm hai phần như sau:

>> Tham khảo Ubolt inox

>> Tham khảo thanh ren inox

>> Tham khảo ốc vít inox

Bu lông mắt inox

Phần đầu bu lông không giống như các loại bu lông thông thường khác, đầu của bu lông có lỗ để có thể luồn dây, hoặc một thanh hình trụ qua lỗ đó.

Phần thân bu lông được tiện ren, thông thường là tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thân bu lông mắt cũng có thể tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy vào chiều dài thân bu lông và nhu cầu sử dụng của từng công trình khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Không sử dụng quá nhiều, nhưng bu lông mắt inox cũng được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định để có thể đưa vào sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, nhằm giảm giá thành sản phẩm. Hiện tại thì chủ yếu bu lông mắt được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 444, tiêu chuẩn của Đức. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông mắt:

TSKT bu lông mắt inox

Hiện tại thì ngoài việc phân phối bu lông mắt theo tiêu chuẩn kỹ thuật Din 444 thì cơ khí Việt Hàn chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại bu lông mắt theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế. Tất nhiên việc đặt hàng sản phẩm theo bản vẽ cũng sẽ đẩy giá thành sản phẩm lên cao hơn so với loại theo tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt. Khi có nhu cầu sử dụng bu lông mắt phi tiêu chuẩn thì quý khách hàng vui lòng cung cấp bản vẽ thiết kế, loại vật liệu sản xuất cùng số lượng sản phẩm yêu cầu đặt hàng đến chúng tôi để được phục vụ.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất bu lông mắt inox thì đương nhiên là vật liệu thép không gỉ inox, một số mác thép không gỉ thông dụng thường dùng để sản xuất trong ngành bu lông ốc vít inox, đó là: inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L, inox 310.

Mỗi loại vật liệu có một tính chất và khả năng làm việc khác nhau, dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau khá nhiều.

Ngoài loại vật liệu bằng inox thì hiện tại cơ khí Việt Hàn còn phân phối và bán buôn các sản phẩm sản xuất từ thép các bon thông dụng.

Phân loại

Việc phân loại bu lông mắt chủ yếu dựa trên loại vật liệu sản xuất, như đã nói ở trên thì có thể phân loại bu lông mắt thành một số loại như sau:

  • Bu lông mắt inox 201, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
  • Bu lông mắt inox 304, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
  • Bu lông mắt inox 316, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
  • Bu lông mắt inox 316L, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.
  • Bu lông mắt thép các bon thông thường được sản xuất từ nguồn vật liệu thép các bon thông dụng, bề mặt sản phẩm thông thường được mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ zincromat, mạ niken… nhằm tăng tuổi thọ, khả năng làm việc cũng như tính thẩm mỹ của vật liệu.

Báo giá

Cơ khí Việt Hàn liên tục cập nhật báo giá mới nhất của các loại vật tư bu lông inox, ốc vít inox, cũng như tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối. Như đã nói ở trên thì sản phẩm bu lông mắt phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, chnhs vì vậy, khi yêu cầu báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi loại vật liệu cụ thể dùng để sản xuất sản phẩm, chúng tôi sẽ có phản hồi chính xác và nhanh chóng nhất.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644