CHẾ GIÁ TREO CÂY CẢNH CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ CỰC ĐƠN GIẢN

Ngày nay, dân số thành thị ngày càng tăng dẫn đến quỹ đất ngày càng eo hẹp, việc có được một ngôi nhà ở thành thị đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà những ngôi nhà diện tích nhỏ, hay lựa chọn chung cư là sự lựa chọn được rất nhiều người đưa ra. Chính vì vậy mà không gian để trồng cây xanh, hoa hay cây cảnh là một điều khá xa xỉ đối với những chung cư hay ngôi nhà có diẹn tích nhỏ hẹp, với diện tích ban công hạn chế. Để khắc phục điều đó, chúng ta có thể chế ra nhiều kiểu giá trồng hoa, hay cây xanh nhỏ trong diện tích hẹp. Dưới đây là một trong rất nhiều cách đó, chế giá treo hoa, cây cảnh có sử dụng ty ren inox.

Chúng ta có thể chế ra giá treo cây cảnh đơn hoặc kép, với nhiều tầng, từ đó chúng ta có thể trồng nhiều chậu cây cảnh trên một diện tích hạn chế và nhất định nào đó.

Ty ren inox | Thanh ren inox

Dụng cụ chuẩn bị:

  • Ty ren inox, thường thì chúng ta chỉ cần sử dụng loại ty ren inox M6 là có thể chịu lực tốt cho những kết cấu chịu lực nhẹ như thế này.

>> Tham khảo ty ren inox

Ty ren inox | Thanh ren inox

  • Êcu inox M6, long đen inox M6 số lượng tùy thuộc vào việc chúng ta sử dụng nhiều hay ít trong quá trình chế giá treo cây cảnh.
  • Tấm ván có kích thước nhất định, đều nhau, được khoét lỗ sao cho phù hợp với chậu trồng cây cảnh.
  • Tắc kê nở inox để có thể cố định ty ren lên trần nhà, cũng có thể sử dụng nở đạn hoặc nở móc câu.

Tiến hành lắp ghép:

Chúng ta chỉ cần lắp ghép các tấm ván đã chuẩn bị sẵn cũng như là liên kết với ty ren inox như hình, sau đó treo giá trồng cây lên vị trí đã được định sẵn.

Như vậy chúng ta đã có một vị trí trồng cây cảnh rất lý tưởng cho những ngôi nhà có diện tích ban công nhỏ.

Ty ren inox | Thanh ren inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644