Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603 là loại bu lông có cấu tạo khá “khác” so với những loại bu lông khác. Tất nhiên, công dụng của bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603 cũng là để lắp siết như các loại bu lông inox khác. Điểm khác của bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603 đến từ cấu tạo của bu lông, đó là có phần cổ vuông, có công dụng là chống xoay bu lông khi siết. Thống thường thì bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603 sử dụng với những lỗ có hình vuông chứ không như hình tròn thông dụng của các loại bu lông khác.

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603 bao gồm có 3 phần:

  • Phần đầu bu lông là phần hình tròn (hình cầu) trơn nhẵn, độ thẩm mỹ cao, đây là phần thông thường sẽ ghi thông số, thông tin của con bu lông đó như vật liệu, nhà sản xuất hay cấp bền của bu lông. Ở những mối ghép yêu cầu độ thẩm mỹ cao, chống tháo từ bên ngoài thì sẽ sử dụng bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603.
  • Phần cổ bu lông là phần có hình vuông, có công dụng ăn khớp với lỗ vuông để chống xoay bu lông khi dùng dụng cụ chuyên dùng để siết đai ốc vào bu lông. Phần cổ vuông này cũng có công dụng là chống tháo bu lông từ bên ngoài.

Phần thân bu lông là phần có hình trị tròn, được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn ren sử dụng thông dụng tại Việt Nam hiện nay.

Phân loại

Căn cứ trên nguồn vật liệu sản xuất có thể phân loại bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603 thành những loại như dưới đây:

  • Bu lông inox 201 được sản xuất từ mác thép không gỉ SUS 201
  • Bu lông inox 304 được sản xuất từ mác thép không gỉ SUS 304
  • Bu lông inox 316 được sản xuất từ mác thép không gỉ SUS 316
  • Bu lông inox 316L được sản xuất từ mác thép không gỉ SUS 316L

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603 được chế tạo hàng loạt theo tiêu chuẩn Din 603. Việc chế tạo hàng loạt theo một tiêu chuẩn nhất định mang lại giá thành rẻ hơn cho sản phẩm, cũng như việc sản phẩm của nước này sản xuất cũng có thể lắp lẫn với chi tiết sản xuất ở nước khác, mang lại sự tiện dụng trong quá trình sử dụng, bảo trì và thay thế.

Contact Me on Zalo
0917014816