SẢN XUẤT, GIA CÔNG BULONG INOX THEO BẢN VẼ

Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất và gia công cơ khí, sản phẩm mà chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất lâu năm đó là sản phẩm bulong inox. Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi sản xuất và gia công các loại bulong inox theo bản vẽ, cũng như sản xuất số lượng lớn các loại bulong theo tiêu chuẩn. Hiện nay tiêu chuẩn được áp dụng nhiều nhất vào sản xuất bulong inox đó là tiêu chuẩn Din của Đức. Trong phần giới thiệu về năng lực sản xuất của cơ khí Việt Hàn, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng một số nội dung như dưới đây:

Vật liệu được sử dụng trong việc sản xuất bulong inox

Hiện nay thì việc sử  dụng vật liệu thép không gì vào ngành sản xuất bulong ốc vít inox rất đa dạng, dưới đây là một số mác thép inox thường được cơ khí Việt Hàn đưa vào sản xuất bulong inox, ốc vít inox:

Inox 201 là mác thép có thể nói là thấp nhất trong các mác thép không gỉ. Inox 201 thường đực sử dụng để sản xuất bulong inox 201, đai ốc, long đen, vít gỗ… Những sản phẩm sản xuất từ inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học.

Inox 304 là mác thép được sử dụng phổ biến nhất tỏng các mác thép không gỉ, inox 304 được sản xuất bulong inox 304, đai ốc inox, thanh ren inox, … nói chung mác thép này được sử dụng vào sản xuất rất nhiều loại sản phẩm. Ưu điểm của mác thép này là giá thành cạnh tranh, khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Inox 410 được sử dụng chủ yếu để sản xuất vít tự khoan inox, loại thép này có độ cứng cao, tuy nhiên khả năng chịu ăn mòn hóa học không thể tốt như inox 304.

Inox 316 và inox 316L được sử dụng chủ yếu để sản xuất bulong inox 316, đai ốc, long đen inox, thanh ren inox 316, tắc kê nở inox 316. Mác thép inox 316 có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, có thể làm việc tỏng điều kiện tiếp xúc trực tiếp với dung dịch hay hóa chất ăn mòn. Bulong inox 316 chủ yếu được sử dụng những công trình lắp dưới biển, hay trong môi trường hóa chất ăn mòn lớn. Tất nhiên, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 và inox 316L có giá cao hơn inox 304.

Inox 310 / 310S là loại inox có khả năng làm việc đặc biệt chịu được nhiệt độ cao lên đến hàng nghìn độ C. Mác thép này có giá cao nên chỉ những yêu cầu đặc biệt mới sử dụng đến bulong inox 310 / 310S. Bulong inox 310 / 310S hay còn thường được gọi là bulong inox chịu nhiệt.

Tiêu chuẩn được sử dụng trong sản xuất bulong inox

Hiện nay thì việc đưa vào sản xuất bulong inox đã được tiêu chuẩn hóa, tại Việt Nam thì chủ yếu sử dụng tiêu chuẩn Din của Đức vào sản xuất bulong. Dưới đây là một số loại bulong inox thông dụng thường được sản xuất số lượng lớn, vì những loại này hay được sử dụng:

Bulong ren suốt tiêu chuẩn Din 933:

Bulong ren lửng tiêu chuẩn Din 931:

Bulong lục giác chìm đầu trụ tiêu chuẩn Din 912:

Bulong lục giác chìm đầu cầu tiêu chuẩn Din 7380

Bulong lục giác chìm đầu bằng tiêu chuẩn Din 7991

Bulong đầu tròn cổ vuông tiêu chuẩn Din 603:

Bulong inox tai hồng tiêu chuẩn Din 316

Bulong inox phi tiêu chuẩn được cơ khí Việt Hàn sản xuất như thế nào

Ngoài những sản phẩm tiêu chuẩn thì cơ khí Việt Hàn còn nhận sản xuất những loại bulong inox phi tiêu chuẩn tức là sản xuất theo yêu cầu của bản vẽ. Dưới đây là một số loại sản phẩm phi tiêu chuẩn mà cơ khí Việt Hàn thường xuyên sản xuất:

Bulong neo móng inox được sản xuất theo bản vẽ

Bulong inox được tiện ren hai đầu có kích thước theo bản vẽ

Và chúng tôi nhận tất cả các loại đơn hàng đặt hàng sản xuất bulong theo bản vẽ của quý khách hàng.

Giá bulong inox tại cơ khí Việt Hàn

Giá bulong inox phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như quy cách, kích thước bulong, chủng loại vật liệu, tiêu chuẩn sản xuất, giá phôi tại thời điểm sản xuất… Chính vì vậy, để có được báo giá tốt nhất quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để nhận được báo giá chính xác nhất, nhanh nhất.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644