ĐỊA CHỈ BÁN TẮC KÊ NỞ INOX 316L

TẮC KÊ NỞ INOX 316L

Tắc kê nở inox, hay còn gọi là bulong nở inox hiện nay đang được sử dụng rất nhiều tại nhiều công trình khác nhau. Một số công trình chỉ cần sử dụng nở sắt, loại rẻ và thông dụng nhất. Tuy nhiên tại một số công trình người ta sử dụng nở inox, nhưng thông thường thì là loại nở inox 201 hoặc cao cấp hơn là tắc kê nở inox 304 – bulong nở inox 304. Và tại một số công trình đặc biệt, vật tư chịu ăn mòn lớn như môi trường hóa chất, môi trường nước biển, chỉ định được đưa ra là bắt buộc sử dụng tắc kê nở inox 316 hoặc bu lông inox 316L. Trong bài viết này Cơ khí Việt Hàn giới thiệu sâu về sản phẩm tắc kê nở inox 316L, những thông tin liên quan đến sản phẩm tắc kê nở inox 316L.

>> Tham khảo các loại bulong inox

Bulong nở inox 316L / Tắc kê nở inox 316L
Bulong nở inox 316L / Tắc kê nở inox 316L

Công dụng

Cũng như các loại tắc kê nở khác, tắc kê nở inox 316L có công dụng là liên kết một kết cấu, bản mã hay bất cứ thứ gì vào nền bê tông. Người ta sẽ khoan một lỗ có đường kính và chiều sâu phù hợp vào nền bê tông, sau đó cố định con nở vào nền bê tông. Cuối cùng là liên kết một kết cấu cần cố định vào con nở đó thông qua liên kết êcu và thân con nở đó.

Cấu tạo

Cũng như một số loại tắc kê nở inox khác, cấu tạo của tắc kê nở inox 316L bao gồm những thành phần cấu tạo như sau:

Bulong nở inox 316L / Tắc kê nở inox 316L
Bulong nở inox 316L / Tắc kê nở inox 316L
  • Thân tắc kê nở là phần chịu lực chính của con nở, trên thực tế thì chúng ta nhìn có thể nhận thấy thân tắc kê nở inox 316L có thể chia ra làm 3 phần khác nhau, đó là: Phần đầu của thân tắc kê nở, có tiện ren hệ mét, thông thường phần ren có chiều dài bằng khoảng 2/5 chiều dài của thân tắc kê nở. Phần giữa của thân bu lông có dạng hình trụ tròn, trơn và phần đuôi của thân tắc kê nở có dạng hình côn, phần này có công dụng đẩy cho áo nở xòe ra, bám sát vào thành bê tông.
  • Bộ phận định vị đó là phần đai ốc, vòng đệm vênh và vòng đệm phẳng, phần này có công dụng cực kỳ quan trọng, đó là xiết bản mã hay kết cấu cần liên kết, hay định vị được cố định với thân của tắc kê nở.
  • Áo nở có dạng hình trụ tròn, ống được lắp bên ngoài thân của con nở. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy phần đuôi áo nở có xẻ rãnh, tất nhiên theo thiết kế thì đây là phần mà dưới tác dụng của phần côn trên thân, áo nở sẽ xòe ra, ép mạnh vào thành bê tông, tạo ra liên kết. Trên thân áo nở thường sẽ có ghi kích thước của con tắc kê nở inox đó, cũng như vật liệu sản xuất con tắc kê nở đó.

Bên trên là cấu tạo của một chiếc tắc kê nở inox 316L cũng như các loại tắc kê nở inox khác. Đó là cấu tạo thông thường, tuy nhiên, ở một số công trình có yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ thì thường người ta còn sử dụng thêm cả êcu mũ inox để bịt phần đầu của con nở bị nhô ra sau khi thi công. Chúng ta cùng xem hình ảnh bên dưới, việc này vừa giúp liên kết tăng tính thẩm mỹ cao hơn, cũng như giảm thiểu chấn thương khi có va chạm vào vị trí đó.

Bulong nở inox 316L / Tắc kê nở inox 316L
Bulong nở inox 316L / Tắc kê nở inox 316L

Tính chất của vật liệu sản xuất

Cũng là một mác thép không gỉ như bao mác thép không gỉ khác, vật liệu inox 316L cũng có những tính chất sau đây:

  • Khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316L được đánh giá rất cao, nếu thí nghiện kéo tải thì có thể tương đương cấp bền 6.8. Chính vì vậy, khi sử dụng tắc kê nở inox 316L thì chúng ta không phải quá lo lắng về khả năng chịu lực của loại vật liệu này.
  • Tính thẩm mỹ của tắc kê nở inox 316L được đánh giá tất nhiên là rất cao, vì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316L có bề mặt sáng bóng.
  • Khả năng chịu ăn mòn hóa học của tắc kê nở inox 316L được đánh giá rất cao, chính vì vậy, những liên kết yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học cực kỳ khắt khe thì mới sử dụng đến tắc kê nở inox 316L. Đó là nhờ khả năng chống ăn mòn hóa học có thể nói là cực kỳ tốt trong mọi trường hợp.
Bulong nở inox 316L / Tắc kê nở inox 316L
Bulong nở inox 316L / Tắc kê nở inox 316L

Những sản phẩm tương tự cùng loại vật liệu

Bên cạnh tắc kê nở inox 316L, hiện nay cơ khí Việt Hàn còn cung cấp nhiều sản phẩm được sản xuất từ inox 316L như: bu lông inox 316L, đai ốc inox 316L, nở đạn inox 316L, thanh ren inox 316 … nói chung là chủng loại đa dạng. Cơ khí Việt Hàn có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng trong mọi điều kiện.

Giá tắc kê nở inox 316L

Hiện nay thì tắc kê nở inox 316L là loại sản phẩm không thông dụng nhiều trên thị trường vì có giá cao hơn so với các loại vật liệu thông dụng như inox 201 hay inox 304. Tuy nhiên, nhu cầu ít chứ không phải là không có, vẫn có nhiều công trình yêu cầu bắt buộc phải sử dụng tắc kê nở inox 316L mới đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy giá của tắc kê nở inox 316L cũng được nhiều quý khách hàng quan tâm. Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Vì tắc kê nở inox 316L là mặt hàng không thường xuyên, nên chúng tôi không có giá niêm yết như các loại mặt hàng khác thông dụng. Khi có nhu cầu quan tâm hay yêu cầu báo giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để nhận được báo giá theo đơn hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644