Lý do nên mua bu lông đầu tròn cổ vuông inox tại cơ khí Việt Hàn

Nhu cầu sử dụng bu lông inox đang ngày càng lớn, các đơn vị cung ứng cũng ngày càng xuất hiện nhiều. Vậy lý do nào mà cơ khí Việt Hàn lại là đơn vị được người tiêu dùng tin tưởng nhất? Cùng tìm hiểu những lý do mà bạn nên mua bu lông inox tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Bu lông inox

Bu lông inox tại cơ khí Việt Hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng

Bu lông inox là loại bu lông có cấu tạo đặc biệt nhằm tăng khả năng chống tự tháo bu lông trong các công trình thường có nhiều rung động hay va chạm. Với thân hình trụ tròn được tiện ten và phần đầu mũ tròn dưới mũ là phần cổ hình vuông.

Cơ khí Việt Hàn hiện đang phân phối loại bu lông inox sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9 theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Đây được xem là loại bu lông inox có tiêu chuẩn chất lượng cao và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bu lông inox tại cơ khí Việt Hàn có đầy đủ chủng loại

Hiện nay, với quy mô ngày càng lớn nên cơ khí Việt Hàn chúng tôi luôn có đầy đủ mọi loại bu lông đai ốc với các mẫu mã, chủng loại đa dạng. Bu lông inox cũng đang có đầy đủ các loại sản xuất từ các mác thép khác nhau. Với mỗi loại sẽ có được những đặc tính khác nhau.

Bu lông làm từ inox 201

 • Khả năng chống ăn mòn của bu lông inox 201 có cao hơn thép thường nhưng so với những loại inox 304 hay 316 thì nó có kém hơn. Người ta sử dụng chúng trong những môi trường khô ráo, thoáng đáng và không tiếp xúc với chất hóa học.
 • Khả năng chịu lực của sản phẩm bu lông inox sản xuất từ vật liệu inox 201 được đánh giá cao, nếu đi test khả năng kéo đứt thì có thể đạt 6.8 đến 8.8 MPA
 • Tính thẩm mỹ của sản phẩm bu lông sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox cũng được đánh giá cao nhờ vào bề mặt sáng bóng. Bởi vậy mà nó được đánh giá là khá thân thiện với môi trường.

Bu lông inox 304

 • Khả năng chống ăn mòn được đánh giá rất cao, bu lông sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng làm việc trong điều kiện ngoài trời, trong điều kiện ăn mòn hóa học thường xuyên. Nó là loại bu lông inox đực sử dụng rộng rãi nhất bởi mức giá khá dễ chịu.
 • Khả năng chịu lực của bu lông inox 304 được đánh giá cao, cấp bền kéo có thể đạt 6.8 đến 8.8 MPA
 • Nhìn chung tính thẩm mỹ của sản phẩm làm từ vật liệu inox là sáng bóng và mang lại thẩm mỹ nhất trong tất cả các loại inox.

Vật liệu Inox 316, inox 316L

 • Khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 316 hay inox 316L được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các mác thép khác. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox này có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển, với dung dịch hóa chất. Chính vì vậy những công việc yêu cầu khắt khe nhất về khả năng chống ăn mòn thường ưu tiên sử dụng vật tư sản xuất từ vật liệu inox 316, inox 316L.
 • Khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 được đánh giá cao, có những sản phẩm đạt cấp bền 8.8
 • Tính thẩm mỹ tuyệt vời, luôn sáng bóng dù trong làm việc trong môi trường hóa chất mạnh.

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị cung cấp vật tư uy tín trong nhiều năm

Cơ khí Việt Hàn là nhà cung cấp bu lông inox đầu tròn cổ vuông đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bu lông – đai ốc.

Hơn thế, chúng tôi có chính sách giá cả hấp dẫn nhất thị trường trong nước hiện nay. Lý do là chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn và không qua trung gian. 

Chúng tôi còn hỗ trợ giá với những khách hàng là nhà đầu tư lớn với số lượng hàng mua nhiều. 

Nhiều năm qua, cơ khí Việt Hàn là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Chính sách bán hàng của cơ khí Việt Hàn tốt

Ngoài tiềm năng về sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn có được chính sách bán hàng vô cùng thân thiện.

Khách hàng được đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng, tận tâm và có chuyên môn cao. Sẵn sàng tư vấn và báo giá nhanh chóng cho quý khách hàng.

Chế độ bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng tất cả các sản phẩm vật tư cơ khí bên chúng tôi. 

Ngoài bu lông đầu tròn cổ vuông tại cơ khí Việt Hàn còn cung cấp tất cả những vật tư cơ khí khác như bu lông chìm đầu trụ, bu lông chìm đầu bằng, bu lông tai hồng inox, thanh ren inox, đai ốc inox,…

Để được mua bu lông đầu tròn cổ vuông inox với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, hãy liên hệ tới nhân viên tư vấn để nhận báo giá nhé! 

Thông tin liên hệ tư vấn và nhận báo giá:


CÔNG TY TNHH ĐT TM SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT HÀN

 • Địa chỉ : Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN
 • Điện thoại : 02466 870 468 – Hotline: 0917 014 816 / 0979 293 644
 • Email : cokhiviethan.hanoi@gmail.com | bulongviethan@gmail.com
 • Thời gian làm việc : Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644