NHÀ PHÂN PHỐI BULONG INOX TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên nhập khẩu, phân phối, sản xuất và cung cấp các loại bulong inox, ốc vít inox, tắc kê nở inox, ty ren inox … Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối, đặc biệt là bulong inox. Dưới đây là một số sản phẩm bulong inox mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường, và những sản phẩm này đang là những sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường.

Bulong inox ren lửng Din 931, đây là một trong hai loại bulong inox được sử dụng thông dụng nhất. Bên cạnh bulong ren suốt thì bulong ren lửng cũng được sử dụng rất nhiều. Bulong ren lửng có thân hình trụ tròn, được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn ren được sử dụng thông dụng nhất tại Việt Nam ở thời điểm này, phần ren chỉ được tiện một phần trên thân chứ không tiện hết phần thân bulong. Phần mũ bulong có dạng lục giác ngoài, là vị trí có thể sử dụng cờ lê để xiết, cũng là để ghi thông tin vật liệu, nhà sản xuất hay cấp bền của con bulong đó.

Bulong inox ren suốt Din 933 cũng được chúng tôi phân phối đến quý khách hàng trên toàn quốc cũng như thị trường miền Bắc hay Hà Nội. Bulong inox ren suốt có thân hình trụ tròn, phần thân được tiện ren suốt chiều dài phần thân. Ren được tiện trên thân bulong là ren hệ mét – hệ ren sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mũ bulong có dạng hình lục giác ngoài, loại phổ thông nhất hiện nay, là vị trí có thể sử dụng cờ lê để xiết bulong. Phần mũ bulong cũng là vị trí thông thường sẽ ghi thông tin nhà sản xuất, cũng như loại vật liệu sản xuất con bulong đó.

Bulong inox tai hồng Din 316, đây là loại bulong được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Din 316. Loại bulong này có cấu tạo khác loại bulong thông thường ở phần mũ bulong. Thân bulong cũng có cấu tạo hình trụ tròn, trên thân bulong có tiện ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất hiện nay. Phần mũ bulong có cấu tạo khá đặc biệt, khi có hai cánh chuồn như dạng đòn bẩy, để có thể sử dụng tay để xiết bulong. Thông thường thì bulong inox tai hồng chỉ sản xuất những size có kích thước nhỏ, vì nhiều lý do.

Bulong mắt inox Din 444B được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 444B của Đức, đây là loại bulong cũng có cấu tạo khá đặc biệt. Thân bulong hình trụ tròn có tiện ren hệ mét trên thân bulong, phần ren cũng có thể tiện ren suốt hoặc ren lửng phụ thuộc vào chiều dài phần thân. Phần mũ bulong có dạng vòng tròn để có thể luồn dây hay thanh hình trụ tròn xuyên qua mũ bulong. Bulong mắt inox thông thường được lắp vào máy để lấy điểm đỡ nhằm nâng kết cấu hay máy lên.

Bulong inox liền long đen Din 6921 là một loại bulong khá thông dụng với phần mũ có dạng lục giác ngoài, có thể sử dụng cờ lê để xiết. Điểm khác với các loại bulong thông dụng là mũ của bulong có dạng như gắn thêm một long đen phẳng. Phần mũ bulong cũng là vị trí để ghi loại vật liệu và logo nhà sản xuất ra con bulong đó. Thân bulong có dạng hình trụ tròn, trên thân tiện ren để có thể liên kết với những kết cấu có tiện ren khác hay ê-cu.

Bulong inox đầu tròn cổ vuông Din 603, đây là sản phẩm bulong được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 603 của Đức. Phần mũ bulong có dạng hình cầu trơn, không có vị trí để xiết bulong. Thân bulong cũng có dạng hình trụ, trên thân bulong được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét hoặc ren hệ Anh, tùy vào yêu cầu khác nhau từ người sử dụng. Sự khác biệt đến từ phần cổ bulong, loại bulong này có phần cổ hình vuông có thể ăn khớp với lỗ hình vuông trên kết cấu cần liên kết. Việc này có tác dụng nhằm chống xuay con bulong, để đầu kia có thể xiết bằng ê-cu.

Bulong inox lục giác chìm đầu trụ Din 912 là loại bulong thuộc dạng lục giác chìm, có phần mũ bulong dạng hình trụ. Phần mũ bulong cũng là vị trí để ghi thông tin vật liệu sản xuất cũng như logo nhà sản xuất. Bulong lục giác chìm không dùng cờ lê để xiết, mà sử dụng lục lăng có kích thước phù hợp để xiết con bulong đó. Phần thân con bulong cũng không có sự khác biệt với các loại bulong thông dụng, cũng hình trụ, cũng tiện ren, có thể ren lửng hoặc ren suốt, ren hệ mét hay ren hay ren hệ inch phụ thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất.

Bulong inox lục giác chìm đầu bằng din 7991 là loại bulong thuộc dạng lục giác chìm, có phần mũ bulong dạng đầu bằng. Phần mũ bulong cũng là vị trí để ghi thông tin vật liệu sản xuất cũng như logo nhà sản xuất. Bulong lục giác chìm không dùng cờ lê để xiết, mà sử dụng lục lăng có kích thước phù hợp để xiết con bulong đó. Phần thân con bulong cũng không có sự khác biệt với các loại bulong thông dụng, cũng hình trụ, cũng tiện ren, có thể ren lửng hoặc ren suốt, ren hệ mét hay ren hay ren hệ inch phụ thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất.

Bulong inox lục giác chìm đầu cầu Din 7380 là loại bulong thuộc dạng lục giác chìm, có phần mũ bulong dạng hình cầu. Phần mũ bulong cũng là vị trí để ghi thông tin vật liệu sản xuất cũng như logo nhà sản xuất. Bulong lục giác chìm không dùng cờ lê để xiết, mà sử dụng lục lăng có kích thước phù hợp để xiết con bulong đó. Phần thân con bulong cũng không có sự khác biệt với các loại bulong thông dụng, cũng hình trụ, cũng tiện ren, có thể ren lửng hoặc ren suốt, ren hệ mét hay ren hay ren hệ inch phụ thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644