ĐAI XIẾT INOX 304 GIÁ RẺ, ĐAI ÔM INOX, ĐAI TREO INOX, LẠT THÍT INOX

Đai xiết inox 304 là gì?

Đai xiết inox 304 hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các công việc hàng ngày, chúng ta có thể thấy nó ở bất cứ nơi nào. Từ những công việc giản đơn mà chúng ta va chạm hàng ngày như bộ dụng cụ làm bánh cuốn, cho đến những công trình lớn, hiện đại. Chúng ta dễ dàng thấy đai xiết inox được dùng để bó dây điện, nối ống nước mềm và ống cứng, nối các đường ống thủy lực trong các phương tiện hiện đại… Cơ khí Việt Hàn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và phân phối đai xiết inox 304. Với việc dễ dàng sử dụng và thi công, hiện nay đai xiết inox 304 được sử dụng rất phổ biến với tính tiện dụng nó mang lại.

>> Tham khảo thêm đai xiết inox

Đai xiết inox 304
Đai xiết inox 304

Đai xiết inox 304 được sử dụng để treo các loại hộp, tủ bảng điện lên cột điện mang tính cơ động cao. Với khả năng chịu lực tốt cùng khả năng chống ăn mòn tốt, giúp đai xiết inox 304 luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn vật tư để thi công. Đai xiết inox 304 có thể sử dụng cho cột vuông, cột tròn đa dạng.

Đai xiết inox 304 được sử dụng để bó dây điện trên hệ thống cột điện nhằm mục đích bó lại dây điện để cho dây có thể gọn gàng lại, không vuống vào xe cộ đi lại, hay đơn giản là đem lại tính thẩm mỹ cao.

Đai xiết inox 304 được sử dụng để nối hệ thống dẫn chất lỏng, dẫn nhiên liệu trong việc chế tạo phương tiện giao thông, máy móc. Không khó để chúng ta có thể thấy ngay ứng dụng củaddai xiết inox 304 khi mở nắp capo của ô tô lên. Các đường ống lằng nhằng, dày đặc được liên kết nhờ vào đai xiết inox 304, dẫn khí, dẫn nhiên liệu, dẫn dầu…

Đai xiết inox 304 được sử dụng để nối ống mềm và ống cứng liên kết lại với nhau trong hệ thống đường ống dẫn nước. Ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng thấy được trong hệ thống đường nước sạch, hệ thống cứu hỏa, hay đơn giản như tại các trạm bơm, máy bơm nước.

Đai xiết inox 304 được chế để làm các dụng cụ trong cuộc sống hàng ngày, như bộ dụng cụ làm bánh cuốn, hay bó lại các chi tiết cho gọn gàng nhà cửa. Hay đai xiết inox 304 được sử dụng để nối hệ thống ống nước trong các hộ gia đình.

Và còn nhiều công dụng khác mà đai xiết inox 304 được ứng dụng nhiều.

Cấu tạo của đai xiết inox 304?

Cấu tạo của đai xiết inox 304 rất đơn giản, bao gồm có 3 chi tiết như sau:

Cổ dê inox | đai xiết inox
Cổ dê inox | đai xiết inox

Phần khóa đai được sản xuất từ inox 304, có chức năng giữ ổn định vị trí xiết, giúp liên kết không bị lỏng ra khi chịu phản lực lớn. Phần khóa đai là một phần không thể thiếu trong cấu tạo của đai xiết inox 304. Phần khóa đai thường sẽ có chữ 304 để chúng da dễ dàng biết được đó là làm từ vật liệu inox 304. Nếu không có chữ 304 thì đó không phải là sản xuất từ inox 304. Dưới đây là hình ảnh của khóa đai.

Cổ dê inox | đai xiết inox

Phần thân đai có công dụng chính xiết các chi tiết lại với nhau. Thân đai dẹt có bề rộng 12mm, dày 0,6mm có chiều dài đa dạng theo sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường có nhiều chiều dài để khách hàng lựa chọn từ 10cm đến 160cm.

Cổ dê inox | đai xiết inox

Vít xiết là phần cầu tạo khá đặc biệt của đai xiết inox 304, khi ta xiết vít này lại thì thân đai sẽ đi vào hoặc đi ra theo ý muốn của người sử dụng. Vít này được vặn bằng tua vít, dưới đây là hình ảnh của vít. Thiếu vít này thì chúng ta không thể xiết đai lại cho chặt được.

Ưu nhược điểm của đai xiết inox 304

Khả năng chống ăn mòn hay khả năng chống gỉ là ưu điểm rất lớn của tất cả các sản phẩm sản xuất từ inox 304 chứ không riêng gì đai xiết inox 304.  Nếu sử dụng tại những vị trí ẩm ướt, ăn mòn nhiều thì inox 201 sẽ han gỉ ngay sau một thời gian ngắn. Với inox 304 thì không, bề mặt vẫn sáng bóng, khả năng làm việc lâu dài cùng với vẻ đẹp sáng bóng.

Tính thẩm mỹ cao cũng là ưu điểm lớn của đai xiết inox 304, với bề mặt luôn sáng bóng. Chính vì vậy, đai xiết inox 304 được sử dụng vào nhiều việc, kể cả việc trang trí những nơi mặt tiền, yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Khả năng chịu lực của đai xiết inox cũng được đánh giá cao có thể xiết được những kết cấu có trọng lượng nặng.

Khoảng xiết rộng với nhiều kích thước đường ống khác nhau, chúng ta ví dụ, loại đai xiết 405-450 có thể xiết các loại ông có đường kính từ 405mm đến 450mm, rất tiện dụng.

