NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ UBOLT INOX

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ UBOLT INOX

Ubolt inox hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong việc thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, các công trình trên đảo, trên biển. Hiện nay, các công trình thi công đường ống cho hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy, trong các khu công nghiệp.

Ubolt inox

Hiện nay cơ khí Việt Hàn đang sản xuất và phân phối, nhập khẩu và bán buôn các loại Ubolt inox như sau:

  • Ubolt inox 201
  • Ubolt inox 304
  • Ubolt inox 316
  • Ubolt inox 316L

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn đi vào giải đáp vấn đề là “giá ubolt inox phụ thuộc vào những yếu tố nào?”

Giá Ubolt inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Trước hết, chúng ta có thể thấy có các loại Ubolt inox sản xuất từ các loại vật liệu inox khác nhau, đây chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá Ubolt inox. Cùng một tiêu chuẩn, cùng một kích thước thì giá ubolt tăng theo thứ tự tăng dần từ inox 201, 304, 316, 316L. Sự khác nhau về vật liệu có sự khác nhau khá nhiều về giá của sản phẩm, vì khả năng làm việc của mỗi loại vật liệu là khác nhau khá nhiều.

Một yếu tố khác cũng liên quan đến yếu tố vật liệu đó là ảnh hưởng của lượng vật liệu sản xuất, đó là kích thước của ubolt. Nếu cùng một loại vật liệu thì loại ubolt nào lớn hơn thì sẽ sử dụng hết nhiều vật liệu hơn. Như vậy, cùng một loại vật liệu, sản phẩm nào có kích thước lớn hơn thì sẽ có giá cao hơn.

Hiện nay thì đại đa số các loại Ubolt đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 3570, tiêu chuẩn của Đức, đây là tiêu chuẩn chế tạo ubolt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Các nhà máy sản xuất sẽ sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, theo tiêu chuẩn Din 3570, lúc này những sản phẩm theo tiêu chuẩn thì sẽ có giá thành hợp lý. Nếu như sản phẩm yêu cầu sản xuất theo bản vẽ với số lượng hạn chế thì giá sẽ cao hơn giá sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn.

Thêm một yếu nữa cũng ảnh hưởng đến giá của bộ ubolt inox, đó là giá bộ ubolt inox = giá thân ubolt + giá đai ốc + giá vòng đệm + giá bản mã. Như vậy, tùy vào từng yêu cầu khác nhau cần nhiều hay ít đai ốc, long đen, bản mã mà giá của bộ ubolt inox sẽ khác nhau.

Như vậy chúng tôi đã liệt kê tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến giá ubolt inox, chính vì vậy khi có yêu cầu báo giá, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email. Cùng với đó, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về sản phẩm yêu cầu báo giá như sau:

  • Ubolt sản xuất từ mác thép nào? inox 201, 304, 316 hay 316L?
  • Kích thước và quy cách cụ thể của Ubolt cần là bao nhiêu? Có theo tiêu chuẩn không?
  • Một bộ ubolt bao gồm mấy chi tiết: bao nhiêu đai ốc, bao nhiêu vòng đệm, bao nhiêu bản mã?
  • Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá là bao nhiêu?
  • Yêu cầu khác (nếu có).

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644