Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bu lông neo móng là loại bu lông sử dụng để liên kết nền móng bê tông với cột cần định vị: cột điện, cột thu phát sóng viễn thông, cột nhà thép tiền chế, cột trụ đèn chiếu sáng, chân đế máy móc, động cơ, chân đế của các trạm điện, tủ điện… Nhiệm vụ của bu lông neo móng nói chung là gắn một kết cấu lên nền bê tông đã được gia cố.

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông móng (bu lông neo móng) rất đơn giản, chỉ bao gồm 1 thanh thép hình trụ, được tiện ren một đầu, phần còn lại được bẻ theo yêu cầu thiết kế, có thể bẻ kiểu chữ L, J, LA, JA hay bẻ kiểu chốt chẻ.

Phần đầu bu lông móng (bu lông neo móng) thông thường được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là loại tiêu chuẩn ren được sử dụng rộng rãi nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Tất nhiên đi cùng với bu lông móng (bu lông neo móng) bao giờ cũng có thêm ê cu và long đen. Tuy nhiên có một số công trình đặc biệt có yêu cầu là long đen phẳng hoặc long đen vênh, hoặc 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh. Về phần Ê cu thì có mối ghép thiết kế yêu cầu 1 ê cu đối với mỗi chiếc bu lông móng, hoặc 2 ê cu lắp với 1 bu lông móng. Cũng có công trình yêu cầu phải sử dụng ê cu mũ để bảo vệ mối ghép tránh bị ăn mòn hóa học trong quá trình chịu tải.

Vật liệu sản xuất

Bu lông neo móng thông thường được sử dụng thép các bon để sản xuất, tùy vào yêu cầu bản vẽ về thiết kế, quy cách, mà chúng tôi có thể gia công theo bản vẽ. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng sử dụng vật liệu sản xuất theo bản vẽ yêu cầu. Thông thường thì vật liệu sản xuất bu lông móng – bu lông neo móng sử dụng các loại thép các bon như dưới đây:

  • Thép CT3 sử dụng sản xuất bu lông neo móng khi thiết kế chỉ yêu cầu bu lông neo móng có cấp bền tương đương cấp bền 4.8.
  • Thép CT45 sử dụng sản xuất bu lông neo móng khi thiết kế yêu cầu bu lông có cấp bền tương đương cấp bền 5.8.
  • Thép 40Cr dùng để gia công bu lông neo móng khi yêu cầu của bản vẽ yêu cầu cấp bền của bu lông neo móng tương đương cấp bền 8.8.

Khi gia công xong thì tùy vào yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi có thể giao hàng đến quý khách hàng khi sản phẩm bu lông neo móng đã mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, mạ toàn thân hay mạ mình ren, hoặc cũng có thể chỉ nhuộm đen. Với mỗi yêu cầu khác nhau thì giá bu lông móng có giá khác nhau.

Contact Me on Zalo
0917014816