Thông số kỹ thuật của đai xiết inox 304

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của dây đai xiết inox 304, chúng tôi có đủ kích thước để quý khách hàng có thể lựa chọn trong bảng thông số kỹ thuật này.

Cổ dê inox | đai xiết inox
Thông số kỹ thuật Cổ dê inox | đai xiết inox

Một số loại đai inox khác mà cơ khí Việt Hàn đang phân phối

Đai xiết bu lông

Đai xiết inox | Cổ dê inox
Đai xiết inox | Cổ dê inox

Cũng được sản xuất từ inox 304, với bản rộng và khá dày, mang lại lực xiết lớn. Tuy nhiên, dải xiết hẹp hơn, cũng như là có giá thành cao hơn đai xiết inox 304 thông thường.

Đai xiết dây đôi inox

Đai xiết hai dây inox 304
Đai xiết hai dây inox 304

Đai xiết dây đôi inox là loại đai xiết có 2 dây bằng inox 304, có khả năng xiết với lực lớn, vì xiết bằng bu lông. So với đai xiết inox 304 thông thường thì đai xiết dây đôi inox có dải xiết hẹp hơn. Tuy nhiên, lực căng của đai xiết dây đôi được đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó thì giá của đai xiết dây đôi cũng có giá cao hơn đai xiết inox 304 thông thường.

Đai treo inox

Đai treo ống inox 304
Đai treo ống inox 304

Dùng để treo ống nước chứ không dùng để xiết ống, chúng ta thường thấy trong các đường hầm, các đường ống nước được treo lên trần nhà bằng đai treo ống inox.

Lạt xiết inox

Lạt thít inox | Lạt xiết inox | Đai xiết inox
Lạt thít inox | Lạt xiết inox | Đai xiết inox

Dùng để bó các hệ thống các đường dây lại với nhau cho gọn hoặc để bó, buộc bất kỳ kết cấu dạng ống hay dạng dây nào khác.

Đai ôm inox

Đai ôm ống inox - kẹp ống inox
Đai ôm ống inox – kẹp ống inox

Có công dụng là cố định đường ống vào tường bê tông, nền bê tông hay bất kỳ loại nền phẳng nào khác. Đai ôm inox được cố định vào nền bê tông thông thường bằng tắc kê nở.

Một chút thông tin và chính sách của cơ khí Việt Hàn.

– Là công ty, nhà máy nhập khẩu và sản xuất trực tiếp không qua trung gian, giá thành sản phẩm các bạn được mua tại xưởng.

– Có hơn 5.500 mã sản phẩm sẵn kho với số lượng lớn, sẵn sàng cung cấp với tiến độ nhanh cho những đơn hàng lớn.

– Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong việc cung cấp bu lông ốc vít inox chất lượng, giảm thiểu tối đa chi phí

– Hỗ trợ giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và xuất khẩu quốc tế.

  1. Nhiệm vụ: Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay từng khách hàng

Hơn nữa, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn bu lông ốc vít với chất lượng và giá cả hợp lý trên cả sự mong đợi, luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn có ý tưởng hay góp ý tốt hơn, vui lòng chia sẻ với chúng tôi.

  1. Tầm nhìn: Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài bền vững, thành công với các đối tác của mình và là lựa chọn đầu tiên của mọi đối tác với tư cách là nhà cung cấp bu lông ốc vít

Nếu sản phẩm là phi tiêu chuẩn, có bản vẽ?

Đối với sản phẩm sản xuất theo bản vẽ (phi tiêu chuẩn) bạn có thể gửi hình ảnh và bản vẽ kỹ thuật của các sản phẩm bạn cần qua email hoặc liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ kiểm tra xem chúng tôi có tồn kho sản phẩm đó không. Nếu không phải là sản phẩm thông dụng bạn có thể gửi mẫu cho chúng tôi, sau đó chúng tôi có thể sản xuất mẫu mới đó cho bạn với thời gian nhanh nhất.

Sản phẩm đơn giản có thể giao hàng trong vòng 7-10 ngày, sản phẩm phức tạp có thể lâu hơn, phụ thuộc cả về số lượng sản xuất.

Độ chính xác và chất lượng sản phẩm?

Vâng, chúng tôi có thể, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với độ chính xác cao và làm cho các chi tiết chính xác như bản vẽ của bạn.

Hàng hóa có đầy đủ CO-CQ nguồn gốc sản phẩm

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm sản xuất trong nước đều có chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận vật liệu.

Đặt hàng và thanh toán như thế nào?

Trước tiên chúng tôi sẽ cung cấp mẫu có sẵn miễn phí cho bạn.

Tiến hành đặt hàng theo hợp đồng, thanh toán trước 30% tùy vào giá trị đơn hàng, 70% còn lại thanh toán sau khi có thông báo giao hàng, và trước khi giao hàng.

Thời gian giao hàng?

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn đối với hàng đặt: 7-10 ngày, hàng sẵn kho có thể giao hàng ngay trong ngày, khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3.

Thời gian giao hàng đối với hàng mới, đặc chủng có thể từ 15-25 ngày tùy độ phức tạp của sản phẩm, vì có thể mất thêm thời gian làm khuôn cho sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng càng sớm càng tốt với chất lượng đảm bảo, đúng tiến độ

 

Nguồn: http://capinox304.com/san-xuat-phan-phoi-dai-xiet-inox-304-va-cac-loai-dai-inox.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644