Ê cu liền vành inox có gì khác ê cu thông thường?

Ê cu liền vành inox hay còn có tên gọi khác là đai ốc liền vành hay đai ốc liền long đen. Loại đai ốc này được xem là đai ốc có khả năng chống hiện tượng tự xoay của bu lông đai ốc tốt nhất. 

>> Tham khảo các loại đai ốc inox

Ê cu liền long đen inox / ê cu liền vành inox

Vậy thì cấu tạo của nó có gì đặc biệt? Đai ốc liền long đen này có gì khác với đai ốc – ecu thông thường? hãy cùng cơ khí Việt Hàn tìm hiểu qua bài viết sau. 

Ê cu liền vành inox là gì?

Ê cu liền vành cũng như các loại ê cu khác đều có tác dụng là lắp xiết kết hợp cùng với bu lông, thanh ren hay tắc kê nở để liên kết các kết cấu thành khối thống nhất bền vững. 

Khi sử dụng chung với các vật tư cơ khí có ren khác thì người ta sẽ lựa chọn trọn bộ có cùng thông số kỹ thuật như vật liệu, quy cách,…để nâng cao hiệu suất sử dụng.

Cũng như các loại đai ốc khác thì đai ốc inox liền vành cũng có công dụng là lắp xiết với bu lông inox, thanh ren inox, tắc kê nở inox… nói chung là liên kết với các loại vật tư có ren khác, cùng thông số kỹ thuật.

Cấu tạo của ê cu – đai ốc liền vành inox là loại được kết hợp giữa đai ốc thông thường và long đen phẳng.

Tuy nhiên, so với các loại đai ốc và long đen. Cấu tạo của nó như sau:

Đai ốc có mũ thông thường như đai ốc khác là hình dạng lục giác ngoài để tiện cho việc sự dụng dụng cụ siết đai ốc.

Phần long đen gắn với đai ốc được làm phẳng một mặt còn 1 mặt tạo gân để tăng khả năng chống xoay của đai ốc.

Mặt trong đai ốc được tiện ren theo hệ ren mét để dễ dàng siết vào bu lông hay các vật tư khác.

Sự khác nhau giữa ê cu liền vành và ê cu thông thường

Vậy thì ê cu liền vành và ê cu thông thường có gì giống và khác nhau. Như đã phân tích ở trên chúng ta dễ dàng thấy được điểm giống nhau đó là cùng có phần đầu mũ và tiện ren trong như nhau.

Công dụng của các loại đai ốc cũng tương đối giống nhau và đều bắt buộc sử dụng trọn bộ với những vật tư cơ khí có ren khác.

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của ê cu liền vành đó là phần long đen gắn liền với ê cu.

Với đai ốc thường, người ta cần phải lắp thêm long đen vênh và long đen phẳng vào giữa đai ốc để khóa đai ốc giúp nó hạn chế hiện tượng tự xoay khi có rung động.

Với đai ốc liền long đen thì người ta không cần sử dụng vòng đệm, hơn nữa việc tháo lắp đai ốc cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Mua ê cu liền vành inox ở đâu giá tốt?

Cơ khí Việt Hàn là một trong những đơn vị cung cấp vật tư cơ khí chất lượng mà có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và lấy số lượng lớn nên mức giá hiện nay cơ khí Việt Hàn đưa ra là rẻ nhất.

Hơn nữa, cách chính sách giá cũng như chăm sóc khách hàng tốt tạo nên uy tín cho cơ khí Việt Hàn trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của cơ khí Việt Hàn qua thông tin sau:


Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: Số 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Bảng báo giá ê cu liền vành inox

Cơ khí Việt Hàn cung cấp đủ loại ê cu liền vành từ các inox thông dụng như inox 201, inox 304, inox 316.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phong phú tất cả các loại vật tư inox khác như: bu lông inox, thanh ren inox, tắc kê nở inox, đinh tán, nở rút,….

Để được nhận báo giá chi tiết cho từng loại ê cu thì quý khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin như:

  • Số lượng cần mua là bao nhiêu?
  • Loại vật liệu sản xuất ra ê cu?
  • Quy cách của e cu cần mua?

Số lượng mua càng lớn chúng tôi càng mức giá hỗ trợ ưu đãi đặc biệt. Loại ê cu có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn loại ê cu kích thước nhỏ. Giá ê cu inox 201 sẽ có mức thấp nhất đến inox 304 và inox 316 là cao nhất.

Chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng chỉ sau 5 phút nhận được yêu cầu và các thông tin cần thiết từ khách hàng. Việc vận chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng bởi luôn có sẵn sản phẩm với số lượng lớn trong kho.

Trên đây là bài viết về sự khác nhau của ê cu liền vành inox và ê cu thông thường giúp khách hàng phân biệt được các loại ê cu với nhau. Quý khách có thể tham khảo nhiều bài viết khác tại website của cơ khí Việt Hàn: cokhiviethan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644