Đầu tư thông minh cho các sản phẩm bu lông inox cao cấp

Mua được những sản phẩm bu lông inox chất lượng mà giá cả phải chăng là mong muốn của hầu hết khách hàng. Trong khi đó thị trường bu lông có đến hơn 10 loại inox khác nhau, với đặc tính của vật liệu và tính chất của từng loại mà người ta chọn loại bulong inox thích hợp. Chẳng hạn như bu lông làm từ inox 304 hay inox 404, inox 316,…

Tầm quan trọng của việc chọn mua bu lông inox đúng tiêu chuẩn?

Bu lông làm từ inox là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt, bởi vậy loại sản phẩm sử dụng chất liệu là inox này cũng có khả năng chống ăn mòn tốt. Bu lông này còn gọi là bu lông thép không gỉ là loại vật liệu có khả năng chống lại sự ăn mòn tốt trong mọi môi trường như: chế biến thực phẩm, ngành xây dựng, ngành dệt nhuộm,…

Tiêu chuẩn sản xuất của bulong inox cũng rất hiện đại, thông thường theo tiêu chuẩn châu nên được giám sát chặt chẽ về kích thước, độ bền, chịu lực, chống mòn.

Mỗi loại bu lông inox khi cung ứng ra thị trường đều phải có chứng chỉ về chất lượng, vì rất có thể khi mua hàng sẽ lựa chọn nhầm hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Hơn nữa, việc phân biệt các loại bu lông các mác thép khác nhau cũng không đơn giản nên dễ bị đánh tráo. Chúng tôi khuyên khách hàng khi mua hàng, nên xem hàng tận nơi và kiểm tra tại cơ sở trước khi quyết định mua hàng. Lựa chọn nhà cung cấp bu lông làm từ inox uy tín sẽ đảm bảo được sản phẩm, cung cấp hàng hóa chất lượng và nhanh chóng nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn mua bu lông inox đạt tiêu chuẩn chất lượng

Với những bu lông đạt hàng inox loại 1, sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Mỹ hay Nhật, Châu Âu thì sản phẩm có độ bền rất cao, đặc biệt chống ăn mòn tốt. Đôi khi bu lông inox 304 loại 1 có thể nhiễm từ và không nhiễm từ trong một lô hàng nhưng chất lượng sản phẩm lại không hề bị ảnh hưởng.

Độ nhiễm từ cũng không hề liên quan đến khả năng chống ăn mòn của bu lông thép không gỉ. Khả năng chống oxy hóa của bulong inox còn phụ thuộc vào tỷ lệ crom có trong thành phần cấu tạo, với tỷ lệ crom càng cao thì vật liệu đó càng có khả năng chống gỉ tốt. Vì vậy mà bu lông mác thép 430 SUS tuy nhiễm từ nhưng có tỷ lệ crom chứa 16% c, khả năng chống gỉ tốt hơn so với bu lông mác thép 201 SUS, mặc dù giá của inox 430 rẻ hơn inox 201.

Bu lông làm từ inox 304 là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp, trang trí nội ngoại thất,…và rất nhiều ứng dụng khác nhau. Lý do là bu lông sản xuất từ inox 304 có tính chịu nhiệt cao có thể chống oxy hóa ổn định ở nhiệt độ 870 độ C và lên đến 925 độ C. Hơn nữa, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn từ hóa chất, nên đây là bu lông thép không gỉ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Thị trường kinh doanh bu lông inox hiện nay đang ghi nhận sự phát triển sôi động với hàng loạt nhà phân phối xuất hiện. Đây là điều kiện thuận lợi để người dùng có cơ hội tham khảo và lựa chọn nhưng cũng là vấn đề khiến các doanh nghiệp hoang mang. 

Những ưu điểm tuyệt vời của bu lông inox mà doanh nghiệp đánh giá cao

Những sản phẩm bu lông làm từ inox có trọng lượng nhẹ, gói gọn lại nhanh chóng,dễ dàng trong khâu đóng gói, di chuyển, bưng vác. Bên cạnh đó, đi kèm với nhu cầu sử dụng tăng cao là những thắc mắc, chủ yếu là bulong inox có giá bao nhiêu tiền, cũng thường được mọi người đặt ra. Đặc biệt bu lông sản xuất từ vật liệu inox có mức giá hợp lý, đẹp, bền hơn so với các loại bu lông kim loại khác. Chi phí bỏ ra mua bu lông inox hoàn toàn xứng đáng với giá trị sử dụng của nó. 

Bu lông thép không gỉ hiện đang được sử dụng rất rộng rãi. Chúng dễ gia công nên được sản xuất ra nhiều kích thước và quy cách mẫu mã khác nhau. Điều này giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn để chọn cho mình những mẫu bulong inox phù hợp.

Bu lông inox là sản phẩm vô cùng tiện dụng, chất liệu chắc chắn, đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi sử dụng. Chất liệu làm nên bu lông là inox sẽ có độ cứng và độ bền cao, chống chịu tác động của thời tiết, đặc biệt là những nơi tiếp xúc nhiều với hóa chất, có độ ẩm cao. Vấn đề bảo dưỡng nhanh chóng và luôn tạo cảm giác luôn sạch sẽ, nhẹ hơn so với các vật liệu kim loại khác nên dễ dàng cho việc di chuyển.

Do được sản xuất trên hệ thống máy móc đương đại nên góc cạnh có độ sắc nét cao, dùng bu lông inox có độ sáng và độ bền hơn hẳn các loại bu lông kim loại gia công thường nhật, kiên cố rằng khách hàng sẽ có những vật liệu hài lòng với giá cả cho doanh nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644