Các loại tắc kê nở và bảng báo giá tắc kê nở inox tại cơ khí Việt Hàn

Tắc kê nở inox hay còn gọi là bulong nở inox là vật tư cơ khí được ứng dụng rộng rãi và có mặt khắp mọi công trình từ quán xá, nhà ở đến nhà máy xí nghiệp,…Có những loại tắc kê nở nào? Giá cả hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu với khí khí Việt Hàn ở bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin cần nắm về tắc kê nở inox

Việc sử dụng bu lông nở trong các công trình là điều không còn hiếm gặp. Tuy nhiên để ứng dụng hiệu quả nhất thì trước hết khách hàng cần nắm rõ những đặc điểm của bu lông nở inox

Đặc điểm của tắc kê nở inox

Bu lông nở inox là loại có cấu tạo đặc biệt với khả năng bám trụ chắc chắn vào tường bê tông giúp cho liên kết kết cấu với với khối bê tông. Cấu tạo của nó khác hơn so với bu lông thông thường là bộ phận áo nở có khả năng bung nở ra khi đóng vào bê tông giúp bu lông tăng được khả năng chịu tải.

Bu lông nở làm từ vật liệu là inox 201, inox 304 nên có được những ưu điểm như sau:

  • Khả năng chống gỉ sét tốt 
  • Khả năng chịu lực, chịu tải cao
  • Bề mặt sáng bóng sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Dễ dàng chọn mua với nhiều mẫu mã, quy cách, kích thước khác nhau với mức giá hợp lý với khả năng sử dụng của bu lông

Ứng dụng của tắc kê nở inox

Với công dụng chính của nó là liên kết chắc cahwns giữa các kết cấu với tường bê tông nên nó được ứng dụng trong các công trình như:

  • Gắn giá đỡ điều hòa lên tường bê tông
  • Cố định khung dầm bê tông trong thi công lắp trần thạch cao
  • Hệ thống bảng điện nhà xưởng
  • Làm lan can, cầu thang
  • Kết cấu bê tông với kết cấu thép,…

Các loại tắc kê nở inox hiện đang có mặt trên thị trường

Để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau của mỗi công trình mà người ta sản xuất ra nhiều mẫu mã khác nhau. Cơ khí Việt Hàn cung cấp đủ 7 loại tắc kê nở như sau:

Tắc kê nở ống inox

>> Tham khảo các loại bu lông nở inox, tắc kê nở inox

Bu lông nở inox – Tắc kê nở inox

Loại này có đặc điểm cấu tạo gồm 3 phần, phần đầu, thân ren và áo nở với phần đuôi vát to hơn phần thân ren. Đây là loại bu lông nở được dùng phổ biến nhất với khả năng chịu lực tốt nhất mà giá cả cũng rất phải chăng.

Tắc kê nở đạn

Tắc kê nở đạn inox có cấu tạo rất đơn giản hơn với phần đầu và thân ren như các loại thông thường. Phần áo nở được xẻ rãnh có đạn nở giống như viên đạn nằm ở trong. bao gồm: phần đầu có hình trụ, lõi bên trong là ren hệ mét; Phần thân cũng có dạng hình trụ, bên trong thân rộng, các thông số kỹ thuật được in xung quanh thân; Phần áo nở được xẻ rãnh; Phần đạn nở như tên gọi có hình dáng viên đạn và được nằm ở bên trong.

>> Tham khảo các loại bu lông inox

Nở đạn inox – Nở đóng inox

Tắc kê nở đạn có công dụng liên kết một kết cấu với sàn bê tông, dầm bê tông, trần bê tông… hệ thống máng cáp dây, hệ thống đường nước, đường ống khí…

Nở đạn inox 304 / Nở đóng inox 304

Tắc kê nở 3 cánh inox

Tắc kê nở 3 cánh inox có cấu tạo 3 phần: Phần thân có hình trụ tròn chất liệu bằng thép, phần tiền và phần ren hệ mét ở trên thân, phần áo nở ba cánh được để ở phần đuôi của bu long nở inox; Cuối cùng là vòng đệm và đai ốc.

>> Tham khảo các loại thanh ren inox

Bu lông nở 3 cánh inox

Tắc kê nở đạn inox có công dụng liên kết kết cấu vào sàn, dầm, tường bê tông, cố định chân cột hoặc lắp đặt chân máy…..

Nở rút inox | Tắc kê nở rút inox | Nở 3 cánh inox | Tắc kê nở 3 cánh inox

Tắc kê nở đinh inox

Cấu tạo của bulong nở inox khá đặc biệt so với các loại tắc kê khác đó là nó có thêm phần đinh giúp cho liên kết chắc chắn hơn.

Hơn nữa bu long nở đinh inox còn có ưu điểm vượt trội là khả năng chịu tải rất tốt, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn như chung cư, cầu.

Tắc kê nở chuôi inox

Tắc kê nở chuôi có cấu tạo gồm 4 phần: Ren trong nằm sát ở mặt trên, phần thân chịu được độ rung lớn nhờ sự chắc chắn, chuôi xẻ rãnh và chốt nêm giúp tăng độ neo bám.

Tắc kê nở chuôi cũng có công dụng giống như những loại bulong nở inox khác đó là kết cấu một vật với dầm bê tông, trần bê tông, sàn bê tông…

Bulong nở chuôi inox

Tắc kê nở hàn inox

Cách sử dụng của tắc kê nở hàn rất đơn giản, ở những vị trí cần thay chân đế sẽ khoan một lỗ nhỏ vừa với kích thước của tắc kê nở hàn, sau đó đóng tắc kê xuống.

Bu long nở hàn cũng được sử dụng trong rất nhiều công trình, lĩnh vực, chủ yếu vị những nơi liên kết bị hỏng qua thời gian.

Tắc kê nở đóng dạng nấm

Bu long nở đóng dạng nấm có cấu tạo: Đầu nấm dạng xòe, thân hình trụ bên trong rỗng có ren, phần nở áo có đường gân để tạo độ bám chắc chắn khi đóng.

Tắc kê nở đóng dạng nấm được sử dụng để liên kết với kết cấu dần, nền hoặc trần bê tông điều mà bulong nở bình thường khó làm được vì sẽ rất dễ bị vỡ bê tông.

Bảng báo giá tắc kê nở inox tại cơ khí Việt Hàn

Với mục tiêu, trở thành đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí, Cơ khí Việt Hàn có đầy đủ các loại bulong nở inox có kích thước khác nhau. Chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Không chỉ bán với số lượng lớn, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng bán lẻ ở khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo một trong các kênh thông tin dưới đây để được tư vấn, mua hàng với giá ưu đãi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644