NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI BULONG INOX, ỐC VÍT INOX DÙNG CHO LẮP CỬA

Bulong inox, ốc vít inox ngày càng được sử dụng rất nhiều trong các ngành xây dựng, lắp ráp cơ khí nhờ vật liệu inox có nhiều ưu điểm hơn các loại vật liệu thông thường. Một trong những ngành sử dụng rất nhiều bulong inox, ốc vít inox đó là ngành cửa. Bulong inox, ốc vít inox được sử dụng trong ngành cửa dùng để lắp đặt khung cửa, lắp đặt phụ kiện cửa. Do những loại phụ kiện ngành cửa yêu cầu tính thẩm mỹ cao cũng như tuổi thọ lâu, nên ngày nay bulong inox, ốc vít inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành cửa.

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên nhập khẩu bulong inox, ốc vít inox, phục vụ cho ngành cửa nói chung cũng như các ngành khác như xử lý nước thải, môi trường biển. Là đơn vị chuyên chỉ phân phối sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, với nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay chũng tôi đã có một hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam với đủ các chủng loại bulong inox, ốc vít inox với đầy đủ quy cách, đầy đủ kích thước cùng sự đa dạng về lựa chọn mác thép. Những sản phẩm của cơ khí Việt Hàn hiện đang phân phối đó là những sản phẩm được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp sản xuất tiên tiến như Malayxia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga… Chính vì vậy về vật liệu luôn đạt chuẩn quốc tế, thông số kỹ thuật luôn đạt chuẩn cao nhất, bên cạnh đó, với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi luôn có giá cả cạnh tranh cho các sản phẩm bulong inox, ốc vít inox mà chúng tôi đang phân phối.

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng một số chủng loại sản phẩm thường được sử dụng trong ngành cửa nói riêng, và một số ngành khác nói chung.

Bulong inox là loại sản phẩm được sử dụng thông dụng hiện nay, có nhiệm vụ chính là liên kết các kết cấu lại với nhau. Hay còn gọi là bulong liên kết.

Bulong inox lục giác chìm đầu bằng thường được sử dụng để lắp phụ kiện cửa, tại những vị trí mà bên ngoài có thể nhìn thấy được.

Bulong inox lục giác chìm đầu trụ không được sử dụng nhiều bằng loại đầu bằng, tuy nhiên, trong một số trường hợp thì bulong lục giác chìm đầu trụ là sự lựa chọn hàng đầu.

Bulong inox lục giác chìm đầu cầu, loại này hay được sử dụng tại những vị trí có bề mặt nổi lên.

Vít pake thân bulong đầu bằng sử dụng để liên kết hai kết cấu, hay kinh kiện phụ kiện với khung cửa.

Vít pake thân bulong đầu tròn, loại này được sử dụng cũng rất phổ biến để liên kết linh kiện, phụ kiện với khung cửa.

Vít pake thân bulong đầu dù được sử dụng khi lỗ chờ có đường kính lớn, cần mũ vít lớn thì sử dụng đến vít đầu dù.

Vít tự khoan inox thường được sử dụng để bắn vào các khe cửa nhằm tạo ra sự liên kết giữa hai kết cấu với nhau. Loại vít này được bắn vào mà không yêu cầu lỗ chờ trước.

Vít bắt mặt dựng M10x100 là loại được sử dụng phổ biến, rất phổ biến hiện nay. Loại vít này được sử dụng để liên kết khung với tường bê tông. Chính vì vậy loại này được sử dụng rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644