CHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI BU LÔNG NỞ ĐẠN INOX – TẮC KÊ NỞ ĐẠN INOX

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật tư phụ sản xuất từ inox như bu lông inox, ốc vít inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox, thanh ren inox, ty ren inox, …

Trong baì viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm thế mạnh của chúng tôi đó là tắc kê nở đạn inox, hay còn có một số tên gọi khác như bu lông nở đạn inox, bu lông nở đóng inox, tắc kê nở đóng inox, còn có thể gọi theo tên thông thường là nở đạn inox hay nở đóng inox… Có nhiều tên gọi cho một sản phẩm khác nhau, tuy nhiên tên gọi thông dụng nhất đó là tắc kê nở đạn inox, đó là cái tên mà chúng tôi thường gọi.

Tắc kê đạn inox, tắc kê nở đóng inox

Công dụng

Tắc kê nở đạn inox thường được sử dụng kết hợp với bu lông hay vít pake thân bu lông hoặc thanh ren, có nhiệm vụ liên kết một kết cấu với nền bê tông, dầm bê tông, hay trần bê tông.

Tắc kê nở đạn sẽ được đóng vào lỗ khoan trên nền bê tông, sau đó người thi công sẽ xiết bu lông hoặc thanh ren vào nở đạn, thanh ren đó sẽ được cố định và thông qua thanh ren đó sẽ liên kết một kết cấu theo mong muốn của người thi công.

Cấu tạo

Cấu tạo của tắc kê nở đạn inox bao gồm những phần như sau:

  • Phần đầu có tiện ren hệ mét bên trong, ren được tiện theo tiêu chuẩn hệ mét, đây là tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất tại Việt nam ở thời điểm hiện tại.
  • Phần thân hình trụ tròn, bên trong rỗng, bên ngoài có ghi các thông tin về con tắc kê nở đạn đó như vật liệu sản xuất, kích thước con bu lông nở đạn đó, hay thông tin nhà sản xuất.
  • Phần áo nở liền thân có công dụng là sẽ xòe ra để ép sát vào thành bê tông, qua đó tạo liên kết giữa tắc kê nở đạn inox và nền bê tông. Bên ngoài áo nở có dập các đường gân dập nổi nhằm tăng ma sát cho liên kết.
  • Phần đạn nở nằm bên trong thân của tắc kê nở đạn inox, phần đạn này sẽ chịu lực đẩy của bu lông hay thanh ren, sẽ di chuyển sâu vào trong nền bê tông, qua đó sẽ làm giãn áo nở ra, tạo liên kết giữa nở đạn inox và nền bê tông.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, chúng ta có thể phân loại tắc kê nở đạn ra làm các loại như sau:

  • Nở đạn thép mạ kẽm, là sản phẩm sản xuất từ thép các bon, sau đó được mạ kẽm nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như giảm quá trình ô xy hóa của vật liệu.
  • Nở đạn inox, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox mà chủ yếu là nở đạn inox 304, ngoài ra còn có thể sử dụng một số loại vật liệu khác để sản xuất nở đạn inox như vật liệu inox 201, 304, 316, 316L.

Thông số kỹ thuật

Cũng như tất cả các loại vật tư phụ inox khác, tắc kê nở đạn inox cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đưa việc sản xuất tắc kê nở đạn vào sản xuất đại trà, hàng loạt với số lượng lớn, nhằm giảm giá thành sản phẩm và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao ra thị trường. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của tắc kê nở đạn inox mà cơ khí Việt Hàn đang phân phối:

TSKT Tắc kê nở đạn inox

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất tắc kê nở đạn inox như đã nói ở phần phân loại, có thể sử dụng thép các bon thông thường để sản xuất hay vật liệu là thép không gỉ để sản xuất. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi đề cập sâu đến sản phẩm tắc kê nở đạn inox, nên chúng tôi sẽ để cập đến các loại vật liệu thép không gỉ inox thường dùng để sản xuất tắc kê nở đạn inox:

Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 201. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 lại bị hạn chế, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, nơi mà tính ăn mòn hóa học thấp.

Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 304. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 lại được đánh giá cao, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên và thường trực.

Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng rất cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt, sản phẩm sản xuất từ inox 316 nếu mang đi test thì có thể đạt cấp bền 8.8. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 316. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox được đánh giá là vượt trội khi sản phẩm sản xuất từ inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, với nước biển.

Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 316L. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316L thì còn được đánh giá cao hơn khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 316, chính vì vậy vật liệu inox 316L được sử dụng cho những công việc đặt tính chống ăn mòn hóa học lên hàng đầu.

Báo giá

Báo giá tắc kê nở đạn inox cũng như tất cả các loại vật tư inox được cơ khí Việt Hàn cập nhật thường xuyên và liên tục. Giá tắc kê nở đạn inox cũng như tất cả các loại vật tư sản xuất từ inox phụ thuộc vào một số yếu  tố như sau:

Yếu tố vật liệu, đây là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá của tắc kê nở đạn inox, cũng như các loại vật tư sản xuất từ inox. Cũng một sản phẩm, cùng một quy cách, nhưng khác nhau về vật liệu sẽ mang đến sự khác nhau rất lớn về giá.

Yếu tố quy cách và kích thước của sản phẩm, đây cũng là yếu tố bắt nguồn từ yếu tố vật liệu sản xuất. Cùng một sản phẩm, cùng một lại vật liệu, sản phẩm nào sản xuất hết nhiều nguyên vật liệu hơn thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại.

Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa ảnh hưởng đến gia tắc kê nở đạn inox, cũng như các loại vật tư inox.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644