CHUYÊN PHÂN PHỐI TẮC KÊ NỞ RÚT INOX 304, 201, 316

CHUYÊN PHÂN PHỐI TẮC KÊ NỞ RÚT INOX 304, 201, 316

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối tắc kê nở rút inox 304, 201, 316, các loại tắc kê nở inox như nở ống inox, nở 3 cánh inox, nở đạn inox, nở đóng inox. Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn đi sâu vào giới thiệu sản phẩm tắc kê nở rút inox, công dụng, cấu tạo tắc kê nở rút inox, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật tắc kê nở rút inox và các thông tin liên quan đến nở rút inox.

Những loại tắc kê nở rút inox mà cơ khí Việt Hàn đang phân phối.

Tắc kê nở rút inox 201 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS 201.

Tắc kê nở rút inox 304 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS 304.

Tắc kê nở rút inox 316 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS 316.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Hiện tại thì sản phẩm này tại Việt Nam chưa sản xuất được do công nghệ máy móc, dây chuyền sản xuất còn hạn chế, chính vì vậy sản phẩm được cơ khí Việt Hàn nhập khẩu từ các nước tiên tiến, có công nghệ sản xuất phát triển như: Malayxia, Trung Quốc…

Công dụng của nở rút inox.

Nở rút inox hiện tại rất được ưa chuộng trong việc thi công cố định chân đế cột, cố định chân đế cột vào sàn bê tông đã được gia cố từ trước.

Neo giữ, liên kết các kết cấu với tường bê tông thông qua nở rút inox, nhằm neo giữ kết cấu cũng như tránh tình trạng ăn mòn hóa học trong quá trình làm việc.

Cấu tạo tắc kê nở rút inox.

Tắc kê nở rút inox có cấu tạo có thể chia ra làm 4 phần như sau:

>> Bu lông inox

>> Ốc vít inox

>> Tắc kê nở inox

Nở rút inox

Phần thân tắc kê nói chung có dạng hình trụ tròn, có thể chia ra làm hai đoạn: một đoạn hình trụ tròn đều được tiện ren hệ mét – tiêu chuẩn ren sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới. Phần ren này có công dụng là liên kết với ê cu, qua đó cố định kết cấu cần liên kết. Một đoạn hình côn ngược, là vị trí để gắn áo nở lên đó, cấu tạo hình côn ngược có công dụng là làm áo nở xòe ra khi xiết ê cu, tạo thành liên kết chắc chắc giữa tắc kê và thành bê tông.

Phần áo nở có dạng cánh hoa có 3 cánh, nên thông thường còn có tên gọi là tắc kê nở 3 cánh inox. Phần áo nở này sẽ được định vị trên phần thân côn ngược của tắc kê nở rút inox. Cách thức hoạt động của áo nở đó là khi ta đóng tắc kê nở rút inox vào lỗ bê tông đã khoan thì áo nở vẫn chưa hoạt động, đến khi xiết ê cu để cố định kết cấu cần liên kết thì thân tắc kê di chuyển theo chiều ngược lại, trong khi áo nở vẫn nằm cố định. Nhờ cấu tạo hình côn mà khi thân tắc kê di chuyển ra thì đẩy áo nở xòe ra, áp sát vào thành bê tông, qua đó liên kết thành bê tông và tắc kê nở rút inox.

Phần êcu + vòng đệm có nhiệm vụ là xiết và cố định kết cấu với tắc kê nở rút inox.

Thông số kỹ thuật của tắc kê nở rút inox.

Hiện nay nở rút inox được sử dụng rất nhiều trên thị trường, chính vì vậy sản phẩm này cũng được tiêu chuẩn hóa và sản xuất đại trà theo thông số tiêu chuẩn.  Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của nở rút inox mà chúng tôi đang phân phối hiện nay:

Bên trên là bảng thông số kỹ thuật của nở rút inox, những sản phẩm có kích thước theo bảng thông số kỹ thuật gọi là sản phẩm theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, lại có nhưngx công trình lại yêu cầu sản phẩm theo thiết kế không trung với bảng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Cơ khí Việt Hàn cũng nhận đặt hàng và sản xuất tắc kê nở rút inox phi tiêu chuẩn, sản xuất theo bản vẽ. Tất nhiên sản phẩm phi tiêu chuẩn thì chỉ đặt hàng chúng tôi mới đưa vào sản xuất, tất nhiên phải có một số lượng sản phẩm tối thiểu nào đó thì chúng tôi mới có thể đưa vào sản xuất theo đơn đặt hàng được.

Vật liệu sản xuất tắc kê nở rút inox.

Như ở phần phân loại, dưới đây là một số loại vật liệu được sử dụng trong ngành bu lông ốc vít và tính chất của từng loại vật liệu đó:

Inox 201 là loại vật liệu có 3 ưu điểm đó là giá thành hợp lý, và tính thẩm mỹ cao cùng khả năng chịu lực tốt. Tuy nhiên bên cạnh đó thì nhược điểm của vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, vì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 là hạn chế.

Inox 304 là loại vật liệu thép không gỉ có khả năng chịu ăn mòn hóa học tốt, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Về khả năng chịu lực hay tính thẩm mỹ của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 tương đương với sản phẩm sản xuất từ inox 201. Tất nhiên, giá sản phẩm sản xuất từ từ inox 304 có giá cao hơn sản phẩm tương đương sản xuất từ vật liệu inox 201.

Inox 316 là loại vật liệu có quá nhiều ưu điểm, tuy nhiên giá sản phẩm sản xuất từ inox 316 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 304 và inox 201. Chỉ những công trình bắt buộc phải sử dụng sản phẩm sản xuất từ inox 316 thì mới sử dụng đến, và sản phẩm sản xuất từ inox 316 thông thường sẽ phải đặt hàng. Ưu điểm của vật liệu inox 316 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn. Bên cạnh đó là độ cứng của vật liệu inox 316 là rất cao, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8.

Inox 316L là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn còn tốt hơn cả inox 316, khi có nhu cầu về sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316L, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Cơ khí Việt Hàn để được tư vấn cụ thể.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644