Giá bu lông inox cao có thực sự là vấn đề đáng lo ngại của doanh nghiệp?

Trong ngành sản xuất thiết bị công nghiệp, các doanh nghiệp ngành công nghiệp, xây dựng hiện đang bùng nổ mạnh mẽ không ngừng và đang có nhiều quan tâm về vấn đề sử dụng bu lông inox. Thực chất, chất lượng của bu lông thép không gỉ thì không ai có thể bàn cãi nhưng xét về mặt kinh tế, có nhiều doanh nghiệp đang phân vân vì mức giá của nó. Tất nhiên, giá inox rẻ thì chúng ta cũng đáng phải lưu tâm về chất lượng? Vậy thì doanh nghiệp cần phải giải quyết như thế nào, lựa chọn ra sao? Chúng ta sẽ tìm hiểu qua những phần dưới đây!

1. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bu lông inox

Bu lông inox là loại bu lông làm từ thép không gỉ với các mác thép khác nhau. Thép không gỉ khác với thép thông thường ở chỗ thành phần của nó được tạo ra từ hợp kim niken, magie, đồng, crom và sắt. Crom trong inox giúp cho bu lông làm từ inox có khả năng chống ăn mòn. Khả năng bị ăn mòn ,, gỉ sét của thép này sẽ tốt hơn nhiều so với thép thông thường. Chính vì thế mà nó giúp cho kết cấu, thiết bị có tuổi thọ cao hơn, tránh được lãng phí từ việc bảo trì sửa chữa cũng như thay mới khi hỏng hóc. 

Bu lông inox

Đây cũng chính là điểm mấu chốt là hiện nay bu lông thép không gỉ thu hút nhiều khách hàng là doanh nghiệp. Tuy nhiên giá của bulong inox lại là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cân nhắc bởi nó khá cao. Mức giá của nó phụ thuộc vào vật liệu thép không gỉ và quy cách bu lông cũng như kích thước của bu lông. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần phải lăn tăn bởi cơ khí Việt Hàn sẽ là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh nhất.

Với bu lông thép không gỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng nên sẽ tiết kiệm được khá lớn chi phí bảo trì sửa chữa qua đó nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

2. Giá bu lông inox tại cơ khí Việt Hàn phù hợp với những doanh nghiệp khó tính nhất

Sử dụng bu lông là một trong những tiềm năng lớn vì nhu cầu của nó ngày càng cao và thực sự cần thiết trong mọi ngành nghề. Hơn nữa, tầm vai trò quan trọng của bu lông inox lại được đánh giá cao vì nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kể cả khó khăn nhất. 

Mặc dù giá cả của bu lông thép không gỉ có nhiều biến động nhưng tại cơ khí Việt HÀn chúng tôi luôn cam kết mức giá cạnh tranh nhất.

Lý do là vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp inox và trực tiếp gia công nên chi phí trung gian không có. Hơn nữa, với tiềm lực cạnh tranh cao mà chúng tôi luôn đưa ra một mức giá vô cùng đẹp cho khách hàng dù mua với số lượng bao nhiêu. 

Đôi khi bu lông làm từ inox có mức giá rẻ có chất lượng không hề thua kém loại inox giá cao “chót vót” được các nhà bán hàng tung hô. Nguyên nhân rất đơn giản, vì tiết kiệm chi phí nhập khẩu, giá thuê nhân công, nguyên vật liệu giá rẻ, ít khâu trung gian nên có múc giá thành của bu lông thấp.

3. Đặt mua bu lông inox uy tín, rẻ và đẹp

Những băn khoăn về giá của bu lông inox t sẽ không còn là nỗi lo khi bạn chọn những cơ sở sản xuất uy tín. Một cơ sở sản xuất cung ứng bu lông thép không gỉ inox uy tín sẽ sản xuất với các dòng máy kỹ thuật cao được nhập từ nước ngoài và đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Khi mua số lượng nhiều giá của bulong inox sẽ được giảm giá và có nhiều ưu đãi.

Hơn nữa, bulong inox kém chất lượng hay mạ inox cũng khá nhiều trên thị trường. Chính vì thế, nếu lựa chọn sơ sài thì dễ gặp phải mua được bu lông chất lượng kém, ảnh hưởng đến toàn bộ công trình, thiết bị.

Chọn một địa chỉ sản xuất cung ứng bulong inox có kinh nghiệm cũng giảm thiểu chi phí bảo hành và sửa chữa. Việc mua bu lông thép không gỉ inox cho doanh nghiệp, thì mức giá bu lông là yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vốn của doanh nghiệp. 

Hiện nay thị trường sản xuất và phân phối bu lông inox khá hỗn tạp. Chính vì thế cần cân nhắc và lựa chọn cơ sở để đặt sản phẩm bu lông thép không gỉ là vấn đề cần lưu tâm.

Cơ khí Việt Hàn cam kết cung cấp bu lông đảm bảo đúng các tiêu chí chất lượng, mẫu mã, giá cả và ưu đãi. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất và nhận được giá của bulong inox phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644