Dây cáp inox 304 phi 4mm

Dây cáp inox 304 phi 4mm là loại dây cáp được làm từ thép không gì, được sử dụng nhiều trong hoạt động cuộc sống sinh hoạt bình thường và cả trong các công trình xây dựng. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin về dây cáp nói chung và dây cáp inox 304 phi 4mm nói riêng ở bài viết sau.

Đặc tính và cấu tạo của dây cáp inox 304 phi 4mm

Dây cáp inox 304 phi 4mm có cấu tạo giống như các loại cáp thông thường khác. Điểm nổi trội khác biệt chính là loại dây cáp này được làm từ vật liệu inox 304, đây là hợp kim thường được dùng để sản xuất các vật tư kim khí có chất lượng cao.

Cấu tạo dây cáp inox 304 phi 4mm

Dây cáp inox 304 4mm bao gồm 6 tao cáp, mỗi tao cáp được hình thành bởi 19 sợi inox. Các sợi cáp và tao cáo được các nhà máy sản xuất sử dụng máy móc chuyên dụng đan vào nhau để tạo thành một sợi cáp 4mm hoàn chỉnh.
Các sợi cáp nhỏ nhất được chế tạo từ vật liệu inox 304, loại vật liệu này có tính năng là chống rỉ sét rất tốt. Sau khi cáp được đan lại thành các sợi hoàn chỉnh, dây cáp được cuộn tròn thành các cuộn cáp. Thông thường cáp sẽ được đóng gói 1000 mét thành một cuộn.

Đặc tính chống ăn mòn của dây cáp inox 304

Như đã nói ở trên, dây cáp inox 304 nói chung và dây cáp inox 304 phi 4mm có khả năng chống ăn mòn tốt. Khả năng này xuất phát từ vật liệu inox 304 bao gồm hợp kim Crom (Cr) và Niken (Ni) cùng với các hợp chất khác kết hợp lại. Crom là một hợp chất có tính chống ăn mòn rất tốt, hợp chất này kết hợp với oxy giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt kim loại và ngăn chặn quá trình ăn mòn bề mặt vật liệu.
Nếu so sánh với các loại cáp thép khác thì cáp thép inox 304 hơn hẳn về khả năng sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như môi trường ẩm ướt, môi trường axit, môi trường nhiều muối biển.

Dây cáp inox 304 phi 4mm

Những ứng dụng của dây cáp inox 304

Dây cáp inox 304 được sử dụng khá là phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp trong các trường hợp sau đây:

 

 • Trong các công trình xây dựng nhằm mục đích neo giữ cây cối, cảnh quan, cột chống, cột điện, trong việc giăng lưới bảo vệ cần dây căng;
 • Sử dụng trong các thiết kế ở lan can cầu thang và các vị trí có thiết kế dạng treo.
 • Dùng cho hoạt động nâng, hạ hàng hóa kết hợp với pa-lăng, tời…
 • Dùng trong các nhà máy sản xuất và các dây chuyền máy móc ở những nơi cần vật liệu chống lại sự ăn mòn tốt
 • Sử dụng trong các hoạt động sản xuất chế biến liên quan đến thủy hải sản cần sản phẩm phù hợp với môi trường ẩm, nhiều muối và cần đảm bảo vệ sinh
 • Sử dụng nhiều trên các tàu biển, tàu đánh cá
 • Dùng trong các hoạt động trang trí nội ngoại thất
 • Sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt bình thường hàng ngày như dây phơi, dây treo lưới, dây chằng buộc.
Dây cáp inox 304 phi 4mm

Những phụ kiện đi kèm với dây cáp inox 304

Để sử dụng dây cáp inox 304 phi 4mm đúng kỹ thuật, cũng như đảm bảo dây cáp đạt được độ bền cao nhất, bạn nên sử dụng cáp với các phụ kiện đồng bộ sau đây:

 • Khóa cáp inox: Dùng để siết chặt các mối cáp với nhau. Bạn có thể hình dung rằng, nếu như bạn sử dụng dây để buộc, giằng hay treo các đồ vật thì bạn cần thắt các nút dây lại để đảm bảo dây không bị tuột, nhưng đối với dây cáp, bạn cần dùng đến khóa cáp để đảm bảo việc đó.
 • Tăng đơ cáp: Tăng đơ có tác dụng căn chỉnh độ căng của dây cáp theo yêu cầu. Cấu tạo của tăng đơ có phần móc có ren, giúp bạn có thể thay đổi chiều dài tăng đơ để thay đổi độ căng của dây. Để đảm bảo tính đồng bộ, bạn nên chọn tăng đơ inox 304 để sử dụng cùng dây cáp inox 304.
 • Lót cáp: Phụ kiện này có tác dụng hạn chế việc dây cáp bị biến dạng cho gập với góc nhỏ, lót cáp sẽ bảo vệ dây cáp tại không bị tổn hại dẫn đến giảm lực tải.

Địa chỉ tìm mua dây cáp inox đang tin cậy

Nếu bạn cần mua dây cáp inox 304 phi 4mm và các loại cáp với đường kính khác thì Cơ khí Việt Hàn, tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN là một địa chỉ đáng tin cậy.
Cơ khí Việt Hàn đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm inox như cáp inox, xích inox, các loại guzong, bulong inox .. Các sản phẩm do Cơ khí Việt Hàn sản xuất và phân phối đã và đang có mặt tại nhiều dự án xây dựng toàn quốc.
Đối với sản phẩm dây cáp inox 304 phi 4mm, Cơ khí Việt Hàn luôn có sẵn hàng dự trữ tại kho vì thế có thể cung cấp tới khách hàng với tiến độ nhanh và giá thành phù hợp nhất

Mọi thông tin nhu cầu và cần tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT HÀN

Địa chỉ văn phòng tại 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0979293644 – Zalo tư vấn khách hàng: 0917014816

Email 1: cokhiviethan.hanoi@gmail.com; Email 2: bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644