DÂY RÚT INOX 304

DÂY RÚT INOX

Dây rút inox 304 hiện nay đang được sử dụng nhiều trong việc bó gọn các đường dây điện, cáp viễn thông lại với nhau. Bên cạnh đó dây rút inox cũng được sử dụng để cố định các đường dây lại với đường ống, tạo mỹ quan đẹp cũng như cố định các hộp tủ bảng điện với cột. Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dây rút inox 304, trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dây rút inox và các thông tin liên quan đến dây rút inox 304.

>> Tham khảo dây rút inox

Dây rút inox 304

Mô tả:

 • Cơ chế tự khóa dựa trên cơ chế khóa bi
 • Sản xuất từ thép không gỉ inox 304, chống lại các tác nhân ăn mòn bên ngoài
 • Độ bền kéo: 500N
 • Khả năng chịu nhiệt độ: 700 * C
 • Chiều rộng 4,6mm
 • Có thể được rút ngắn hoặc kết hợp (nối) để có được độ dài mong muốn
 • Phạm vi đường kính khoảng 2 – 10cm

Với thiết kế là khóa kết hợp với bi khóa, cũng giống như các mô hình kẹp tiêu chuẩn, thanh giằng thép cho phép bạn kết nối nhanh chóng các bó cáp, dây điện, đường ống hoặc nút thắt. Tuy nhiên, các biến thể được trình bày ở đây được làm bằng thép không gỉ, có nghĩa là, không giống như các loại dây thông thường khác, chúng có thể được sử dụng trong các điều kiện khắt khe hơn. Dây rút inox 304 không độc, không cháy và không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Ngoài ra, chúng cũng chống ăn mòn, vì vậy chúng có thể được sử dụng ở điều kiện ngoài trời, mưa gió, ẩm ướt, nhiệt độ cao. Do những đặc tính này, dây rút inox 304 thường được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp đóng tàu, hóa chất và khai thác mỏ. Trang bị cho các sản phẩm với chốt tự khóa cũng rất quan trọng – điều này có nghĩa là, nếu cần, chúng có thể được sử dụng không chỉ bởi các chuyên gia, mà còn cả những người tự làm nghiệp dư.

Ưu điểm của dây rút inox:

* Thiết kế đầu tự khóa giúp tăng tốc độ lắp đặt và khóa vào vị trí ở bất kỳ độ dài nào dọc theo thân thanh
giằng.

* Cung cấp phương pháp bó buộc bền và chắc chắn .

* Có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong nhà, ngoài trời và ngầm (bao gồm chôn trực tiếp) .

* Bề mặt nhẵn và các cạnh tròn đảm bảo bảo vệ cáp và an toàn cho người lao động .

* Có sẵn bằng thép không gỉ inox 304 cho các ứng dụng mục đích chung .

* Có sẵn bằng thép không gỉ inox 316 cho các môi trường ăn mòn nhất.

Dây rút inox 304 chắc chắn hơn đáng kể so với dây buộc bằng nylon với các lợi ích bổ sung. Chúng có khả năng chống lại sự ăn mòn, tác động của hóa chất và thời tiết. Dây rút inox 304 có cơ chế khóa bên trong bằng bi lăn. Quả bóng được thiết kế để chỉ lăn một chiều nên việc trượt các đầu dây buộc vào cơ cấu khóa rất dễ dàng nhưng không thể tháo chúng ra chỉ bằng cách kéo vào chúng. Dây rút inox cũng cho phép sử dụng trong môi trường khắc nghiệt mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của chúng. Chúng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô nhưng cũng có thể được tìm thấy trong các ngành công nghiệp tiện ích, xây dựng, hóa chất, phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc, hàng không vũ trụ và hạt nhân.

Lưu ý:

 1. Dây rút inox tự khóa có thể được lắp đặt bằng tay hoặc bằng dụng cụ căng như kìm chuyên dụng, và bạn nên đeo găng tay để bảo vệ tay của mình.
 2. Dây rút inox không thể tự tháo ra khi bị khóa. Vui lòng sử dụng kìm để cắt dây rút inox nếu bạn muốn tháo chúng ra.

