SẢN XUẤT, GIA CÔNG KE MÓC ĐÁ THÉP, KE MÓC ĐÁ INOX

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn có tiền thân là xưởng cơ khí Việt Hàn với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và gia công cơ khí. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và gia công các loại vật tư phụ cho ngành xây dựng, trong đó có sản phẩm ke móc đá thép, ke móc đá inox đang được thị trường rất ưa chuộng.

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ke móc đá thép, ke móc đá inox. Công dụng, cấu tạo, thông số kỹ thuật ke móc đá thép, ke móc đá inox, vật liệu sản xuất, giá ke móc đá thép, ke móc đá inox.

>> Tham khảo bulong inox

>> Tham khảo vít inox

>> Tham khảo ubolt inox

Ke móc đá inox / bát móc đá inox

Công dụng

Ke móc đá thép, ke móc đá inox được sử dụng nhiều trong việc thi công lắp ráp mặt tiền bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo nhằm tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình. Ke móc đá thép, ke móc đá inox giúp định vị và cố định từng viên đá vào đúng vị trí đã chọn.

Bình thường thì chỉ cần sử dụng ke móc đá bằng thép, tuy nhiên đối với những công trình mà yêu cầu tính chống ăn mòn cao thì vật liệu inox sẽ được đưa vào để sản xuất ke móc đá, khi đó gọi là ke móc đá inox. Hiện nay với yêu cầu cho tính an toàn và tuổi thọ ngày càng cao của các công trình thì ke móc đá inox hiện nay rất được ưa chuộng để sử dụng.

Cấu tạo

Cấu tạo của ke móc đá cự kỳ đơn giản, thông thường thì chỉ là một mảnh kim loại mà vật liệu có thể là thép hoặc thép không gỉ inox được sản xuất theo yêu cầu của bản vẽ. Mỗi công trình lại yêu cầu một loại ke móc đá khác nhau, với nhiều phương án thi công khác nhau, chính vì vậy cấu tạo và hình dạng ke móc đá có sự khác nhau.

Lắp ke móc đá inox

Tuy nhiên, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công ke móc đá thì những sản phẩm ke móc đá thép, ke móc đá inox được chúng tôi sản xuất và gia công luôn có chất lượng và độ chính xác cao nhất theo yêu cầu của bản vẽ mà khách hàng yêu cầu.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất mà có thể phân loại ke móc đá thành các loại như sau:

 • Ke móc đá thép là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép các bon thông thường.
 • Ke móc đá inox 201 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 201.
 • Ke móc đá inox 304 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 201.
 • Ke móc đá inox 316 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 201.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của ke móc đá không theo một tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định nào, với ke móc đa thép và ke móc đá inox được cơ khí Việt Hàn sản xuất theo bản vẽ yêu cầu. Thông thường có một số thông số sau sẽ được lưu ý nhất khi sản xuất ke móc đá thép và ke móc đá inox:

Chiều dày của sản phẩm, đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của sản phẩm.

 • Chiều ngang hay còn gọi là bề rộng của sản phẩm.
 • Chiều dài của các đoạn bẻ.
 • Kích thước lỗ trên ke.
 • Và cũng cực kỳ quan trọng đó là loại vật liệu sản xuất ke, chúng tôi sẽ đề cập ngay dưới đây

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất ke móc đá khá đa dạng, dưới đây là các loại vật liệu thông dụng hay sử dụng để sản xuất ke móc đá, tính chất của từng loại vật liệu đó:

 • Vật liệu là thép các bon thông dụng thì có ưu điểm lướn nhất đó là giá thành rẻ, tuy nhiên thì tuổi thọ và khả năng làm việc bị hạn chế. Loại vật liệu thép các bon thông dụng có thể bị ăn mòn hóa học, bị gỉ ngay cả ở điều kiện thông thường, chính vì vậy ke móc đá bằng thép không được ưa chuộng sử dụng.
 • Vật liệu là thép không gỉ inox 201 thì có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn vật liệu thép các bon thông dụng. Khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ của ke móc đá inox 201 cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, khả năng chống ăn mòn hạn chế của vật liệu inox 201 chỉ cho phép sản phẩm này làm việc ở điều kiện bình thường, ít chịu ăn mòn hóa học.
 • Vật liệu inox 304 là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ vào nhiều ưu điểm như khả năng chịu lực tốt, bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Điểm mạnh nhất của vật liệu inox 304 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.
 • Vật liệu inox 316 là loại vật liẹu có tính chống ăn mòn hóa học vượt trội, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Hơn thế nữa, khả năng chịu lực của vật liệu inox 316 cũng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, chỉ sử dụng loại vật liệu này cho những công trình yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học rất cao vì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 sẽ có giá cao hơn các sản phẩm còn lại.

Báo giá

Vì ke móc đá được sản xuất theo bản vẽ nên mỗi yêu cầu khác nhau lại có giá sản phẩm khác nhau, chính vì vậy, khi có yêu cầu báo giá ke móc đá, quý khách vu lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để được báo giá với mỗi sản phẩm cụ thể. Giá sản phẩm ke móc đá phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Mỗi loại vật liệu khác nhau thì giá sản phẩm sẽ khác nhau rất nhiều.
 • Yếu tố thiết kế cung là từ yếu tố vật liệu, nếu thiết kế mà sản phẩm phải sử dụng hết nhiều phôi để sản xuất thì sẽ có giá cao hơn.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644