ĐINH HÀN INOX 316 / 304, REN HỆ MÉT, HỆ INCH

ĐINH HÀN INOX 316 / 304, REN HỆ MÉT, HỆ INCH

Đinh hàn inox 316 / 304 là một sản phẩm mà cơ khí Việt Hàn đang sản xuất và phân phối cho thị trường Việt Nam. Cơ khí Việt Hàn hiện sản xuất đinh hàn inox 316 / 304 theo yêu cầu của bản vẽ, chúng tôi đáp ứng được hầu như tất cả các yêu cầu từ quý khách hàng. Là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh, nhập khẩu và phân phối các loại vật tư sản xuất từ inox như bu lông inox, thanh ren inox, cáp inox, xích inox, … trong nhiều năm. Cơ khí Việt Hàn cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất từ chất lượng nguyên vật liệu đến sản xuất đạt mức chính xác cao nhất các sản phẩm cơ khí. Trong bài viết này Cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đinh hàn inox 316 / 304 đến quý khách hàng.

>> Tham khảo bu lông inox

ĐInh hàn inox 316 / 304
Đinh hàn inox 316 / 304

Công dụng

Đinh hàn chống cắt thông thường, chúng ta thường thấy là được sử dụng cho sàn deck, với mục đích liên kết bê tông và dầm thép, sàn thép. Công dụng chủ yếu là chống trượt cho bê tông trên bề mặt kim loại. Loại sản phẩm đó chúng ta có thể dễ dàng thấy được trong việc thi công nhà thép, cực kỳ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, với đinh hàn inox 316 / 304 thì chúng ta không thấy nhiều vì đơn giản nó không được sử dụng nhiều.

Đinh hàn inox 316 / 304 không được sử dụng trong việc thi công xây dựng như loại đinh hàn sàn deck, mà là được sử dụng cho lắp máy, cho cơ khí. Tuy nhiên về công dụng cơ bản thì cũng là để liên kết 2 kết cấu lại với nhau.

Để dễ hình dung, chúng ta dùng đinh hàn inox 316 / 304 hàn lên bề mặt kim loại, liên kết được cố định. Sau đó liên kết một kết cấu khác đã được ta rô ren hoặc lỗ thông qua thân đinh hàn đó. Vì trên đinh hàn đã có ren (có thể ren hệ inch, hoặc ren hệ mét), nên chúng ta có thể liên kết trực tiếp qua phần ren đó, hoặc bắt êcu.

Cấu tạo

Cấu tạo của một chiếc đinh hàn inox 316 / 304 rất đơn giản và có thể chia ra làm 2 phần riêng biệt, đó là phần thân và phần đầu của đinh hàn inox.

ĐInh hàn inox 316 / 304
Đinh hàn inox 316 / 304

Phần thân đinh hàn inox có dạng hình trụ tròn đều, được tiên ren suốt trên phần thân. Ren được tiện trên thân đinh hàn, tùy vào yêu cầu của từng công việc khác nhau mà có thể yêu cầu ren hệ inch hoặc hệ mét. Phần này là phần dành cho việc liên kết 2 kết cấu lại với nhau.

Phần đầu đinh hàn inox thường có một đoạn ngắn, có đường kính bé hơn phần thân và được tiện trơn, chứ không có ren như phần thân. Đầu đinh hàn thường có đầu nhọn tù (không nhọn lắm). Phần đầu đinh hàn này có công dụng là liên kết với bề mặt kim loại bằng liên kết hàn.

Đó là cấu tạo của đinh hàn inox 316 / 304, tuy nhiên thông thường một bộ đinh hàn inox 316 / 304 sẽ có 2 chi tiết khác nhau. Đó là chi tiết đinh hàn inox 316 / 304 và chi tiết nữa là vòng gốm. Chúng ta có thể thấy ngay 1 bộ đinh hàn như hình chụp bên dưới đây. Tất nhiên, vòng gốm sẽ có kích thước phù hợp với kích thước của đinh hàn inox 316 /304.

Thông số kỹ thuật

Hiện tại thì đinh hàn inox chủ yếu được sản xuất theo đơn đặt hàng, theo bản vẽ bên mua cung cấp. Căn cứ theo bản vẽ, chúng tôi sẽ sản xuất ra sản phẩm theo đúng như bản vẽ mà quý khách hàng cung cấp. Một trong những bản vẽ mà chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất là bản vẽ như dưới đây:

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất thì hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp một số loại vật liệu được sản xuất từ thép không gỉ inox: inox 304 và inox 316 là 2 mác vật liệu thường được sử dụng hơn cả. Dưới đây là tính chất cơ bản của 2 loại vật liệu đó:

Inox 304 có khả năng chịu lực tốt, thử nghiệm thực tế thường thì mác inox 304 sẽ có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 6.8. Tính thẩm mỹ của các loại vật tư sản xuất từ vật liệu thép không gỉ luôn luôn sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 luôn được đánh giá cao. Chính vì vậy, vật tư sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí thường xuyên chịu ẩm ướt, ăn mòn. Trong ngành bu lông ốc vít inox thì vật liệu inox 304 là loại được sử dụng phổ biến nhất nhờ những ưu điểm nói trên và giá cả hợp lý.

Inox 316 là loại vật liệu thì nếu so với inox 304 thì một điểm vượt trội của loại inox 316 này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội. Những loại vật tư được sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển, với hóa chất. Những tính chất còn lại thì inox 316 tương tự tính chất của Inox 304.

Lưu ý khi đặt hàng đinh hàn inox

Do chúng tôi đã cung cấp đinh hàn inox cũng khá nhiều, và cũng gặp khá nhiều trở ngại, khó khăn hay sai sót. Bản vẽ là đương nhiên phải có, kích thước phải chính xác và thường phải có dung sai. Tuy nhiên, sai sót lớn nhất khi đặt hàng mà chúng tôi thường gặp nhất, đó là khách hàng và nhà cung cấp không thống nhất về bước ren của sản phẩm. Vì có nhiều tiêu chuẩn ren khác nhau, việc lắp các sản phẩm xuất đi các nước khác nhau, thường cũng có yêu cầu bước ren khác nhau. Chính vì vậy, mà việc thống nhất và chính xác bước ren là điều tiên quyết trong việc sản xuất đinh hàn inox.

Có thể bạn thấy một chiếc đinh hàn inox được sản xuất ra là hoàn hảo về kích thước, về ngoại quan. Tuy nhiên, bước ren lêch một chút thì coi như sản phẩm đó bỏ đi, vì không thể lắp ráp. Đó là lưu ý lớn nhất và cũng là sai sót nhiều nhất khi đặt hàng và sản xuất đinh hàn inox.

Thời gian đặt hàng đinh hàn inox

Vì đây là sản phẩm sản xuất theo yêu cầu, chính vì vậy sau khi có đủ thông tin, chúng tôi sẽ làm  khuôn cho chính xác và mới chuẩn bị máy móc, đưa vào sản xuất. Chính vì vậy thời gian đặt hàng thường kéo dài 25-30 ngày, tùy vào số lượng đặt hàng. Một điều chắc chắn rằng, sản phẩm này thường không có tồn kho, vì mỗi công việc yêu cầu bản vẽ thường khác nhau.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Điện thoại: 0971 068 506 / 0941 894 819

Email: viethan.fastener@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644