Phụ kiện inox cho thi công cơ điện

Trong ngành thi công cơ điện ở các dự án tòa nhà cao tầng, chung cư hay các nhà máy công nghiệp, các vật tư phụ kiện inox 304 như cùm treo, đai treo, tyren, bulong nở thường được gọi là vật tư phụ. Mặc dù chiếm giá trị không lớn trong tổng gói thầu nhưng vai trò của những sản phẩm này lại rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của mỗi công trình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại  phụ kiện inox 304 cho thi công cơ điện.

Phụ kiện inox cho thi công cơ điện

Phụ kiện inox 304 là sự thay thế cho các loại phụ kiện vật tư phụ cơ điện mạ điện phân thông thường, được dùng ở các công trình dự án cao cấp hoặc cần yêu cầu cao để chống rỉ sét như các tòa nhà, công trình gần biển hay các nhà máy có môi trường dễ ăn mòn kim loại như hóa chất, xử lí rác thải hoặc công trình trên biển. Cố một số loại phụ kiện inox cho thi công cơ điện như sau

Thanh ren inox

Thanh ren inox là phụ kiện inox để thi công neo giữ hệ thống treo đường ống nước, đường ống phòng cháy chữa cháy, đường ống gió điều hòa và các chi tiết khác cần treo trên trần của các tòa nhà cao tầng hoặc các nhà máy công nghiệp có diện tích mặt bằng lớn.
Do được sử dụng để làm hệ treo các đường ống nên thanh ren đóng vai trò quan trọng đến chịu lực của toàn bộ các đường ống, vì vậy nếu dùng thanh ren inox sẽ đảm bảo được chất lượng và độ chịu tải của sản phẩm. Thanh ren inox cũng thường được dùng để treo hệ thống trang trí trong sảnh các tòa nhà, trung tâm thương mại hay trung tâm hội nghị, sân bay  như hệ thống đèn trang trí, biển quảng cáo.

Ty ren inox - Thanh ren inox
Ty ren inox – Thanh ren inox

Phụ kiện inox là cùm treo ống, đai treo ống

Cùm U hay còn được gọi là Ubolt được sử dụng để cố định và neo giữ hệ thống đường ống: ống nước, ống cứu hỏa, hệ thống xử lý nước thải… Ubolt inox có 3 lại là Ubol tinox  201, Ubolt inox 304 và Ubolt inox 316. Các loại cùm u này có cấp độ bền cao nhất là 8.8 nên có khả năng chịu lực tốt, chất liệu inox giúp khả năng chống ăn mòn hóa học tốt nên được sử dụng ở những nơi mà môi trường ăn mòn kim loại như biển, hay môi trường có độ axit cao. Cùm treo ống thường được sử dụng kết hợp với các giá đỡ được khoan lỗ để cố định đường ống theo thiết kế của dự án.

Đai treo hay còn gọi là cùm treo là phụ kiện inox gồm 2 nửa hình bán cầu được nối với tai cùm bằng bu lông inox, khi thi công sẽ ghép hai nửa này bao quanh ống và nối với tyren để treo ống lên trần các công trình. Nếu như tyren dùng để treo đường ống lên trần thì đai treo sẽ kết nối đường ống với tyren. Đai treo có đủ các kích cỡ để phù hợp với đường kính ống từ D21 đến D325.

Ubolt inox

Kẹp xà gồ inox

Kẹp xà gồ treo ty được dùng để kẹp vào dầm hay xà gồ, ở kẹp này có kích thước từ 6mm-16mm luồn ty ren vào và cố định lại bằng ecu. Sử dụng kẹp xà gồ sẽ giúp việc thi công nhanh chóng và không khoan lỗ trực tiếp vào xà gồ vì việc khoan xà gồ có thể làm thay đổi kết cấu hay giảm khả năng chịu lực của thanh xà gồ. Kẹp xà gồ hay được sử dụng để treo ty trong các nhà xưởng hoặc công trình làm bằng kết cấu thép.

Bulong nở inox

Bu lông nở inox – tắc kê nở inox có công dụng neo, cấy, liên kết một vật hay một kết cấu vào nền bê tông, tường bê tông, trần bê tông hay dầm bê tông. Sản phẩm này sử dụng rất nhiều trong thi công hệ thống cơ điện lạnh. Việc sử dụng bulong nở inox giúp chống lại sự ăn mòn mòn hóa học và tăng tính thẩm mỹ ở những điểm thi công.
Ngoài những loại phụ kiện trên, trong thi công cơ điện còn có nhiều loại phụ kiện inox khác nhau như cùm quả bí, cùm omega, kẹp U, cùm hai nửa. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Bu lông nở inox – Tắc kê nở inox

Địa chỉ tin cậy cung cấp các loại phụ kiện inox  cho thi công cơ điện

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp  phụ kiện inox cho thi công cơ điện thì Cơ khí Việt Hàn là địa điểm tin cậy dành cho bạn. Cơ khí Việt Hàn có thế mạnh nhập khẩu và sản xuất các loại bulong inox, ubolt inox, thanh ren inox, ty ren inox, xích inox, nở đạn inox, tắc kê nở inox, bulong nở inox, ốc vít inox nở 3 cánh inox… Sản phẩm của Cơ khí Việt Hàn đã có mặt ở nhiều dự án tòa nhà khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân bay, cảng biển, và  cung cấp cho nhiều công ty sản xuất lắp ráp máy móc dụng cụ trên khắp cả nước. Mời các bạn liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ sau để được tư vấn về sản phẩm mà bạn đang cần.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT HÀN
Văn phòng:  Số 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN
Liên hệ: 02466 870 468; Đi động: 0917 014 816 / 0979 293 644
Zalo:  0917014816

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644