CHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI BULONG INOX HÃNG THE

Bulong inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc liên kết các chi tiết cơ khí hay trong xây dựng, nhất là những công việc mà liên kết vừa yêu cầu tính thẩm mỹ cao cũng như là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt. Tại Việt Nam thì bulong inox chưa được sản xuất như các loại mặt hàng khác với nhiều lý do, nhưng chủ yếu vẫn là do giá phôi, giá vật lệu cao cũng như là công nghệ còn chưa tiên tiến. Chính vì vậy bulong inox được cơ khí Việt Hàn nhập khẩu về phân phối tại Việt Nam. Một trong những thương hiệu bulong inox được ưa chuộng nhất hiện nay đó là bulong inox THE- một sản phẩm của hãng bulong THE có nhà máy đặt trụ sở cũng như nhà máy tại Trung Quốc và Malayxia.

Không phải tự nhiên mà bulong inox THE rất được ưa chuộng sử dụng, với nhiều yếu tố như nguồn vật liệu chuẩn, cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến mà THE cho ra những sản phẩm đẹp, chính xác, chất lượng cao ra thị trường. Bên cạnh đó là giá thành sản phẩm hợp lý, chính vì vậy bulong inox THE luôn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối đối với sản phẩm của hãng.

Chuẩn từ khâu chọn nguyên liệu, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất bulong inox thì hãng THE đang, đã và sẽ là nơi để những nhà cung cấp nguồn vật liệu thép không gỉ quan tâm sâu sắc. Tuy nhiên, với yêu cầu về chất lượng đặt lên hàng đầu, bulong inox THE luôn luôn sử dụng đúng loại vật liệu, chuẩn thành phần hóa học để sản xuất. Nếu là bulong inox 304 thì phải có các thành phần hóa học đạt chuẩn quốc tế thì THE mới đưa vào sản xuất. Hay inox 316 chuẩn mới được đưa vào làm phôi để sản xuất bulong inox 316, ty ren inox 316…

Nhà máy và dây chuyền công nghệ chế tạo bulong inox của hãng THE hiện tại đang được đánh giá là hiện đại hàng đầu thế giới. Sản phẩm của THE được tiêu thụ ở hầu hết các nước trên thế giới, nhờ vào chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trên thực tế, nhờ công nghệ cao mà sản phẩm của THE sản xuất dường như không có một lỗi nhỏ nào. Từ những khâu sản xuất đến khâu đóng gói hay vận chuyển hàng hóa luôn tuân theo một quy trình an toàn nghiêm ngặt.

Chú trọng về con người luôn là quan tâm hàng đầu của THE, với đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn bó nhiều năm với nhà máy. Chính vì vậy, máy móc hiện đại được điều khiển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nên sản phẩm được THE sản xuất ra luôn có chất lượng cao hàng đầu.

Với những yếu tố kể trên thì THE luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn vật liệu, tính chính xác tối đa, mãu mã đẹp. Những yếu tố đó đã tạo nên tên tuổi của THE cho đến ngày hôm nay. Với định hướng phát triển ra thị trường toàn thế giới. Bulong inox THE đang dần dần khẳng định chất lượng thương hiệu của mình trên toàn thế giới.

Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng, với uy tín lâu năm của hãng THE, cơ khí Việt Hàn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm bulong inox THE chuẩn vật liệu, độ chính xác cao nhất, cũng như giá thành hợp lý đến quý khách hàng. Hiện nay thì ngoài bulong inox THE thì cơ khí Việt Hàn cũng đang nhập khẩu và phân phối những sản phẩm liên quan khác của hãng THE như đai ốc inox THE, long đen inox THE, thanh ren, ty ren inox THE…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644