CHUYÊN SẢN XUẤT, NHẬP KHẨU BU LÔNG INOX 304

Bu lông inox 304 hiện tại đang là loại bu lông inox được sử dụng thông dụng nhất hiện nay trên thị trường, vì loại vật liệu này có rất nhiều ưu điểm so với các loại vật liệu thông dụng. Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm bu lông inox 304 mà chúng tôi đang phân phối hiện nay.

Những ưu điểm của bu lông inox 304

Bu lông inox 304 là loại bu lông được sản xuất từ vật liệu inox 304, nên sản phẩm bu lông inox 304 mang những tính chất của loại vật liệu inox 304:

Khả năng chịu lực của bu lông inox 304 được đánh giá cao nhờ vào độ cứng cao của vật liệu inox 304, nên sản phẩm sản xuất từ inox 304 cũng có khả năng chịu lực tốt.

Khả năng chống ăn mòn hóa học của inox 304 được đánh giá rất cao, sản phẩm bu lông inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên.

Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi sản phẩm sản xuất từ inox 304, đây là đặc điểm chung của tất cả các loại bu lông inox chứ không chỉ riêng có inox 304.

Những loại bu lông inox 304 thông dụng

Hiện tại cơ khí Việt Hàn đang phân phối một số loại bu lông inox 304 như dưới đây:

Bu lông lục giác ngoài ren suốt din 933

Đây là loại bu lông inox có phần thân hình trụ tròn, ren được tiện suốt chiều dài của bu lông. Phần mũ của bu lông có dạng lục giác ngoài có thể dùng cờ lê để xiết bu lông. Thông số kỹ thuật của bu lông lục giác ngoài ren suốt được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 933.

Bu lông lục giác ngoài ren lửng din 931

Đây là loại bu lông giống như bu lông lục giác ngoài ren suốt, chỉ khác một điểm là phần thân của loại bu lông này không tiện hết ren mà chỉ tiện một phần ren. Sản phẩm bu lông lục giác ngoài ren lửng được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 931.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912

Phần đầu bu lông có dạng hình trụ, ở giữa đầu bu lông có lỗ hình lục giác mà có tên gọi thông thường là lục giác chìm. Chính vì vậy sản phẩm này có tên gọi là lục giác chìm đầu trụ. Phần thân của bu lông loại này cũng có thể được tiện ren suốt hoặc ren lửng tùy vào chiều dài của thân bu lông. Thông số kỹ thuật của bu lông lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912.

Bu lông lục giác chìm đầu bằng 7991

Phần đầu bu lông có dạng mũ nón chổng ngược, khi xiết chặt bu lông thì phần mũ bu lông sẽ bằng mặt với bề mặt liên kết. Giữa mũ bu lông có lỗ hình lục giác, phần này có công dụng là sử dụng lục lăng để xiết bu lông. Phần thân bu lông được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, có thể là ren lửng hoặc ren suốt, tuy nhiên đối với sản phẩm này thì chủ yếu sử dụng ren suốt. Thông số kỹ thuật để sản xuất bu lông inox 304 lục giác chìm đầu bằng là tiêu chuẩn Din 7991.

Bu lông lục giác chìm đầu cầu 7380

Đây là loại bu lông có phần mũ bu lông dạng hình cầu nổi lên, giữa đỉnh cầu có lỗ lục giác để khớp với lục lăng khi xiết bu lông. Thân bu lông có thể sẽ là ren suốt đối với những loại bu lông có chiều dài thân ngắn, và có thể là ren lửng đối với sản phẩm có chiều dài thân lớn. Bu lông inox 304 lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo thông số kỹ thuật trong tiêu chuẩn Din 7380 của Đức.

Bu lông đầu tròn cổ vuông 603

Bu lông inox 304 đầu tròn cổ vuông được sử dụng trong việc sản xuất băng tải là chủ yếu, đây là loại bu lông có cấu tạo hơi khác các loại bu lông thông thường một chút. Cấu tạo của bu lông inox 304 đầu tròn cổ vuông có thể chia ra làm 3 phần khác nhau:

  • Phần mũ bu lông có dạng hình cầu, có thể hiện loại vật liệu sản xuất, thể hiện lô gô nhà sản xuất. Tuy nhiên khác với các loại bu lông thông thường khác thì mũ bu lông lại không có vị trí để xiết bu lông mà hoàn toàn nhẵn trơn.
  • Phần thân bu lông không có gì đặc biệt khi là hình trụ tròn, được tiện ren hệ mét như các loại bu lông thông dụng khác.
  • Phần cổ bu lông, đây là phần khác với các loại bu lông thông dụng khác (không có cổ), bu lông inox 304 đầu tròn cổ vuông có phần cổ hình vuông. Phần này có công dụng chống xoay cho bu lông khi đã định vị vào lỗ vuông để có thể xiết ê-cu mà không lo bu lông bị xoay.

Bu lông đầu tròn cổ vuông có thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn Din 603 của Đức.

Bu lông mắt din 444

Là loại bu lông có công dụng khác biệt một chút, nó thường không được dùng để lắp xiết, mà dùng để liên kết với kết cấu, sau đó thông qua bu lông mắt để có thể nâng hạ kết cấu một cách dễ dàng. Cấu tạo của bu lông mắt bao gồm 2 phần như sau:

  • Phần thân bu lông như các loại bu lông thông thường, đó là thân hình trụ tròn, có tiện ren hệ mét, thông thường có thể là ren lửng hoặc ren suốt.
  • Phần đầu bu lông mang đến sự khác biệt so với các loại bu lông thông thường, phần đầu bu lông có lỗ tròn để có thể luồn dây qua, qua đó nâng đỡ kết cấu, thay đổi vị trí kết cấu, vị trí máy một cách dễ dàng.

Bu lông tai hồng din 316

Bu lông tai hồng thường sử dụng vào những công việc lắp xiết mà có thể thay di chuyển mối ghép thường xuyên, những mối ghép mà không yêu cầu khả năng chịu lực quá lớn. Cấu tạo bu lông tai hồng được chia ra làm 2 phần:

  • Phần tai của bu lông, có dạng giống như hai cánh hoa dựng đứng, đây là phần có công dụng làm điểm tỳ để có thể xiết bu lông chỉ bằng tay. Vì có dạng như cánh tay đòn nên chỉ cần xiết bằng tay cũng có thể tạo ra lực liên kết khá lớn để giữ kết cấu.
  • Phần thân bu lông không mang đến sự khác biệt khi cũng là hình trụ tròn được tiện ren theo tiêu chuẩn hệ mét.

Thông số kỹ thuật nói chung của bu lông inox tai hồng đó là tiêu chuẩn Din 316 của Đức.

… Và rất nhiều loại bu lông inox 304 được yêu cầu sản xuất và gia công theo bản vẽ, ví dụng như bu lông neo móng inox 304 chẳng hạn.

Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi không chỉ phân phối các loại bu lông inox 304, mà bên cạnh đó chũng tôi còn có, và luôn tồn kho các sản phẩm bu lông inox 201, bu lông inox 316, bu lông inox 316L. Bên cạnh đó là các sản phẩm cũng ngành dọc với ngành bu lông inox, đó là các sản phẩm:

Vít inox

Ubolt inox

Thanh ren inox


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644