BULONG INOX GIÁ BAO NHIÊU?

Bulong inox giá bao nhiêu? đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi khi có nhu cầu về việc mua sản phẩm bulong inox. Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn sẽ giải đáp câu hỏi trên của quý khách hàng, để từ đó quý khách hàng có thể có câu trả lời cho câu hỏi “bulong inox giá bao nhiêu?”

Bulong inox giá bao nhiêu? đó là một câu hỏi rõ ràng và chính xác là không thể trả lời được, vậy để trả lời được câu hỏi trên thì cần thêm những yếu tố gì? Chúng ta cùng tìm hiểu là giá bulong inox phụ thuộc vào những yếu tố nào? Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và lớn nhất đến giá bulong inox.

  • Yếu tố đầu tiên, cũng là yếu tố then chốt, đó là yếu tố vật liệu sản xuất, ai cũng biết là bulong inox thì được sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ inox. Tuy nhiên, thép không gỉ inox chỉ là tên gọi chung cho một loại vật liệu mà trong đó nó có nhiều mác thép khác nhau. Đó có thể là inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L, inox 310,… giá thành sản phẩm sản xuất từ các loại vật liệu có mác khác nhau thì có sự chênh nhau khá nhiều. Chính vì vậy, khi có yêu cầu báo giá bulong inox quý khách vui lòng cung cấp đúng loại vật liệu sản xuất ra sản phẩm cần báo giá, là inox 201, inox 304 hay inox 316… chứ không phải vật liệu inox chung chung.
  • Yếu tố thứ hai, đó là yếu tố quy cách và kích thước của sản phẩm, tất nhiên yếu tố này cũng có ảnh hưởng đến giá bulong inox. Cùng một loại vật liệu sản xuất, cùng một loại sản phẩm, nhưng kích thước khác nhau thì đương nhiên giá sản phẩm cũng có sự khác nhau. Thông thường thì sản phẩm nào phải sử dụng nhiều phôi để sản xuất hơn sẽ có giá sản phẩm cao hơn và ngược lại. Đó là lý do vì sao mà khi yêu cầu báo giá bulong inox thì quý khách hàng cũng vui lòng cung cấp cho chúng tôi kích thước và quy cách của sản phẩm cần báo giá.
  • Yếu tố tiếp theo, cũng có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến giá của sản phẩm bulong inox, đó là yếu tố: sản phẩm tiêu chuẩn hay sản phẩm phi tiêu chuẩn. Nếu sản phẩm tiêu chuẩn thì có giá thành rẻ hơn là sản phẩm phi tiêu chuẩn. Lý do ở đây là gì, đó là nếu như là sản phẩm tiêu chuẩn thì việc sản xuất là sản xuất trên dây chuyền tự động, với số lượng lớn. Giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn nhờ tối ưu được nhiều chi phí khác nhau. Ngược lại thì sản phẩm phi tiêu chuẩn là những sản phẩm mà phải sản xuất theo bản vẽ, không theo kích thước trong bảng tiêu chuẩn kỹ thuật. Những sản phẩm phi tiêu chuẩn khi sản xuất thì phải sản xuất bằng khuôn mới, tốn tiền khuôn (vì khuôn không thể tái sử dụng được như loại khuôn tiêu chuẩn), chí phí về vật liệu, về nhân công cũng không được tối ưu… Chính vì vậy, đó là những lý do mà vì sao bulong inox tiêu chuẩn có giá rẻ hơn loại sản phẩm phi tiêu chuẩn. Lại thêm một yếu tố nữa để việc báo giá bulong inox được chính xác, đó là quý khách hàng cung cấp đầy đủ kích thước của sản phẩm.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp một số kiến thức cơ bản cần thiết để quý khách hàng khi yêu cầu báo giá có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho nhà sản xuất như chúng tôi, để có được báo giá tốt nhất, chính xác nhất. Nói tóm lại, khi có yêu cầu báo giá, hay câu hỏi bulong inox giá bao nhiêu, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như sau:

Loại bulong đó là gì: bulong ren lửng hay ren suốt, bulong lục giác chìm hay lục giác ngoài hay sản phẩm cụ thể nào khác…

  • Vật liệu sản xuất là gì? inox 201, 304, 316 hay 316L…
  • Quy cách và kích thước của sản phẩm cụ thể như thế nào?
  • Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá là bao nhiêu sản phẩm?
  • Yêu cầu khác (nếu có).

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644