CƠ KHÍ VIỆT HÀN PHÂN PHỐI BU LÔNG ĐAI ỐC INOX

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất bu lông đai ốc tại Việt Nam với loại vật liệu bằng thép không gỉ inox. Bu lông đai ốc inox hiện nay là một sản phẩm thế mạnh tại Cơ khí Việt Hàn. Không chỉ có vậy, hiện tại thì cơ khí Việt Hàn cũng đang là một đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu bu lông đai ốc inox về Việt Nam để phân phối đến khách hàng. Những thông tin về sản phẩm bu lông đai ốc inox sẽ được cơ khí Việt Hàn chia sẻ trong bài viết này.

Công dụng của bu lông đai ốc inox

Bu lông đai ốc inox hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực lắp ráp từ các ngành cơ khí đến xây dựng, từ những công trình dân dụng đến các công trình trọng điểm quốc gia. Tất nhiên, không phải cứ lắp xiết là nên sử dụng bu lông đai ốc inox, mà tùy trường hợp sẽ có sự lựa chọn hợp lý. Ngày nay, bu lông đai ốc inox chủ yếu được sử dụng trong các ngành như ngành năng lượng, ngành xử lý nước thải, các công trình cảng biển, đóng tàu biển, những công trình ngoài đảo, những công trình cao cấp.

Những loại sản phẩm bu lông đai ốc inox hàng đầu

Bu lông inox ren suốt Din 933 là loại sản phẩm bu lông được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đặc điểm của loại bu lông này là được tiện ren trên toàn thân, phù hợp với rất nhiều ứng dụng. Tại Việt Nam thì ren tiện trên bu lông inox cũng như các loại bu lông khác được áp dụng tiêu chuẩn ren hệ mét để sản xuất. Dưới đây là hình ảnh thực tế của bu lông inox ren suốt Din 933 mà cơ khí Việt Hàn đang phân phối:

Bu lông inox Din 933
Bu lông inox Din 933

Bu lông inox ren lửng Din 931 là một sản phẩm gần giống với bu lông ren suốt. Điểm khác nhau đến từ chỗ, trên bu lông ren lửng thì không được tiện ren toàn thân, mà chỉ được tiện ren một phần. Tất nhiên phần lửng có kích thước như thế nào, phần ren có kích thước như thế nào đều được quy định trong bảng tiêu chuẩn thông số kỹ thuật Din 931. Dưới đây là hình ảnh của bu lông inox ren lửng Din 932 mà cơ khí Việt Hàn đang phân phối:

Bu lông inox Din 931
Bu lông inox Din 931

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ Din 912 là loại bu lông lục giác chìm được sử dụng phổ biến nhất. Những liên kết vừa yêu cầu khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao sẽ thường sử dụng bu lông inox lục giác chìm đầu trụ Din 912. Thông thường ngày nay, khi thi công sẽ được làm theo thiết kế, những liên kết yêu cầu sử dụng loại nào sẽ sử dụng đúng loại đó. Dưới đây là hình ảnh của bu lông inox lục giác chìm đầu trụ Din 912:

Bu lông đai ốc inox
Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ Din 912

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu Din 7380 là loại bu lông lục giác chìm, cũng tương tự như loại đầu trụ. Bu lông lục giác chìm đầu cầu, sử dụng lục lăng để xiết khi thi công liên kết. Ưu điểm của loại bu lông này đó là ngoài khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn còn là tính thẩm mỹ cao cho mỗi liên kết có sử dụng đến sản phẩm này. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm bu lông inox lục giác chìm đầu cầu:

Bu lông đai ốc inox
Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu Din 7380

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng Din 7991 hay còn gọi là bu lông đầu côn, vì phần mũ của bu lông có dạng côn, để xiết vào những vị trí có điểm tiếp xúc có cạnh vát. Ưu điểm của loại bu lông này đó là bề mặt liên kết sau khi thi công phẳng, không gồ ghề lên, nên không tạo ra sự vướng víu đến việc khác. Hình ảnh thực tế của bu lông inox lục giác chìm đầu trụ Din 7991:

Bu lông đai ốc inox
Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng Din 7991

Bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603 hay còn gọi là bu lông máng cáp. Loại bu lông này khá đặc biệt, không có vị trí nào để xoay bu lông khi xiết. Thay vào đó, ở phần mũ của bu lông có dạng cổ vuông, khi lắp vào lỗ vuông có kích thước phù hợp sẽ chống cho bu lông bị xoay. Khi đó chúng ta chỉ việc xiết đai ốc, mà không cần phải có một đầu giữ bu lông, vì vốn đầu kia đã được cố định chống xoay. Hình ảnh sản phẩm được chụp thực tế tại cơ khí Việt Hàn:

