PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN, BÁN LẺ THANH REN INOX, TY REN INOX QUẬN HOÀNG MAI

CƠ KHÍ VIỆT HÀN PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN, BÁN LẺ THANH REN INOX, TY REN INOX QUẬN HOÀNG MAI.

Thanh ren inox hay còn gọi là ty ren inox hiện nay được sử dụng rất nhiều trong việc thi công các công trình hiện đại. Thanh ren inox, ty ren inox có ưu điểm đó là chịu lực tốt, cũng như là khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, hay tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng. Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ thanh ren inox, ty ren inox tại quận Hoàng Mai.

Xem thêm: 

Các loại ty ren inox qua đường link: https://bulong-inox.com.vn/danh-muc/thanh-ren-ty-ren-ong-noi-ren-inox

Bulong inox các loại qua đường link: https://bulong-inox.com.vn

THANH REN INOX, TY REN INOX

Nhờ vị trí địa lý đặc biệt là bán thanh ren inox, ty ren inox tại quận Hoàng Mai, mà chúng tôi dễ dàng phục vụ khách hàng ở các quận như Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Thanh Trì, Thường Tín… Đối với những khách hàng ở tỉnh xa thì chúng tôi gần các bến xe như bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm… Cơ khí Việt Hàn luôn có thể hỗ trợ khách hàng ở tỉnh xa khi chúng tôi giao hàng ra bến xe để chuyển về các tỉnh lân cận, kể cả miền Nam, như Sài Gòn.

Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi phân phối thanh ren inox, ty ren inox với đủ các quy cách như M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20, M24, M27…

Những loại thanh ren inox, ty ren inox mà cơ khí Việt Hàn đang bán tại Quận Hoàng Mai:

 • Thanh ren inox 201 (ty ren inox 201) là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, có mác thép là SUS 201.
 • Thanh ren inox 304 (ty ren inox 304) là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, có mác thép là SUS 304.
 • Thanh ren inox 316 (ty ren inox 316) là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, có mác thép là SUS 316.
 • Thanh ren inox 316L (ty ren inox 316L) là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, có mác thép là SUS 316L.

Những thông tin liên quan đến thanh ren inox, ty ren inox:

Thông số kỹ thuật của thanh ren inox, ty ren inox luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975 của Đức. Thanh ren là một thanh kim loại, được sản xuất từ phôi thép không gỉ, có hình trụ tròn đều. Trên toàn thân của thanh ren được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, từ bước ren, chiều cao đỉnh ren đều tuân theo các thông số của ren hệ mét. Thông thường thì chiều dài thanh ren được chế tạo có chiều dài cố định là 1m. Nếu muốn sử dụng thanh ren dài hơn 1m thì chúng ta có 2 phương án, đó là: dùng ống nối ren để tăng chiều dài thanh ren theo ý muốn, hoặc nếu số lượng nhiều thì chúng ta có thể đặt hàng sản xuất chiều dài theo mong muốn. Về đường kính thân của thanh ren thì có nhiều sự lựa chọn, từ các kích thước nhỏ như M6 hay đến các kích thước lớn như M24, M27. Đường kính thân của thanh ren inox phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công việc khác nhau.

Hiện tại thì bên cạnh sản phẩm là thanh ren inox, ty ren inox thì cơ khí Việt Hàn còn đang phân phối một số sản phẩm khác cũng sản xuất từ thép không gỉ như:

 • Bulong inox các loại.
 • Ốc vít inox.
 • Tăng đơ inox.
 • Xích inox.
 • Ma ní inox.
 • Tắc kê nở inox, bulong nở inox, nở đạn inox, nở đóng inox, nở rút inox, tắc kê nở 3 cánh inox.
 • Bulong hóa chất, bulong hóa chất inox, hóa chất cấy thép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644