NHÀ TẮM, NHÀ VỆ SINH DÙNG BULONG INOX, ỐC VÍT INOX LOẠI NÀO?

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất cũng như nhập khẩu các sản phẩm sản xuất từ thép không gỉ inox. Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi hiện nay là bulong inox, ốc vít inox với đa dạng chủng loại, phong phú về vật liệu cũng như chất lượng sản phẩm được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao. Cơ khí Việt Hàn có bài viết tư vấn về việc sử dụng bulong inox, ốc vít inox loại nào cho việc sử dụng trong nhà tắm.

Có rất nhiều khách hàng điện đến để hỏi chúng tôi về việc sử dụng bulong inox, ốc vít inox cho nhà tắm thì sử dụng loại nào 201 hay 304? Và chúng tôi thì vẫn tư vấn, nếu để tốt nhất thì nên sử dụng bulong inox 304 hay ốc vít inox 304, dưới đây là những lý do mà chúng tôi tư vấn như vậy đến quý khách hàng.

Bulong inox 201 giá rẻ hơn bulong sản xuất từ inox 304, tại sao lại không nên sử dụng bulong inox 201, ốc vít inox 201 cho nhà tắm? Đó là vì tính chất của vật liệu inox 201, có khả năng chống ăn mòn hạn chế, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo. Ngược lại, trong nhà tắm ,nhà vệ sinh lại có môi trường luôn luôn ẩm ướt. Chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 không thích hợp cho việc lắp đặt trong nhà tắm, nhà vệ sinh.

Bulong inox 316 có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, nhưng tại sao lại không nên sử dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh? Trên thực tế thì không phải không nên sử dụng, mà thực sự là không cần thiết vì môi trường trong nhà vệ sinh thì không chịu ăn mòn mạnh, mà đó chỉ là hơi nước, và nước nhiều. Chính vì vậy sử dụng khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 316 là khá thừa thải. Vì sao, vì giá thành bulong inox 316 có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 khá nhiều.

Bulong inox 304 có khả năng chống ăn mòn tốt, tốt hơn inox 201 nhiều, nếu sử dụng trong nhà vệ sinh hay nhà tắm thì không sợ bị ăn mòn hay bị gỉ. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 cũng không có giá cao như sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316. Chính vì vậy, kết hợp nhiều yếu tố như chống ăn mòn, chống gỉ được đảm bảo, giá thành hợp lý thì bulong inox 304 trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh hay nhà tắm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644