PHÂN PHỐI ÊCU INOX ÉP DÍNH – STAINLESS STEEL SELF-CLINCHING NUTS

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bulong êcu inox, trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts. Những thông tin liên quan đến sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts như công dụng, cấu tạo, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật, nguyên lý làm việc…

Đai ốc inox ép dính | Êcu inox ép dính | Stainless Steel Self-clinching Nuts
Êcu inox ép dính | Stainless Steel Self-clinching Nuts

Công dụng

Khi chúng ta cần ta-rô ren cho một tấm kim loại mỏng thì chúng ta hoàn toàn có thể sử lý được. Tuy nhiên, khả năng chịu lực của liên kết ren tại đây rất yếu, vì tấm kim loại rất mỏng. Định hướng được đưa ra đó là tại vị trí ta rô ren thì chúng ta thiết kế cho dày lên, nhưng để sản xuất hàng loạt thì điều này là bất khả thi. Từ đó những kỹ sư thiết kế cơ khí đã cho ra đời sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts. Sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts được sử dụng để ép dính một êcu với tấm kim loại mỏng đó. Sử dụng sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chịu lực của liên kết ren tại vị trí cần liên kết.

Đai ốc inox ép dính | Êcu inox ép dính | Stainless Steel Self-clinching Nuts
Êcu inox ép dính | Stainless Steel Self-clinching Nuts

Nguyên lý làm việc

Nguyên lý làm việc của sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts có thể được mô tả qua video trình diễn như dưới đây:

Cấu tạo

Cấu tạo của êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts có thể chia ra làm 2 phần:

Phần phía trong được tiện ren, có thể là ren hệ inch hoặc ren hệ mét. Tại Việt Nam thì ren hệ mét được sử dụng phổ biến hơn cả.

Phần bên ngoài của êcu có dạng hình tròn, không có giác để xiết như các loại êcu thông thường, vì đơn giản êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts không được sử dụng để xiết. Phần bên dưới của êcu được thiết kế dạng răng cưa để có thể kết dính với tấm kim loại khi chịu áp lực. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts:

Đai ốc inox ép dính | Êcu inox ép dính | Stainless Steel Self-clinching Nuts
Êcu inox ép dính | Stainless Steel Self-clinching Nuts

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts đương nhiên là thép không gỉ, các mác thép không gỉ thông dụng để sản xuất êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts thường là các mác thép như SUS 201, SUS 304, SUS 316. Dưới đây là tính chất vật lý cũng như hóa học của từng loại mác thép này:

  • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép SUS 316, sản phẩm sản xuất từ vật liệu SUS316 có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Những vị trí làm việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, với nước biển thì vật tư sản xuất từ inox 316 luôn được ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm sản xuất từ vật liệu SUS 316 có khả năng chịu lực rất tốt, có thể tương đương cấp bền 10.9. Cũng như các loại vật tư sản xuất từ inox khác, sản phẩm sản xuất từ vật liệu SUS 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép SUS 304, sản phẩm sản xuất từ vật liệu SUS304 có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt. Những vị trí thường xuyên chịu ăn mòn hóa học, hay ngoài trời thì vật tư sản xuất từ inox 304 luôn được ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm sản xuất từ vật liệu SUS 304 có khả năng chịu lực rất tốt, có thể tương đương cấp bền 8.8. Cũng như các loại vật tư sản xuất từ inox khác, sản phẩm sản xuất từ vật liệu SUS 304 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, việc sử dụng vật tư sản xuất từ vật liệu SUS 304 đang được sử dụng càng ngày càng rộng rãi.
  • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép SUS 201, loại vật liệu này có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt sáng bóng của sản phẩm. Hạn chế của loại vật liệu này, đó là khả năng chống ăn mòn hóa học. Chính vì vậy, những sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học.

Thông số kỹ thuật

Cơ khí Việt Hàn gửi đến quý khách hàng bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts:

>> Tham khảo các loại bulong inox

Đai ốc inox ép dính | Êcu inox ép dính | Stainless Steel Self-clinching Nuts
Thông số kỹ thuật êcu inox ép dính | Stainless Steel Self-clinching Nuts

Những thông số ở trên là những thông số để sản xuất đại trà sản phẩm êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thì có thể phân loại êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts thành một số loại như sau:

  • Êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts được sản xuất từ vật liệu inox 316
  • Êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts được sản xuất từ vật liệu inox 304
  • Êcu inox ép dính – Stainless Steel Self-Clinching Nuts được sản xuất từ vật liệu inox 201

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644