Bu lông đai ốc inox
Bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603

Bu lông inox tai chuồn Din 316 hay còn được gọi với cái tên khác là bu lông inox tai hồng. Loại bu lông này được sản xuất đại trà và phổ biến theo tiêu chuẩn Din 316 của Đức. Với thiết kế khá đặc biệt, thay vào mũ bu lông, là dạng cánh chuồn, loại này có thể sử dụng tay để xiết bu lông, mang lại sự tiện dụng khi thi công. Hiện nay, sản phẩm bu lông tai chuồn đã được cơ khí Việt Hàn phân phối rộng rãi trên thị trường. Dưới đây là hình ảnh thực tế của bu lông tai chuồn Din 316 được chụp tại Cơ khí Việt Hàn:

Bu lông đai ốc inox
Bu lông tai chuồn Din 316

Đai ốc khóa nhựa inox Din 985 hay còn có tên gọi khác là êcu khóa nhựa, hay đai ốc chống xoay. Với những ưu điểm như chống lực rung động tốt, tính thẩm mỹ cao cũng khả năng chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt. Hiện nay, đai ốc khóa nhựa inox Din 985 được sản xuất đại trà và phân phối rộng rãi đến người tiêu dùng trong cả nước. Hình ảnh thực tế của đai ốc khóa nhựa inox Din 985 được chụp tại cơ khí Việt Hàn:

Bu lông đai ốc inox
Đai ốc khóa nhựa inox Din 985

Đai ốc inox lục giác Din 934 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Theo thống kê thì có đến hơn 90% những liên kết ren hiện nay được sử dụng đai ốc lục giác Din 934. Với những ưu điểm như dễ thi công, dễ sản xuất, cũng như giá thành cạnh tranh… Đó là lý do tại sao người ta rất ưa chuộng sử dụng đai ốc lục giác Din 934 trong thi công, lắp xiết.

Đai ốc chỏm cầu Din 1857 hay còn gọi là êcu mũ inox, đai ốc mũ inox, êcu tán bầu inox… nói chung có nhiều tên gọi xuất phát từ hình dạng khá đặc biệt của loại sản phẩm này. Đai ốc chỏm cầu inox Din 1857 được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, như bịt kín liên kết, chống cho nước vào bên trong liên kết gây ra ăn mòn, rỉ sét. Những liên kết chúng ta thường thấy nhất có sử dụng đai ốc chỏm cầu Din 1857 đó là liên kết chân đế cột điện, chân đế cột đường, lan can đường… Đai ốc chỏm cầu Din 1857 còn có công dụng là trang trí cho liên kết, giảm thiểu chấn thương khi va chạm tại những vị trí bên ngoài nhiều người lưu thông giao thông. Hình ảnh đai ốc chỏm cầu inox tại cơ khí Việt Hàn:

Bu lông đai ốc inox
Đai ốc chỏm cầu inox Din 1857

Đai ốc tai chuồn Din 315 hay còn gọi là êcu tai chuồn, đai ốc inox tai hồng… có cấu tạo dạng hai cánh chuồn như bu lông inox tai chuồn. Sản phẩm này thường được sử dụng cho những liên kết tại những vị trí khó thi công, vị trí có độ cao lớn, cũng như những liên kết thường xuyên tháo ra lắp vào. Hiện nay, sản phẩm đai ốc inox tai chuồn Din 315 cũng đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới mà không riêng gì tại Việt Nam. Hình ảnh được chụp thực tế tại cơ khí Việt Hàn:

Êcu Tai Hồng Inox | Đai ốc tai chuồn inox | Stainlees Steel Wing Nuts
Đai ốc tai chuồn inox Din 315

Đai ốc inox liền long đen Din 6923, hay còn gọi là êcu liền long đen inox cũng là một sản phẩm thường xuyên được sử dụng. Cấu tạo của đai ốc inox liền long đen inox cũng tương tự như đai ốc lục giác inox Din 934, tuy nhiên phần dưới của đai ốc có dạng một chiếc long đen được chế tạo liều với con đai ốc. Dưới đây là hình ảnh thực tế của đai ốc inox liền long đen Din 6923 được chụp tại cơ khí Việt Hàn:

Bu lông đai ốc inox
Đai ốc liền long đen inox Din 6923

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối bu lông đai ốc inox hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi luôn cam kết sản phẩm bu lông đai ốc inox có chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh nhất, trữ lượng tồn kho lớn nhất để có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644