PHÂN PHỐI BULONG INOX CHO NHÀ MÀNG

Trước tiên, chúng tôi là cơ khí Việt Hàn chuyên nhập khẩu và phân phối bulong inox tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, phân phối và bán buôn các sản phẩm bulong inox cho thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường Việt nam nói chung. Cơ khí việt Hàn luôn cung cấp sản phẩm bulong inox với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Trong bài viết này, cơ khí Việt hàn giới thiệu các loại sản phẩm bulong inox sử dụng cho việc lắp ghép nhà màng trong nông nghiệp. Những thông tin liên quan đến việc sử dụng, cũng như thông tin về sản phẩm bulong inox sử dụng cho nhà màng.

>> Tham khảo bulong nở inox

>> Tham khảo ty ren inox

>> Tham khảo ubolt inox

Bulong inox là gì?

Bulong inox là loại bulong được sản xuất từ các mác thép không gỉ mà thường gọi là inox. Đây là một loại vật liệu đặc biệt, có bề mặt sáng bóng đem đến tính thâm rmyx cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó, đáng kể nhất phải nói tới khả năng chống ăn mòn của loại vật liệu này là tốt hơn bulong sản xuất từ thép mạ kẽm rất nhiều.

Nhà màng nông nghiệp là gì?

Nhà màng nông nghiệp được sử dụng để trông cây, mà nhiều nhất là rau và hoa bên trong nhà đó. Nhà màng nông nghiệp là một loại nhà khung, được lắp ghép bằng thép có phần che chắn để tránh ảnh hưởng của thời tiết đến cây trồng bên trong. Ngày nay, do thời tiết khắc nghiệt nên việc sử dụng nhà màng để trồng rau, trồng hoa chất lượng cao, phát triển nhanh rất phổ biến. Nhà màng hiện nay cũng được sử dụng vào việc nuôi trồng thủy hải sản, nhằm tăng năng suất cũng như tránh dịch bệnh cũng như các bệnh ảnh hưởng của thời tiết đến sinh vật nuôi.

Nhà màng nông nghiệp

Tại sao nhà màng nông nghiệp thường sử dụng bulong inox vào lắp ghép?

Trước tiên, chúng ta phải xét đến điều kiện làm việc của nhà màng nông nghiệp, đó là môi trường làm việc ngoài trời, chịu nước mưa, và đủ loại hóa chất ăn mòn trong nước mưa. chính vì vậy, vật tư bằng kim loại thông thường thì sẽ thường xuyên bị ăn mòn, không đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính chắc chắn hay tuổi thọ làm việc của nhà màng. Yêu cầu được đặt ra cho nhà màng là phải sử dụng các loại vật tư có khả năng chống ăn mòn tốt để lắp ghép nhà màng. Chính vì vậy mà bulong inox được ưu tiên sử dụng để lắp ghép nhà màng.

Nhà màng nông nghiệp nên sử dụng bulong inox 201 hay bulong inox 304?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi để mua sản phẩm bulong inox, tuy nhiên để giải thích, chúng ta cần nắm rõ khả năng làm việc của từng loại bulong inox như sau:

Đối với bulong inox 201 thì là loại sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt. Tuy nhiên khả năng chống ăn mòn hạn chế, Chính vì vậy bulong inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn. Những liên kết sử dụng bulong inox 201 thường thì không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn mà đề cao tính thẩm mỹ của vật tư.

Đối với bulong inox 304 thì là loại sản phẩm được đánh giá cao nhờ vào khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, có thể làm việc trong điều kiện ẩm ướt mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Khả năng chống ăn mòn hóa học của bulong inox 304 được đánh giá cao hơn bulong inox 201 rất nhiều. Bên cạnh đó thì tính thẩm mỹ của bulong inox 304 cũng được đánh giá cao như bulong inox 201.

Như vậy, chúng ta cũng đã nắm được được là nên sử dụng loại bulong inox 201 hay 304 sao cho phù hợp với điều kiện làm việc của nhà màng. Tất nhiên, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Nếu như bulong inox 201 có giá thành rẻ thì bulong inox 304 có khả năng và tuổi thọ cao hơn trong điều kiện làm việc chịu ăn mòn nhiều. Đứng ở góc độ tư vấn, chúng tôi sẽ khuyên các nhà đầu tư nên sử dụng bulong inox 304 cho công việc của mình, để đảm bảo khả năng làm việc cũng như là chi phí bão dưỡng, thay thế, sữa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644