Những điều cần lưu ý trước khi mua con tán lò xo inox

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại vật tư cơ khí từ inox. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, sử dụng hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng về vấn đề cần lưu ý khi mua con tán lò xo inox.

>> Tham khảo các loại bu lông inox

Êcu lò xo inox | Đai ốc lò xo inox | Stainless Steel Spring Nuts

Hy vọng rằng với những chia sẻ này của cơ khí Việt Hàn, quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm con tán lò xo phù hợp với yêu cầu sử dụng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi nào thì cần sử dụng con tán lò xò inox

So với những vật tư cơ khí khác thì loại con tán lò xò inox này ít khi được sử dụng. Lý do là vì mức chi phí bỏ ra cho loại con tán này cao hơn nhiều so với loại đai ốc khác. Hơn nữa loại con tán này chỉ được nhập khẩu chứ không sản xuất được trong nước nên mức độ tồn kho của nó rất ít.

Thông thường, với những trường hợp liên kết các kết cấu rời riêng lẻ thì ít khi người ta sử dụng loại đai ốc lò xo này. Bởi thực sự nó không cần thiết và cũng không phát huy được công dụng của nó.

Êcu lò xo inox | Đai ốc lò xo inox | Stainless Steel Spring Nuts

Với những trường hợp cần lắp ghép thiết bị có cấu trúc đường ống, nối liền khó sử dụng đai ốc thông thường thì người ta mới sử dụng loại đai ốc lò xo này. Lý do là phần lò xo sẽ hỗ trợ đai ốc tiến gần với vị trí cần liên kết để dễ dàng siết bu lông vào đai ốc.

Nên lựa chọn con tán lò xò inox nào ?

Việc quyết định sử dụng con tán lò xò inox vào trong công trình là một việc thận trọng. Và lựa chọn kích thước ra sao, bằng vật liệu gì cũng còn là một vấn đề cần được suy xét cẩn thận.

Về vật liệu sản xuất, con tán lò xò inox được sản xuất từ 2 loại inox cao cấp có chất lượng tốt đó là inox 304 và inox 316. Mặc dù các loại đai ốc khác người ta sử dụng các loại inox khác như inox 201 hay inox 310 thì loại đai ốc đặc biệt này người ta chỉ sử dụng 2 loại mác thép có chất lượng tốt hơn.

Với đai ốc lò xo được làm từ inox 304 thì tính chất của nó có được là khả năng chống gỉ sét ở môi trường ẩm ướt. Nhiệt độ nóng chảy từ 1399 độ C, không dẫn điện. Độ bền trong môi trường bình thường cao và người ta sẽ ứng dụng loại này khi không yêu cầu cao về khả năng chống gỉ sét. Hơn nữa mức giá của loại này rẻ hơn so với inox 316.

Với đai ốc lò xo inox 316 là loại có giá thành cao nhất. Tuy nhiên ở những công trình hay tiếp xúc với các chất hóa học hay môi trường nước biển thì bắt buộc người ta phải sử dụng loại con tán lò xo inox này. 

Về kích thước của đai ốc thì cần phải lựa chọn tương ứng với bu lông kết hợp. Hơn nữa cần phải xem xét kỹ về thiết kế để lựa chọn hợp lý. Tránh trường hợp bị lãng phí do sử dụng đai ốc kích thước lớn hay không đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Mua con tán lò xo inox ở đâu giá tốt

Con tán lò xo là loại sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, không sản xuất tại Việt nam. Hơn nữa tính phổ biến của nó ít nên rất ít cơ sở cung cấp loại đai ốc này.

Khi mua con tán lò xo inox bạn cần phải liên hệ sớm với đơn vị cung cấp để đặt hàng. Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên có chuyên môn tư vấn sử dụng một các hợp lý nhất.

Hơn nữa chúng tôi luôn có nhiều chuyến hàng nhập khẩu về nên sẽ cung cấp nhanh chóng hàng hóa khi khách hàng cần gấp.

Quy trình nhận báo giá cũng như đặt đai ốc lò xo inox như sau:

Bước 1: Xác định chính xác loại sản phẩm cần đặt hàng như quy cách và vật liệu sản xuất. (chuẩn nhất là nên có hàng mẫu), những chi tiết về sản phẩm càng kỹ càng tốt bao gồm những thông tin như sau: vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật, con số chính xác về quy cách hay kích thước của sản phẩm đó. 

Bước 2: Quý khách hàng tiến hành đặt hàng tại Cơ khí Việt Hàn với số lượng cần có, chúng tôi sẽ báo giá và báo thời gian có hàng cho quý khách hàng cụ thể

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán tiền hàng khi xác định chính xác loại sản phẩm đã đặt hàng.

Trên đây là những điều cần lưu ý trước khi mua con tán lò xo inox. Cơ khí Việt Hàn sẻ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nếu quý khách hàng đưa ra bản yêu cầu về kỹ thuật. Rất vui lòng và sẵn sàng chào đón quý khách hàng. 


Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT TM SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT HÀN

  • Địa chỉ: Số 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN
  • Điện thoại: 02466 870 468 – Hotline: 0979293644
  • Email: viethan.fastener@gmail.com

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644