Cấu tạo

Cấu tạo của dây rút inox 304 có thể chia ra làm 2 phần: phần thân dây và phần khóa bi.

Dây rút inox 304
 • Phần thân dây là một sợi dây mỏng có bề rộng 4.6mm, độ dày 0,25mm còn chiều dài phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng bó to hay bó nhỏ, độ dài dây rút inox dao động từ 100mm-150-200-250-300…800mm.
 • Phần khóa bi có cấu tạo đặc biệt là chỉ khóa 1 chiều khi rút vào, và không thể tháo ra theo chiều ngược lại giúp liên kết chắc chắn tránh hiện tượng tự tháo ra khi gặp lực căng.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của dây rút inox 304 mà cơ khí Việt Hàn đang sản xuất và phân phối:

Vật liệu sản xuất


Vật liệu sản xuất dây rút inox 304 là vật liệu inox 304, dưới đây là các tính chất cơ bản của vật liệu inox 304, quý khách hàng có thể tham khảo để có thể nắm được những tính chất cơ bản của dây rút inox 304.

Trong số nhiều loại thép không gỉ có sẵn, thì vật liệu thép không gỉ inox 304 là loại thường được sử dụng nhất. Vật liệu này đặc biệt phổ biến trong công nghiệp và kiến trúc. Lý do cho sự phổ biến này là các đặc điểm khác thường để phân biệt loại thép này.

Thành phần hóa học

Các thuộc tính của mỗi vật liệu phần lớn là do thành phần của nó. Trong tình huống được xem xét trong mục này, thành phần của thép không gỉ inox 304 được đánh giá bở khả năng chịu lực cũng như tính chống ăn mòn, và ở một mức độ nào đó là tính linh hoạt. Thép không gỉ inox 304 có đặc tính chống ăn mòn rất tốt, nhờ vào việc thành phần hóa học có nhiều Niken cũng như Crom. Nó cũng chứa một lượng nhỏ carbon dioxide và mangan. Tuy nhiên, tỷ lệ phổ biến nhất là 18/8, tức là 18% crom và 8% niken. Vật liệu inox 304 còn có đặc điểm là dẫn nhiệt tốt và gần như không nhiễm từ nếu ở dạng phôi, chúng có thể nhiễm từ khi trở thành thành phẩm.

Ứng dụng của vật liệu

Lý do cho sự phổ biến rộng rãi của loại thép này là do khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và thấp và độ bền cơ học của nó. Ngoài ra, vật liệu này dễ dàng được xử lý nhiệt. Chỉ trước khi sử dụng nó trong điều kiện công nghiệp, kim loại phải được làm sạch để không gây ra phản ứng ăn mòn. Ứng dụng sản phẩm và lĩnh vực của nền kinh tế mà thép không gỉ inox 304 được sử dụng là rất rộng. Inox 304 thường được sử dụng để sản xuất đồ nội thất, đường ống, nồi hơi, các phụ kiện xe hơi, các thiết bị y tế, các ngành công nghiệp hóa chất và nông nghiệp.

Trong hầu hết các trường hợp, việc sử dụng thép không gỉ trong xây dựng liên quan đến việc bảo quản lâu dài bên ngoài của tòa nhà. Những lý do chính để sử dụng vật liệu này là để duy trì các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Ngoài ra, loại vật liệu này sẽ làm cho vật tư xây dựng có khả năng chống ăn mòn và ảnh hưởng tiêu cực của điều kiện thời tiết. Vật liệu inox 304 đặc biệt thường được sử dụng trong việc xây dựng các bức tường và mái của các tòa nhà. Nếu trong trong điều kiện ven biển, inox 316 sẽ hoạt động tốt hơn. Tay vịn cầu thang và lan can ban công cũng được làm từ chất liệu inox 304. Chúng có thể được làm bằng cả thép và kết hợp giữa thép và gỗ.

Ưu điểm của inox 304

Những ưu điểm quan trọng nhất của thép không gỉ inox 304 là khả năng chống ăn mòn cao, cũng như hầu hết các axit dễ oxy hóa. Những đặc tính này có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong sản xuất bát đĩa và các phụ kiện nhà bếp khác. Vật liệu này đã được người mua công nhận đáng kể cũng do giá thành rẻ.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644