PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN, BÁN LẺ BULONG INOX QUẬN HOÀNG MAI

CHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN, BÁN LẺ BULONG INOX QUẬN HOÀNG MAI

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ bulong inox tại quận Hoàng Mai. Là một công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất, bán buôn, bán lẻ bulong inox tại Quận Hoàng Mai, chúng tôi có địa chỉ tại: Số 20/B5, Đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Quý khách hàng cần chỉ dẫn đường, vui lòng click vào đường link sau để nhận chỉ đường:

https://www.google.com/maps/place/Bu+l%C3%B4ng,+%E1%BB%90c+v%C3%ADt+Inox+Vi%E1%BB%87t+H%C3%A0n/@20.9738299,105.8337126,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x3135ac50a6c2befd:0x8f822e45be8b018a!8m2!3d20.9738249!4d105.8359013

Tại cơ khí Việt Hàn hiện đang bán buôn, bán lẻ những loại bulong inox như sau:

  • Bulong inox 201 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201, loại bulong này thì thông thường sẽ có sẵn hàng.
  • Bulong inox 304 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304, loại bulong này là loại bulong thông dụng nhất trong các mác thép không gỉ hiện nay.
  • Bulong inox 316 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316, loại bulong này có giá thành cao, và cũng ít sử dụng hơn, nên thông thường không có hàng tồn kho mà phải đặt hàng.
  • Bulong inox 316L là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, loại bulong này có giá thành cao hơn cả bulong inox 316, loại bulong này thì chắc chắn phải đặt hàng.

Đấy là xét về vật liệu, nếu xét về kiểu cách và chủng loại thì tại cơ khí Việt hàn chúng tôi đang phân phối các loại bulong inox như sau:

Bulong hóa chất inox, là loại bulong dùng để cấy kết hợp với hóa chất, sử dụng cho những vị trí cấy thép mà yêu cầu chống ăn mòn cao. Cũng tùy vào từng yêu cầu mà thường thì người ta sử dụng bulong hóa chất inox 304 hay 316.

Bulong inox lục giác ngoài ren suốt được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 933 của Đức, đây là loại bulong thông dụng nhất, được sử dụng nhiều nhất. Bulong inox lục giác ren suốt có thân được tiện ren toàn bộ.

Bulong inox lục giác ngoài ren lửng, được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 931 của Đức, loại bulong này cũng khá thông dụng. Bulong inox lục giác ren lửng hay còn gọi là bulong nữa ren, được tiện ren khoảng 1/2 chiều dài thân.

Bulong inox lục giác chìm đầu trụ, được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912 của Đức. Đây là loại bulong sử dụng lục lăng để xiết bulong, loại này thì có tính thẩm mỹ cao, nên thông thường sẽ sử dụng ở mặt ngoài của sản phẩm.

Bulong inox lục giác chìm đầu cầu, là loại bulong được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380. Đây là loại bulong sử dụng lục lăng để xiết bulong, loại này thì có tính thẩm mỹ cao, nên thông thường sẽ sử dụng ở mặt ngoài của sản phẩm.

Bulong inox lục giác chìm đầu bằng, là loại bulong được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7991. Đây là loại bulong sử dụng lục lăng để xiết bulong, loại này thì có tính thẩm mỹ cao, nên thông thường sẽ sử dụng ở mặt ngoài của sản phẩm.

Bulong inox liền long đen, là loại bulong được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921. Loại bulong này có giác vặn kiểu như liền với một chiếc long đen, nên có tên gọi là bulong liền long đen.

Bulong inox đầu tròn cổ vuông, là loại bulong được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 603. Đây là loại bulong có đầu tròn, không có vị trí để xiết bulong. Tuy nhiên, với cấu tạo đặc biệt để sử dụng cho những lỗ vuông thì bulong không bị xoay trong quá trình thi công.

Bulong inox tai hồng, là loại bulong được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 316. Loại bulong này có hai cánh như cánh chuồn, có thể sử dụng tay để xiết bulong.

Bulong mắt inox, là loại bulong được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 444B. Thông thường sử dụng để treo hoặc nâng hạ hộ kết cấu nào đó nhờ vài cấu tạo đặc biệt của loại bulong này.

Nhờ vị trí địa lý đặc biệt, đó là bán bulong inox tại Quận Hoàng Mai, thì những quận, huyện xung quanh quận Hoàng Mai như Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Thường Tín, Thanh Trì… Đến với cơ khí Việt Hàn để mua hàng rất dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, vị trí địa lý cho chũng tôi gần bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm nên việc khách hàng ở các tỉnh mua bulong inox của chúng tôi cũng dễ dàng vận chuyển. Nếu như là khách quyen, đã có sự tin tưởng thì chỉ cần gọi điện yêu cầu đặt hàng, cơ khí Việt Hàn sẽ vận chuyển miễn phí ra các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm để gửi hàng theo xe khách về nhà. Kể cả những khách hàng ở miền Trung hay miền Nam thì việc gửi hàng của chúng tôi cũng rất dễ dàng nhờ vào vị trí địa lý gần hai bến xe như trên.

Cơ khí Việt Hàn, chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ bulong inox tại Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Thanh Trì… Hiện tại, ngoài sản phẩm bulong inox chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm sản xuất từ inox như: Thanh ren inox, ty ren inox, tắc kê nở inox, ốc vít inox, xích inox, tăng đơ inox, khóa cáp inox… và rất nhiều sản phẩm khác sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644