Những yếu tố cần xem xét khi chọn mua con tán liền vành inox

Đai ốc hay con tán liền vành inox là chi tiết cơ khí dùng để khớp nối cùng bu lông để tạo mối ghép chắc chắn. Tuy nhỏ bé nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực như sản xuất lắp ghép máy móc công nghiệp, các công trình xây dựng,… 

>> Tham khảo bu lông inox

>> Tham khảo ty ren inox

>> Tham khảo đai ốc inox các loại

Ê cu liền long đen inox / ê cu liền vành inox / con tán liền vành inox

Chính vì vậy nên việc chọn mua đai ốc liền vành không thể tùy tiện. Cơ khí Việt Hàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua con tán liền vành qua bài viết dưới đây.

Con tán liền vành inox là gì?

Con tán liền vành inox có cấu tạo rỗng ở phần giữa, bên trong được tiện ren với các bước ren theo tiêu chuẩn hệ ren mét để khớp với bu lông inox. 

Khớp nối chính xác giữa bu lông và đai ốc liền vành inox giúp cho mối ghép được bền chặt. Hơn nữa nó còn có khả năng chống xoay hiệu quả hơn đai ốc thông thường.

Với nguyên liệu sản xuất từ thép không gỉ nên nó có tính bền bỉ cao, không gỉ sét cũng như hạn chế hư hỏng, biến dạng. Vì vậy mà người ta ứng dụng loại đai ốc này vào rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là những lĩnh vực như công nghiệp đóng tàu thuyền, ô tô, máy bay và các công trình xây dựng,…

Những yếu tố cần xem xét khi chọn mua con tán liền vành inox

Dù là chi tiết nhỏ bé, thế nhưng để đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo và vận hành ưu việt thì khi mua con tán liền vành inox cần phải chọn đúng với yêu cầu kỹ thuật. Lựa chọn loại vật liệu nào là hợp lý, độ cấp bền bao nhiêu và mục đích sử dụng phù hợp đảm bảo khi ứng dụng được tối ưu nhất hay không?

Lựa chọn vật liệu con tán liền vành inox 

Lựa chọn con tán liền vành đúng vật liệu. Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà lựa chọn con tán có vật liệu phù hợp. Ví dụ như nếu sử dụng trong nhà, điều kiện môi trường khô thoáng sạch sẽ thì chọn mua con tán inox 201 để tiết kiệm chi phí. nếu trong trường hợp cần khả năng chống gỉ sét khi ở ngoài trời hay những nơi có độ ẩm cao, ven biển thì nên chọn inox 304 để đảm bảo chất lượng cho toàn công trình. Với những công trình tiếp xúc với hóa chất, trực tiếp với nước biển hay ở nhiệt độ cao thấp quá mức thì cần sử dụng inox 316 mới đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

Lựa chọn con tán liền vành đúng kích thước

Mua đai ốc inox còn chọn đúng kích thước: Mỗi ứng dụng khác nhau đòi hỏi kích thước tương ứng, vừa ddarm bảo tính thẩm mỹ, an toàn mà còn đảm bảo về đính chịu lực, chịu tải. Chọn đai ốc inox liền vành cần khớp với kích cỡ tiêu chuẩn để đảm bảo liên kết được bền vững và tối ưu nhất.

Lựa chọn con tán liền vành inox có đặc tính cơ học phù hợp 

Đai ốc inox liền vành có đặc tính cơ học phù hợp: là sản phẩm lắp xiết nên đai ốc inox cần phải đảm bảo tính chịu lực ngưỡng cần thiết, có cấp bền đúng yêu cầu. 

Mua con tán đạt tiêu chuẩn chất lượng

Mua đai ốc có chất lượng đạt tiêu chuẩn: Chọn con tán liền vành inox đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Tìm đúng đơn vị cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng mạ inox hay hàng kém chất lượng. 

Việc mua phải hàng kém chất lượng không đạt yêu cầu kỹ thuật sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn cũng như chi phí phát sinh cho sửa chữa, bảo hành hay thay mới.

Hiện nay, người ta rất dễ dàng tìm mua con tán, bu lông hay các vật tư inox khác. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà có nhiều đơn vị làm ăn chộp giật cung cấp hàng kém chất lượng. Quý khách hàng cần thật sự tỉnh táo và kiểm tra kỹ càng khi chọn mua vật tư cơ khí.

Đâu là nhà cung cấp con tán liền vành inox uy tín, giá tốt?

Với vai trò và nhu cầu rất lớn, nên trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng các sản phẩm bu lông đai ốc inox. Cơ khí Việt Hàn – địa chỉ được khách hàng đánh giá cao trên thị trường tự tin là địa chỉ cung cấp giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Cơ khí Việt Hàn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lắp xiết đa dạng nói chung, và cụ thể là nhiều dòng đai ốc có vật liệu, kích cỡ và quy cách thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm đai ốc hiện sẵn có tại cơ khí Việt Hàn như đai ốc lục giác, đai ốc liền long đen, đai ốc hãm, đai ốc vuông, đai ốc hàn,… Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cụ thể cũng như giao đúng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu để đảm bảo cho khả năng ứng dụng tốt nhất. 


Để được tư vấn thêm về sản phẩm đai ốc phù hợp cùng các thông tin liên quan, khách hàng hãy liên hệ cơ khí Việt Hàn:

Điện thoại: 02466 870 468 / 0917 014 816 / 0979 293 644. 

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trên đây là kinh nghiệm chia sẻ của cơ khí Việt hàn về những yếu tố cần xem xét khi chọn mua con tán liền vành inox. Để tìm đọc nhiều thông tin về các sản phẩm vật tư cơ khí khác, xin mời quý bạn đọc truy cập vào websits: cokhiviethan.com để tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644