PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BULONG INOX LỤC GIÁC CHÌM

Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối và bán buôn các loại vật tư sản xuất từ inox. Hiện tại sản phẩm chủ đạo của Việt Hàn là bulong inox, ốc vít inox, xích inox, ty ren inox các loại… Trong các loại bulong inox thì hiện nay bulong inox lục giác chìm đang rất được ưa chuộng sử dụng. Bulong inox lục giác chìm cũng là một sản phẩm chủ đạo tại Việt Hàn. Trong bài Viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bulong inox lục giác chìm và các thông tin liên quan đến bulong inox lục giác chìm.

Thế nào gọi là bulong inox lục giác chìm?

Các loại bulong thông thường sẽ sử dụng cờ lê để xiết bulong, gọi là bulong lục giác ngoài, loại bulong lục giác ngoài thì được sử dụng phổ biến hơn bulong inox lục giác chìm.

Bulong inox lục giác chìm là một loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, có thân hình trụ tròn đều, được tiện ren hệ mét như loại bulong lục giác ngoài thông dụng. Điểm khác biệt của bulong inox lục giác ngoài và bulong inox lục giác chìm là ở chỗ phần đầu giác của bulong.

Đầu giác của bulong inox lục giác chìm có lỗ hình lục giác, được sử dụng lục lăng để xiết bulong. Bulong inox lục giác chìm cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định, thông dụng nhất là sử dụng tiêu chuẩn Din của Đức. Tất nhiên loại lục giác chìm này cũng có nhiều loại với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, ví dụ như loại: đầu bằng, đầu trụ, đầu cầu…

Như vậy chúng ta đã có thể biết được bulong inox lục giác chìm là loại bulong như thế nào.

Bulong inox lục giác chìm có những loại nào?

Bulong inox lục giác chìm không phải chỉ có 1 loại mà thường có đến 3 loại như dưới đây:

Bulong lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912 của Đức.

>> Tham khảo tắc kê nở inox

>> Tham khảo xích inox

>> Tham khảo ubolt inox

Bulong lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380, thường có tên gọi thêm nữa là bulong inox lục giác chìm đầu tròn, hay đầu mo, cũng như đầu dù.

Bulong lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7991, loại này còn có tên gọi khác là bulong inox lục giác chìm đầu côn.

Giá bulong inox lục giác chìm?

Bên trên là những loại bulong lục giác chìm khác nhau, có tiêu chuẩn sản xuất khác nhau, có giá thành khác nhau. Chính vì vậy, khi có yêu cầu báo giá bulong lục giác chìm thì quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm: là loại đầu bằng, đầu cầu hay đầu trụ, đường kính thân bao nhiêu, chiều dài sử dụng là bao nhiêu. Và cũng không kém phần quan trọng, đó là loại vật liệu sản xuất con bulong đó, có ảnh hưởng rất lớn đến giá sản phẩm.

Vật liệu sản xuất bulong inox lục giác chìm?

Đương nhiên là thép không gỉ là vật liệu sản xuất bulong, tuy nhiên thép không gỉ inox cũng có nhiều loại, nhiều mác thép khác nhau. Dưới đây là một số mác thép đó và tính chất cơ bản của từng mác thép thường sử dụng để sản xuất bulong:

Inox 201 là loại vật liệu có tính thẩm mỹ sản phẩm cao, nhờ bề mặt sáng bóng của sản phẩm. Khả năng chịu lực của loại bulong này cũng được đánh giá cao nhờ độ cứng cao của vật liệu sản xuất. Hạn chế của bulong sản xuất từ vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế. Chính vì vậy, chỉ nên sử dụng bulong inox 201 ở những vị trí khô ráo, út chịu ăn mòn hóa học.

Inox 304 là loại vật liệu có tính thẩm mỹ sản phẩm cao, nhờ bề mặt sáng bóng của sản phẩm. Khả năng chịu lực của loại bulong này cũng được đánh giá cao nhờ độ cứng cao của vật liệu sản xuất. Về khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao, bulong inox 304 được sử dụng ở những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên và thường trực.

Inox 316 là loại vật liệu có tính thẩm mỹ sản phẩm cao, nhờ bề mặt sáng bóng của sản phẩm. Khả năng chịu lực của loại bulong này được đánh giá rất cao, có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8. Nói đến khả năng chống ăn mong hóa học của vật liệu inox 316 thì có thể đánh giá là vượt trội. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644